""

Những Bộ Phim Hoạt Hình Ăn Khách Nhất Mọi Thời Đại

Share:

Phim hoạt hình là trong những thể các loại đã mở ra từ khôn cùng lâu. Trước kia, nhân thứ cũng như tình tiết của phim phim hoạt hình rất dễ dàng và đơn giản và có đậm tính giải trí. Tuy nhiên cùng với sự cải tiến và phát triển của công nghệ, phim phim hoạt hình ngày càng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Không chỉ đề cao tính sáng sủa tạo, phim hoạt hình còn tấn công vào giá bán trị thẩm mỹ và mến mại. Cũng chính vì vậy nhưng hiện nay, có khá nhiều các bộ phim truyền hình hoạt hình được trình chiếu tại rạp cũng tương tự màn ảnh nhỏ. Hãy thuộc điểm qua những bộ phim truyền hình hoạt hình gồm doanh thu cao nhất mọi thời đại và tìm kiếm xem nếu bạn là người có niềm yêu thương thích quan trọng đặc biệt với thể các loại này.

Bạn đang đọc: Những bộ phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại

*

10. Shrek 2 - yêu tinh 2 (2004)

Sherk 2 được hãng DreamWorks sản xuất vào khoảng thời gian 2004 là sự việc tiếp nối thành công của phần 1. Với doanh thu lên mang đến 919,8 triệu USD, bộ phim truyền hình hoạt hình này giữ lại kỷ lục về doanh thu cao nhất trong năm 2004. Mãi cho năm 2007, kỷ lục này mới bị phá vỡ vày phần tiếp đến Shrek the Third. Với kinh phí đầu tư sản xuất chỉ khoảng 150 triệu USD thì lợi nhuận Shrek 2 sở hữu lại minh chứng sự thành công xuất sắc ngoài mong đợi của những nhà có tác dụng phim.

*

9. Finding Nemo - Đi kiếm tìm Nemo (2003)

Finding Nemo được hãng phim bé của Disney - Pixar Animation Studios sản xuất vào thời điểm năm 2003. Với diễn biến hài hước cơ mà mang đậm cực hiếm nhân văn sâu sắc, bộ phim truyền hình đã tạo nên cơn sốt lúc được công chiếu. Finding Nemo thường xuyên xuất hiện trong không ít bảng nhận xét điện ảnh uy tín như bảng 10 đứng top 10 (10 bộ phim tuyệt vời nhất cho mỗi loại trong 10 thể nhiều loại phim) của Viện phim Mỹ tuyệt 100 bộ phim tuyệt vời nhất núm kỷ 21. Đặc biệt với lợi nhuận 940, 3 triệu USD, Đi tìm Nemo cũng giữ lại kỷ lục là phim phim hoạt hình có doanh thu cao nhất thế giới ban đầu từ năm 2003 và buộc phải đến năm 2010 thì kỷ lục này new bị phá do Toy Story 3.

*

8. The Lion King - Vua sư tử (1994)

The Lion King là bộ phim được tiếp tế từ trước thay kỷ 21 và trọn vẹn bằng quy trình vẽ tay. Tập phim hoạt hình này được xem như là một trong số những tác phẩm kinh khủng trong thời kỳ phục hưng của Disney. Với thông điệp sâu sắc, truyền thiết lập đến người xem những nét trẻ đẹp nhân văn, The Lion King không những thu về lợi nhuận lên tới 968,5 triệu USD mà còn nhận được hai giải Oscar, một quả cầu vàng.

*

7. Despicable Me 2 - Kẻ cắp khía cạnh trăng 2 (2013)

Sau thành công của phần 1, hãng sản xuất Universal thường xuyên cho trình làng Despicable Me 2 cùng nhận được nhiều lời khen ngợi của các nhà phê bình. Bộ phim truyện nhận được đề cử 2 giải Oscar mang đến Phim phim hoạt hình xuất sắc độc nhất và bài bác hát thiết yếu hay nhất tuy vậy lại để rơi vào hoàn cảnh tay Frozen. Tuy nhiên với lợi nhuận lên tới 970,8 triệu USD (trong khi kinh phí đầu tư chỉ khoảng tầm 76 triệu USD), bộ phim truyền hình vẫn làm hài lòng các nhà lãnh đạo của hãng sản xuất Universal là phim tạo thành ra doanh thu lớn tuyệt nhất trong lịch sử vẻ vang của hãng sản xuất tại thời gian phát hành.

*

6. Zootopia - Phi vụ hễ trời (2016)

Xếp thiết bị 6 trong list top 10 phim hoạt hình có doanh thu tối đa mọi thời đại đó là Zootopia với lệch giá lên tới 1,023 tỷ USD. Không chỉ có thành công về mảng yêu đương mại, Zootopia cũng nhận ra rất nhiều phần thưởng nghệ thuật uy tín trong những số ấy có một giải Oscar, một giải Quả cầu vàng cùng 6 phần thưởng Annie.

Xem thêm: CuộC SốNg HiệN TạI CủA Nàng Maria Và Dàn DiễN Viên "Đơn GiảN Tôi Là Maria"

*

5. Finding Dory - Đi tìm Dory (2016)

Được sản xuất vị hãng Pixar vào khoảng thời gian 2016, Finding Dory rất có thể coi là phần tiếp sau của Finding Nemo năm 2003. Sau khoản thời gian được công chiếu, Đi search Dory nhận được nhiều phản hồi tích cực và lành mạnh và tiếp thu 1,029 tỷ USD (với ngân sách đầu tư sản xuất 200 triệu USD). Bộ phim truyền hình cũng được review là đựng được nhiều tiếng cười cũng như có ý nghĩa sâu sắc sâu sắc hơn so với phần một.

*

4. Despicable Me 3 - Kẻ đánh cắp mặt trăng 3 (2017)

Mới chỉ giới thiệu vào năm 2017 mà lại Despicable Me 3 vẫn lọt top list những bộ phim truyền hình hoạt hình co doanh thu cao nhất với lợi nhuận lên tới 1,033 tỷ USD. Bộ phim truyện cũng giành được một số lời khen ngợi nhất quyết mặc dù đa số các chuyên gia đều chỉ nhận định doanh thu lớn của phim đa phần vẫn phụ thuộc thương hiệu Minions.

*

3. Toy Story 3 - câu chuyện đồ đùa (2010)

Được vạc hành vào năm 2010, Toy Story 3 tương tự như các phần trước nhận được không ít lời khen từ những nhà phê bình. Ko chỉ đưa về doanh thu lên tới, 1,067 tỷ USD bộ phim truyền hình còn nhận được 4 đề cử giải Oscar và giành thành công ở 2 hạng mục: Phim phim hoạt hình xuất sắc độc nhất cùng bài bác hát thiết yếu hay nhất.

*

2. Minions (2015)

Lấy phát minh từ minion của uy tín Despicable Me, bộ phim Minions đã gấp rút trở thành hiện tượng phim hoạt hình được thương mến trên toàn cầm giới. Tuy vậy chỉ được trao xét ở cỡ trung nhưng với lợi nhuận lên đến 1,159 tỷ USD, Minions đã minh chứng sức hút của chính bản thân mình trên toàn cầu.

*

1. Frozen - đàn bà hoàng băng giá (2013)

Frozen được review là tập phim thành công nhất của hãng sản xuất Disney cũng tương tự trong lịch sử hào hùng điện hình ảnh thế giới. Sau thời điểm được trình chiếu tại bên hát El Capitan, Frozen đã nhanh chóng tạo ra sức say đắm kỳ kỳ lạ trên toàn rứa giới. Với lợi nhuận lên mang đến 1,2 tỷ USD, Frozen trở thành bộ phim hoạt hình tiên phong trong doanh sách về doanh thu. ở bên cạnh đó, bộ phim cũng đã giành chiến thắng ở giải Oscar cùng với hai khuôn khổ là Phim phim hoạt hình xuất sắc độc nhất vô nhị và bài bác hát thiết yếu hay nhất, giải Quả mong vàng cho Phim hoạt hình xuất sắc nhất, 5 giải Annie cùng với rất nhiều giải thưởng quý giá khác.

*

Trên đấy là danh sách vị trí cao nhất 10 bộ phim hoạt hình bao gồm doanh thu tối đa mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ. Ví như là một người yêu thích thể một số loại phim hoạt hình, bạn tránh việc bỏ qua những bộ phim trong danh sách trên. Chúc các bạn có phần đa phút giây vui chơi vui vẻ!

Bài viết liên quan