""

NHỮNG CÂU NÓI KINH ĐIỂN TRONG PHIM

Share:
Những bộ phim truyền hình Hollywood không chỉ thỏa mãn người theo dõi về fan nghe với xem nhưng còn dựa vào những lời thoại đầy nhân văn, triết lý vào những lời nói hay vào phim Hollywood. đầy đủ lời thoại vào phim có thể đánh thức trong tâm hồn các bạn và chữa lành cho trái tim của bạn.

Bạn đang đọc: Những câu nói kinh điển trong phim


Những câu nói hay trong phim Hollywood về tình yêu

Dưới đây bao gồm câu nói tình cảm trong phim Hollywood lừng danh mà phukiennail.net muốn chia sẻ đến bạn.

Những câu nói hay về tình thương trong phim Mỹ bạn đề xuất đọc qua một lần.

Nobody’s Perfect – ko ai tuyệt đối hoàn hảo cả 

Phim: Some lượt thích it hot

You make me want lớn be a better man – Em làm cho anh mong muốn làm một người lũ ông xuất sắc hơn.

Phim: As good as it gets

You complete me – Anh hoàn thành em

Phim: Jerry Maguire

*

Love means never having lớn say you’re sorry – Tình yêu có nghĩa là các bạn sẽ không lúc nào phải bảo rằng bạn ân hận tiếc.

Phim: Love story

I don’t want lớn survive, i want lớn live – Tôi không thích tồn tại mà tôi mong muốn sống một phương pháp thực sự.

Phim: 12 years a slave

This is the beginning of beautiful friendship – Đây là sự mở đầu của một tình chúng ta đẹp

Phim: Casablanca

I will have what she’s having – Tôi sẽ sở hữu những gì cô ấy vẫn có

Phim: When Harry met Sally

Say hello lớn my little friend – Hãy nói xin chào với người bạn bé bé dại của tôi.

Phim: Scarface

Close your eyes & pretend it’s all a bad dream. That’s how i get by. – Nhắm đôi mắt lại và vờ vịt rằng toàn bộ chỉ là 1 trong cơn ác mộng. Đó là bí quyết tôi thừa qua khó khăn.

Phim: Pirates of the Caribbean

Những câu nói tiếng Anh hay trong phim

I love you not because of who you are, but because of who I am when I’m with you – tôi yêu bạn không phải vì chúng ta là ai mà bởi vì tôi đã là tín đồ thế nào khi ở bên bạn.No man or woman is worth, & the one who is won’t make you cry – không có ai xứng đáng với hồ hết giọt nước mắt của bạn, người xứng danh với bọn chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc.I’m going to lớn make him an offer he can’t refuse – Tôi sẽ giới thiệu một đề xuất mà anh ấy quan yếu từ chối.

Phim: The Godfather 

After all, tomorrow is another day – Sau tất cả ngày mai sẽ là một trong ngày khác

Phim: Gone with the wind.

I have always depended on the kindness of stranger – Tôi luôn dựa vào vào sự tử tế của không ít người xa lạ.

Phim: A streetcar named desire

Sometimes, it’s easier lớn be mad at the people you trust because you know that they’ll alway love you no matter what you say.

Phim: The Sisterhood of the Traveling Pants

Những lời nói hay ý nghĩa trong phim Hollywood

Những lời nói trong giờ anh hay trong phim.

When a woman who has much to lớn say says nothing, her silence can be deafening – khi một người phụ nữ có rất nhiều thứ nhằm nói và lại không nói gì cả, sự lặng ngắt ấy thật sự rất rất đáng sợ.

Phim: Anna và The King

I’m tired of feeling bad. I’d rather feel nothing. It’s better, it’s easier – Tôi cảm thấy căng thẳng vì những xúc cảm tiêu cực. Tôi giỏi hơn là chẳng cảm thấy gì cả. Điều này xuất sắc hơn nhưng mà lại tiện lợi hơn.

Phim: One tree hill 

I don’t regret the things I’ve done, but those I didn’t bởi – Tôi không tiếc nuối về phần nhiều gì tôi đã làm, mà lại tôi sẽ hối tiếc vì phần đông gì mình ko làm.

Xem thêm: Xem Vtv6 Trực Tuyến Nhanh Nhất Thời Đại, Vtv6 Online Nhanh Nhất

Phim: Empire Records

They may take our lives, but they’ll never take our freedom” – Họ có thể lấy đi mạng sống nhưng cần yếu lấy được sự tự do thoải mái của chúng ta.

Phim: Braveheart

We are who we choose to be – bọn họ như núm nào là do chúng ta chọn.

Phim: Green Goblin 

*

The greatest thing you’ll ever learn is just to love và be loved in return – Thứ tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất mà bạn sẽ được học là học phương pháp yêu và để được yêu.

Phim: Moulin Rouge

Forever is a long time và time has a way of changing things – “Mãi mãi” là 1 khoảng thời hạn dài và thời gian sẽ biến đổi mọi thứ.

Phim: The Fox và The Hound 

Oh yes, the past can hurt. But you can either run from it, or learn from it – Đúng là thừa khứ rất có thể tổn thương, nhưng chúng ta có thể lựa lựa chọn trốn chạy hoặc đúc rút những bài học từ nó.

Phim: Lion King

Never let the fear of striking out keep you from playing the game – Đừng lúc nào để nỗi sợ hãi khiến bạn chùn bước.

Phim: A Cinderella Story 

Maybe, sometimes, it’s easier to be mad at the people you trust because you know they’ll always love you, no matter what you say – Đôi lúc thật thuận lợi để buông bỏ giận lên người mà chúng ta tin tưởng. Bởi bạn biết rằng họ vẫn mãi thương mến mình dù cho có nói gì đi nữa.

Phim: Anna Brashares

Just be yourself because life’s too short khổng lồ be anyone else – Hãy là chính bạn bởi cuộc sống đời thường quá ngắn để là 1 trong những ai khác.

*

You try, you fail. You try, you fail. But the real failure is when you stop trying – bạn thử, bạn thất bại. Chúng ta thử tiếp, các bạn lại thất bại. Nhưng thảm bại thực sự là khi bạn chùn bước.

Phim: The Haunted Mansion

Oh yes, the past can hurt. But you can either run from it, or learn from it – Đúng là quá khứ có thể tổn thương, nhưng bạn có thể lựa chọn trốn chạy hoặc đúc kết những bài học kinh nghiệm từ nó.

Phim: Lion King

Some people can’t believe in themselves until someone else believes in them first. – Đôi khi chúng ta không có niềm tin vào phiên bản thân mình cho tới khi một ai không giống đặt niềm tin vào họ trước.

Phim: Good Will Hunting

I love you very much, probably more than anybody could love another person – Anh yêu em cực kỳ nhiều, có lẽ rằng là nhiều hơn bất cứ một người nào từng yêu thương ai khác.

Phim: Henry 50 First Dates

Can’t you see? Every step I have taken, since I was that little girl on the bridge, was to bring me closer to lớn you – Anh không thấy sao? từng bước một em đi, từ lúc em còn là một cô bé nhỏ trên loại cầu đấy, đã sở hữu em mang đến gần anh hơn.

Phim: Sayuri – Memoirs of a Geisha

To me, you are perfect – Đối cùng với anh, em thực sự hoàn hảo

Phim: Mark – Love actually

*

I promise to love you forever, every single day of forever. – Anh hứa đã yêu em mãi mãi, từng ngày cho đến bất tận.

Phim: Edward – Twilight

Tonight, I will look up at the moon; and I will know that somewhere, you are looking at it too – Đêm nay, anh sẽ nhìn lên phương diện trăng, và anh biết rằng chỗ nào đó, em cũng đang quan sát nó.

Phim: Dear John

I wish I’d done everything on earth with you – Em ước mình có thể làm toàn bộ mọi điều trên đời cùng với anh.

Phim: The Great Gatsby

*

Trên đấy là tổng hợp phần đa câu thoại xuất xắc trong phim với những lời nói hay trong phim Hollywood cơ mà phukiennail.net muốn share đến bạn. Những câu thoại không mang ý nghĩa nhân văn nhưng con chứa đựng mỗi chân thành và ý nghĩa trong từng câu thoại.

Bài viết liên quan