""

Những Bộ Phim Điện Ảnh Trung Quốc Hay Nhất

Share:

Phim điện ảnh Trung Quốc đã chiếm lĩnh được thị trường với những đoạn phim hấp dẫn, dàn diễn viên khả năng và xinh đẹp. Chủ yếu những yếu ớt tố đã tạo ra độ “hot” của phim. Hãy thuộc Bách hóa XANH tò mò những phim điện hình ảnh Trung Quốc đạt doanh thu tối đa năm 2019.

Bạn đang đọc: Những bộ phim điện ảnh trung quốc hay nhất

thị trường phim Trung Quốc luôn luôn là địa điểm để có thể thỏa mãn yêu cầu giải trí với những bộ phim điện ảnh thu hút, những chủ đề phong phú tạo xúc cảm cuốn hút bạn xem. Để biết được những bộ phim đạt doanh thu tối đa của năm 2019 hãy theo dõi nội dung bài viết này nhé!

1Better Days - Em Của Niên Thiếu

bộ phim truyền hình xoay xung quanh câu chuyện của è cổ Diệm cùng Bắc Dã. Cô nhỏ xíu Trần Diệm bị đấm đá bạo lực nên bế tắc, rét mướt lùng. Cô dần chuyển đổi trở buộc phải ngoan ngoãn, trầm lặng cùng học tốt đằng sau cả tấn bi kịch của một nữ giới sinh trung học nên chịu đựng.

Bắc Dã là một học sinh hư hỏng, lầm lì, ngang tàng. Song từ trong sâu thẳm con fan của cậu là 1 trong thứ tình cảm kì quái rất đỗi đối chọi thuần dành riêng cho Trần Diệm.

Trailer phim:


bộ phim truyền hình xoay quanh cuộc tuyên chiến và cạnh tranh gay cấn giữa ông quấn ma túy Địa Tàng cùng ông hoàng giới tài thiết yếu Dư Thuận Thiên. Với cuộc chiến của bạn buôn ma túy và một người tìm kiếm và săn lùng tên đầu sỏ buôn ma túy. Đã tạo nên những thước nghẹt thở, hồi hộp.

Trailer phim:


*

3Pegasus - Phi Trì Nhân Sinh

bộ phim kể về chàng trai Trương Trì – một nhân đồ dùng hết thời trong quá trình của bạn dạng thân. Cầm nên, chàng trai đã trở lại đường đua để đoạt được những mặt đường đua. Đó mới đó là cuộc sống thực sự của anh.

Xem thêm: Cách Bấm Độ C Trong Word, Excel, Powerpoint, Viết Độ C Trong Word, Excel, Powerpoint

Trailer phim:


*

4The Captain - Cơ Trưởng Trung Quốc

Đây là bộ phim truyền hình xoay quanh những chuyến cất cánh với những cuộc gặp gỡ phiêu lưu tới những vùng đất, cùng gần như sự may đen thui trên thai trời. Trong những lúc đó, sứ mệnh của fan phi công được tỏa sáng nhất.

Trailer phim:


*

5My People, My Country - Tôi với Tổ Quốc Của Tôi

bộ phim là thắng lợi xoay quanh câu chuyện cá nhân của đầy đủ nhân đồ yêu nước nhắm đến lý tưởng cao đẹp tuyệt vời nhất – Tổ quốc. Vị đó, bộ phim truyện đã nhận được sự niềm nở và lòng từ bỏ hào dân tộc bản địa của đa số người.

Trailer phim:


6The Wandering Earth - cảm giác Địa Cầu

Đây là tập phim xoay quanh chủ đề khoa học tập viễn tưởng lấy bối cảnh của những hành tinh xung quanh hệ mặt trời. Và nguy cơ tiềm ẩn các hành tinh bị phá hủy, trong đó có cả trái đất. Song, diễn ra một thảm kịch và yếu tố hoàn cảnh về planer đẩy trái đất thoát ra khỏi quỹ đạo.

Trailer phim:


7The Legent of Nezha - na Tra: Ma Đồng Giáng Thế

Đây là bộ phim luân chuyển quanh na Tra - nhân vật thần thoại cổ xưa của Trung Quốc. Một cậu bé nhỏ mang sức mạnh kỳ lạ và phi thường. Mãng cầu Tra đang đấu tranh cho sự công nhận của chính mình trước chũm giới.

Trailer phim:


Bách hóa XANH sẽ gửi đến các bạn top 7 phim điện hình ảnh Trung Quốc đạt doanh thu cao nhất năm 2019. Bạn hãy xem những thông tin về bộ phim này và chọn lựa bộ phim truyền hình hấp dẫn để xem nhé!

Mua bánh snack, rong biển các loại thơm ngon trên Bách hóa XANH để vừa xem phim trung hoa hay vừa nhâm nhi:

Bài viết liên quan