""

NHỮNG BÀI HÁT THIẾU NHI VỀ BÁC HỒ

Share:

Bác Hồ vị lãnh tụ vĩ đại của toàn dân tộc, ko có gì lạ lẫm khi có hàng trăm hàng nghìn bài hát, bài thơ viết về Bác. Trong tiềm thức của mỗi đứa trẻ, khi lớn lên Bác giống như một vầng sao sáng chói lọi soi đường chỉ lối là tấm gương đạo đức mang lại các cháu thiếu nhi học tập và noi theo. Trong bài viết này phukiennail.net xin giới thiệu mang lại các bậc phụ huynh dành tặng cho con yêu nhà mình top bài hát về Bác Hồ được trẻ em yêu thương thích nhất.

Ai yêu Bác sài gòn hơn thiếu niên nhi đồng


Bạn đang đọc: Những bài hát thiếu nhi về bác hồ

Ai yêu Bác hồ chí minh hơn thiếu niên nhi đồngEm mơ gặp Bác HồBác Hồ bạn cho em tất cảTừ rừng xanh cháu trở lại viếng thăm lăng BácNhư có bác Hồ trong ngày vui đại thắng
*
Em mơ gặp gỡ Bác Hồ

Em mơ gặp Bác hồ nước là một vào những ca khúc nổi bật của nhạc sỹ Xuân Giao viết vào khoảng thời gian 1969 – ngay sau thời điểm Bác hồ qua đời và là một nỗi buồn xót xa của tác giả. Bài hát là câu chuyện là giấc mơ cực đẹp của cậu bé năm đó mới 15 tuổi mơ được gặp Bác Hồ. Mang đến đến ngày ni bài hát vẫn là bài hát văng vẳng vào tiềm thức của thiếu nhi nhiều thế hệ.

Lời bài hát


Đêm Qua Em Mơ gặp gỡ Bác hồ nước

Đêm qua em mơ chạm chán Bác Hồ,Râu bác dài tóc Bác bạc tình phơ,Em chăm sóc hôn lên má BácEm vui múa là em vui hátBác mỉm cười bác khen em ngoan,Bác chấp nhận Bác khen em ngoanĐêm qua em mơ chạm mặt Bác Hồ,Em thức rồi ngỡ vẫn tồn tại mơ,Em ao ước hôn lên má BácVui bên bác bỏ em múa hát,Hát bài xích Hồ Chì Minh muôn năm,Hát bài xích Hồ Chì Minh muôn năm.

Bác Hồ tín đồ cho em tất cả

*
Từ rừng xanh cháu về thăm lăng Bác

Bài hát này cũng được hai bằng hữu nhạc sĩ Hoàng Long – Hoàng lân sáng tác. Tuy nhiên ra đời muộn hơn so với bài hát chưng Hồ fan cho em toàn bộ 3 năm. Ra đời vào năm 1978. Bài hát là cảm xúc của những đứa bé đến từ mọi miền tổ quốc xa xăm về thăm Lăng Bác. Đến từ những trái tim con dân yêu Bác vượt xa xôi gió đèo về với thủ đô thân thiện để bày tỏ lòng kính yêu thương đến với Bác.

Lời bài hát


Xem thêm: Xem Phim 7 Viên Ngọc Rồng Phần 2 Tập 103 Hd Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

từ Rừng Xanh cháu Về Thăm lăng hồ chủ tịch

Đi từ bạn dạng làng xa xăm chân em bước qua bao núi.Núi nhìn theo lá rừng reo chân em bước qua bao đèo.Núi ý muốn hỏi suối nhắn hỏi, sao bạn nhỏ dại vui thế…Xin nói thuộc nghe! phấn chấn nhiều, em vui nhiều.Hôm ni được về thủ đô thân yêu đến thăm lăng bác Hồ…Đứng trên quảng trường mênh mông nghe như âm vang lời Bác.Nhớ thảo nguyên xanh quê em chiều về làn mây dịu trôi.Ước ước ao từ bao năm tháng lúc này em được trông hình Bác.Em chẳng muốn rời chân đi cũng chẳng nói được điều chi.Em sinh sống tận sườn non cao chỗ đây bao gồm hoa ban trắng.Em còn đi thăm địa điểm nơi theo bước đi Bác Hồ.

Như có chưng Hồ trong thời gian ngày vui đại thắng

*
Top bài hát về Bác Hồ

Bác Hồ vị lãnh tụ vĩ đại của toàn dân tộc, top bài hát về Bác Hồ chính là những nỗi lòng không chỉ riêng rẽ mình tác giả mà còn là nỗi lòng của hàng triệu trái tim người dân Việt Nam. Muốn rằng với những bài hát trên mà phukiennail.net sưu tầm đã cung cấp mang lại các bậc phụ huynh những tin tức hữu ích trong việc tìm kiếm và nuôi dạy bé yêu thương nhà mình nhé!


*

phukiennail.net là gì?

phukiennail.net là nền tảng reviews và lựa chọn trường mầm non tiên phong hàng đầu Việt Nam. phukiennail.net cung cấp công cầm cố tìm kiếm, tấn công giá, xếp thứ hạng trường thiếu nhi theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, đại lý vật hóa học và dịch vụ#timtruongmamnon: https://phukiennail.net.com #themtruong: Thêm trườngĐưa trường lên phukiennail.net, tuyển sinh hiệu quả: Thêm TrườngĐồ chơi giáo dục và đào tạo sớm trên phukiennail.net Store: thiết lập ngay
Posted onTháng Sáu 19, 2019Tháng bốn 15, 2021 /0 /Tags chưng Hồ người cho em vớ cả, đứng đầu bài hát về Bác Hồ, tự rừng xanh con cháu về thăm lăng hồ chủ tịch Categories kỹ năng mầm non

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được ghi lại *

Bài viết liên quan