""

4 BỘ PHIM KHỦNG LONG NGƯỜI HÂM MỘ KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Share:

Với kỹ xảo điện hình ảnh hàng đầu cùng kịch bản mới lạ đầy hấp dẫn, 11 phim giỏi về khủng long như đưa người xem trở về kỷ nguyên phồn thịnh của loài từng thống trị Trái Đất hơn 160 triệu năm, tất cả kích thước kếch xù và giỏi nhiên giữ lại “ngai vàng” trong chuỗi thức ăn uống thời chi phí sử.

Bạn đang đọc: 4 bộ phim khủng long người hâm mộ không thể bỏ lỡ

Công viên kỷ Jura 1

*

Trên một hòn đảo kín ,công việc sản xuất lại khủng long đang được xong bởi hầu như DNA còn lại trên những nhỏ muỗi cổ xưa. Trước khi mở khu vui chơi công viên của mình, ông Hammond sẽ mời một đội khoa học mang đến để tham quan du lịch và hỗ trợ ông. Tuy vậy trong một tối mưa bão, hệ thống đảm bảo an toàn bị sụp đổ, những bé thú khổng lồ truyền thống thoát ra ngoài…

Công viên kỷ Jura 2: thế giới bị mất

*

Sau thất bại nặng nề tại đảo Nublar, công viên khủng long bị phá hủy trọn vẹn sau cơn bão. John liên tục tổ chức chuyến du ngoạn nghiên cứu thứ hai tại hòn đảo có tên Sorna, thực chất, đấy là hòn đảo thứ 2, chỗ nuôi dưỡng và ấp trứng khủng long thời tiền sử rồi đưa tới Nublar.

Trong chuyến hành trình lần này còn có Tiến sĩ Sara Harding, bạn gái của ts Ian Malcom! Anh ko được báo trước rằng cô đã tới hòn đảo Sorna, biết rằng chuyến hành trình này rất nguy nan vì Ian đã có lần ở trên hòn đảo Nublar, anh ra quyết định mạo hiểm tới đảo để mang Laura về.

Đến khi đến đảo, anh mới tìm ra thực sự rằng thực chất đấy là cuộc săn khủng long quy mô lớn, nhằm bắt chúng đem lại thành phố San Fransisco, chỗ 1 khu dã ngoại công viên khủng long new đã được phát hành sẵn.

Công viên kỷ Jura 3

*


Tám năm trôi qua kể từ lần cuối cùng tiến sĩ Alan Grant đụng trán với bầy khủng long, giờ đây ông hoàn toàn thoải mái và dễ chịu với cuộc sống thường ngày chẳng dính dáng gì mang đến đám sinh thiết bị thời lịch sử từ trước đó.

Nhưng không may, ông gặp mặt khó khăn về tài thiết yếu trong quá trình làm nghiên cứu, chính vì như thế đành đề nghị nhận sự trợ giúp của một doanh nhân giàu có Paul Kirby. Đó là 1 trong chuyến cất cánh tới vùng Isla Sorna hẻo lánh, nơi gồm cơ sở phân tích thứ nhị của InGen. Theo thỏa thuận này, tiến sĩ Alan sẽ có tài trợ trang trải mang lại những nghiên cứu và phân tích của mình.

Nhưng mục tiêu chính ở trong phòng Kirby lại là nhờ một chuyên viên về khủng long thời tiền sử tìm giúp Eric nam nhi mình. Cậu bé xíu 14 tuổi vẫn vô tình nhảy dù xuống hòn đảo hoang vắng. Sau một tai nạn đáng tiếc đáng tiếc, nhóm 7 người đã trở nên bỏ lại trên đó và ts Alan bước đầu hiểu ra tại sao thực sự của lời mời tự Paul Kirby.

Xem thêm: Top 20 Bộ Phim Bộ Tình Cảm Tâm Lý Xã Hội Việt Nam Mới Hay Nhất 2021

Cuộc xiêu dạt trở thành chuyến du ngoạn chết tín đồ khi chúng ta phải đương đầu những con khủng long ăn thịt sẽ tiến trở thành một kiểu như loài mới có trí tuệ quá trội hơn ngẫu nhiên động vật dụng linh trưởng nào, thậm chí cả bé người…

Công viên kỷ Jura 4: trái đất khủng long

*

Hai mươi 2 năm sau khu dã ngoại công viên kỷ Jura, Isla Nublar bây chừ đã trở thành khu dã ngoại công viên khủng long thiệt sự, thương hiệu là Jurassic World, lúc đầu được tưởng tượng bởi John Hammond. Công viên mới được download bởi tập đoàn lớn Masrani. Owen (Chris Pratt), một nhân viên tại địa điểm của công viên, đang phân tích hành vi của Velociraptor. Những năm sau, tỉ lệ khách hàng của Jurassic World suy bớt và một sự lôi kéo mới, được tạo thành để đắm say lại sự chú ý của khách, lấy lại tác dụng ngược với mong đợi.

Thế Giới béo Long: quốc gia Sụp Đổ

*

Bốn năm tiếp theo thảm họa khu dã ngoại công viên kỷ Jura bị bỏ diệt. Một vài con khủng long vẫn còn sinh tồn trong rừng trong những lúc Isla Nublar bị con fan bỏ hoang. Owen và Claire quyết định tiến hành chiến dịch giải cứu phần nhiều con khủng long còn sinh tồn khỏi sự tốt chủng lúc ngọn núi lửa tại khu vực này ban đầu hoạt hễ trở lại. Chúng ta vô tình mày mò ra một âm mưu có thể khiến toàn bộ hành tinh đương đầu với một tác hại to lớn trước đó chưa từng thấy tính từ lúc thời tiền sử.


Chú to long tốt bụng

*

Trong một nhân loại mà trái đất không xẩy ra va chạm bởi thiên thạch cùng loài khủng long không khi nào bị hay chủng, chú to longApatosaurus có tên là Arlo bị mất tía trong một tai nạn. Một ngày, Arlo rơi xuống một con sông và bị đánh chết giả bởi một hòn đá. Lúc tỉnh dậy, cậu thấy mình đang ở biện pháp nhà khôn cùng xa. Vào khi nỗ lực tìm đường về lại nhà tại Clawed-Tooth Mountains, cậu trở thành chúng ta với một fan thượng cổ tên là Spot.

Làm các bạn với loại người, cả hai cùng nhau chu du qua rất nhiều nơi hà khắc và túng bấn ẩn, Arlo dần dần học được cách đối đầu với nỗi sợ của mình và phát hiện nay ra khả năng tiềm ẩn bấy lâu.

Thám Hiểm Vùng Đất Lạ

*

Một team nhà thám hiểm đã đi được sâu vào rừng Congo nhằm tìm những chứng tích vĩnh cửu loài khủng long thời tiền sử đã được rất nhiều người dân vạc hiện. Nhóm chạm mặt phải một trong những sinh vật khác người đã hay chủng vài ba triệu năm trước đây ..


Khủng Long Đại Chiến

*

Câu chuyện trong Tarbosaurus ra mắt ở thời điểm 80 triệu năm về trước. Lúc ấy, loài khủng long thống trị lãnh thổ hàn quốc cũng giống như cách chúng tung hoành dưới mọi vùng trời còn lại của rứa giới. Một trong những phần lãnh địa khủng long mà hiện nay được biết đến dưới cái brand name Jeonnam Yeosu là rừng “nhà” của kiểu như loài sệt chủng: Tarbosaurus. Nhóc nhỏ dại tuổi tuyệt nhất trong gia tộc Tarbosaurus là Đốm , một đứa con trẻ hiếu đụng và khôn xiết tò mò. Thuộc với bà mẹ và cặp sinh đôi, cậu bé xíu sống hạnh phúc trong khu vực rừng, nhẫn nhịn học cách đi săn…

Dạo cách Cùng phệ Long

*

Walking with Dinosaurs là bộ phim truyền hình hành rượu cồn đưa khán giả trở về quả đât thời lịch sử từ trước ly kỳ và bí hiểm, vị trí mà làm rứa nào chúng tồn tại trong hàng nghìn năm và phân tích và lý giải những bí hiểm về sự biến mất đột ngột của chúng khi chỉ để lại mọi mẫu hóa thạch chứng tỏ sự trường thọ của mập long…

Raptor Ranch

*

Một thị trấn nhỏ dại ở Texas trở buộc phải hỗn loạn bởi vì những con khủng long khát máu. Liệu thị xã kia số phận sẽ ra làm sao ?

Dinosaur (2000)

*

Trong một đợt tấn công của 1 nhóm Iguanodon, một quả trứng đã như mong muốn thoát nạn, cùng đã có 1 cuộc hành trình dài. Sau cùng đã được 1 bè đảng vượn cáo nuôi nấng. Sau thời điểm trứng nở ra, họ gọi nó là Aladar. Khi một trận thiên thạch rơi xuống trái đất, Aladar và gia đình phải rời quê nhà của mình. Xa nhà và đương đầu với những nguy hiểm và họ đã gặp những loài khủng long thời tiền sử khác, được dẫn dắt vày Kron cùng Brutton. Tất cả cùng nhau trong chuyến du ngoạn đi tìm tổ mới, nhưng mà đó không hẳn là điều dễ dàng dàng.

Bài viết liên quan