""

Liên Khúc Những Ca Khúc Hay Nhất Trong Sự Nghiệp Của Jimmii Nguyễn

Share:

Danh sách bài xích hát của "Liên Khúc phần đông Ca Khúc Hay độc nhất vô nhị Trong Sự Nghiệp CủaJimmii Nguyễn"01.

Bạn đang đọc: Liên khúc những ca khúc hay nhất trong sự nghiệp của jimmii nguyễn

Cái Nhẫn Ngày Xưa02. Còn Đây Nỗi Nhớ03. Hoa bởi Lăng04. Tình Như Lá bay Xa05. Sinh sống Chết có Nhau06. Chuyện xa xưa Đó07. Tình Xưa Nghĩa Cũ 308. Ghi nhớ Về Em09. Tình Xa10. Vẫn Nhớ

Jimmii Nguyễn tên thật là Nguyễn Thanh Dũng Ngọc Long, sinh ngày 1 tháng 11 năm 1970 tại dùng Gòn, vào một gia đình có năm nam nhi và một con gái.

Xem thêm: Cách Đăng Ký 3G Vinaphone 1 Ngày, Tháng, Năm, Chu Kỳ Dài Giá Rẻ Chỉ Từ 3K

Mặc dù vậy, phụ huynh anh lại là tín đồ gốc Huế. Chịu ảnh hưởng của bố mẹ từng là đều nghệ sĩ nghiệp dư thời trẻ em (cha là nhạc công guitar cùng mẹ là 1 trong những ca sĩ), phải các bằng hữu đều biểu hiện khả năng âm nhạc.Jimmii Nguyễn bước đầu biểu diễn khi còn rất bé dại tuổi cùng nhận được đều khoản thù lao là "một chiếc sáo tre với một không nhiều bánh kẹo" khi bắt đầu 5 tuổi với "một chuyến đi Sở thú thành phố sài gòn và một vé xem bộ phim Kung Fu" vào khoảng thời gian 7 tuổi.Năm lên 10 tuổi, Jimmii Nguyễn cùng phụ vương đến định cư tại Hoa Kỳ, giữ lại quê nhà chị em và những em. Anh đem tên giờ Anh của chính mình là Jimmii J.C Nguyễn, đặt theo tên "những bé chó" của mình. Năm lớp 6, anh gia nhập ban nhạc H&N (Hocka và Nguyễn), kế tiếp là Melody.Khi phệ lên, Jimmii Nguyễn theo học tập trường luật tại Golden Gate University of Law, Sanfrancisco. Vào năm 1992, tổng thể gia đình của anh ấy được đoàn tụ. Cũng trong thời hạn này, anh thành lập công ty thu thanh và kiến tạo băng đĩa JC Records tại Sanfrancisco, California với mục đích phát hiện, giúp đỡ và trở nên tân tiến những kỹ năng âm nhạc trong nghành sáng tác và biểu diễn.


Jimmii Nguyễn

1,691 quan lại tâm


Ca sĩ hảingoại Jimmy Nguyễn

Jimmii Nguyễn tên thật là Nguyễn Thanh Dũng Ngọc Long, sinh ngày một tháng 11 năm 1970 tại sử dụng Gòn, vào một gia đình có năm con trai và một bé gái. Mặc dù vậy, phụ huynh anh lại là người gốc Huế. Chịu ảnh hưởng của cha mẹ từng là mọi nghệ sĩ nghiệp dư thời trẻ con (cha là nhạc công guitar và mẹ là một trong những ca sĩ), đề nghị các bằng hữu đều thể hiện khả năng âm nhạc.Jimmii Nguyễn ban đầu biểu diễn lúc còn rất nhỏ dại tuổi với nhận được phần nhiều khoản thù lao là "một chiếc sáo tre cùng một ít bánh kẹo" khi new 5 tuổi với "một chuyến hành trình Sở thú thành phố sài gòn và một vé xem bộ phim truyện Kung Fu" vào năm 7 tuổi.Năm lên 10 tuổi, Jimmii Nguyễn cùng cha đến định cư trên Hoa Kỳ, còn lại quê nhà bà bầu và các em. Anh rước tên giờ đồng hồ Anh của bản thân là Jimmii J.C Nguyễn, để theo thương hiệu "những nhỏ chó" của mình. Năm lớp 6, anh gia nhập ban nhạc H&N (Hocka và Nguyễn), tiếp nối là Melody.Khi to lên, Jimmii Nguyễn theo học trường vẻ ngoài tại Golden Gate University of Law, Sanfrancisco. Vào năm 1992, toàn cục gia đình của anh ấy được đoàn tụ. Cũng trong năm này, anh thành lập và hoạt động công ty thu thanh và desgin băng đĩa JC Records trên Sanfrancisco, California với mục đích phát hiện, đưa đường và cách tân và phát triển những kỹ năng âm nhạc trong lĩnh vực sáng tác cùng biểu diễn.

Bài viết liên quan