""

Những Bài Hát Trong Phim Huyền Thoại Biển Xanh

Share:
Bạn đang xem: Tải Nhạc Hay lịch sử một thời Biển Xanh (The Legend Of The blue Sea) Ost Trực Tuyến tại phukiennail.net

Ba ca khúc nhạc phim “Huyền thoại biển lớn xanh” – “Love Story” của Lyn, “Lean On You” vủa Jung Yup với “You Are My World” của Yoon Mirae – đang tiếp tục được các fan cập nhật vào playlist và gây “bão mạng”.

Bạn đang đọc: Những bài hát trong phim huyền thoại biển xanh

Đang xem: sở hữu nhạc hay lịch sử một thời biển xanh (the legend of the blue sea) ost trực tuyến

Huyền thoại hải dương xanh (푸른 바다의 전설, thương hiệu tiếng Anh: The Legend of the blue Sea) với việc tham gia của hai ngôi sao sáng “đình đám” xứ Hàn – Lee Min Ho cùng Jun Ji Huyn vừa lên sóng 4 tập trước tiên đã khiến “bão mạng” cùng với rating cao chót vót. Kề bên đó, những ca khúc nhạc phim huyền thoại biển xanh cũng được các fan “lùng sục” bởi quá hay.

Nhạc phim “Huyền thoại đại dương xanh” – Lyn – Love Story (The Legend Of The blue Sea OST Part.1)

 Được ca ngợi là một trong những “nữ hoàng nhạc phim” xứ Hàn, không khó khăn để các fan hâm mộ trông chờ vào trong 1 ca khúc nhạc phim của Lyn vào Huyền thoại biển cả xanh – bộ phim truyền hình “hot” độc nhất hiện nay. Giọng ca đầy day ngừng của Lyn trong Love Story (tạm dịch: Chuyện tình) đóng góp thêm phần đem lại color trầm cho bộ phim với những cảnh hài hước, thư giãn này.

Nhạc phim “Huyền thoại đại dương xanh” – Yoon Mirae – You Are My World (The Legend Of The blue Sea OST Part.2)

Tiếp nối thành công trong Hậu duệ phương diện trời đầu năm nay, ca sĩ – rapper Yoon Mirae đem giọng hát ngọt ngào của bản thân vào ca khúc You Are My World (tạm dịch: Anh là cả quả đât của em) cho bộ phim Huyền thoại hải dương xanh.

Xem thêm: Cách Đọc Tiếng Hàn Giao Tiếp Tiếng Hàn Hàng Ngày Thông Dụng Nhất


READ: Phim tâm Trạng khi Yêu - trọng tâm Trạng lúc Yêu (2000)

Đây là ca khúc nhạc phim thứ 2 của Huyền thoại biển cả xanh, và được lồng vào cảnh hôn nhau giữa hải dương xanh vô vàn của Lee Min Ho và Jun Ji Hyun. You Are My World ngay chớp nhoáng gây “sốt” bởi những ca từ lắng đọng cùng giọng ca bay bướm của Yoon Mirae được lồng ghép khéo léo vào thước phim đầy lãng mạn này.

Video cảnh hôn nhau của Shim thông thường và Joon Jae

Cựu thành viên đội nhạc Browneyed Soul – Jung Yup cũng góp một ca khúc vào Huyền thoại đại dương xanh. Không giống với Love Story của Lyn với You Are My World của Yoon Mirae, Lean On You (tạm dịch: nhờ vào em) của Jung Yup mang màu sắc lãng mạn, dịu nhàng nhưng với nhịp điệu nhanh và rộn ràng tấp nập hơn hẳn.

Ca khúc này cũng cân xứng với tâm lý ngày càng nồng say trong tình cảm của Shim tầm thường và Joon Jae – nhì nhân vật bao gồm trong phim.

*
*
*
*


Post navigation


Previous: #Howl and Sophie On Tumblr, 12 Best Howl và Sophie Ideas
Next: #1 Mẫu thông báo Đơn Phương xong xuôi Hợp Đồng Xây Dựng, doanh nghiệp A Số:……/Công Ty A

Bài viết liên quan