Như ý truyện tập 51

phukiennail.net - “Hậu cung Như Ý truyện” tập 51-52 là tập hợp các màn hù doạ Gia Quý phi của cung phi gây rúc hồn khán giả còn hơn hết việc Valak nhằm mặt mộc. Ơ kìa, Thái hậu muốn đổi nghề. Chuyện gì đang xẩy ra vậy, hãy đón xem trong bài viết này!


5 cặp "bách hợp" được ủng hộ yêu nhau: Nhiệt ba - Lộ Tư dễ thương nhưng đỉnh tốt nhất là couple "Như ý truyện"


Mỹ nhân Cbiz diễn cảnh mù loà: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh "nhân đôi" chưa chắc bằng Châu Tấn cơ hội 23 tuổi?


Hậu cung Như Ý truyện tập 51-52 đặt bước đi cổ trang của chính mình đến năng lượng điện của Gia Quý phi. Đang ngâm bồn chờ vào thị tẩm mang lại Hoàng thượng, Gia Quý phi bàng hoàng phát hiện cái yếm của mình không cánh cơ mà bay.

Bạn đang xem: Như ý truyện tập 51

Đối với phụ nữ trong cung, mất yếm còn đáng sợ hơn cả việc mất nhỏ vì mất con còn được hoàng thượng thương xót còn mất yếm thì sẽ bị bệ hạ căm ghét. Ý thức được bài toán này, Gia Quý phi tức tốc chạy đến bên chân hoàng thượng mà tấm tức khóc lóc. Chúa thượng ngày một chán chường giọng phàn nàn nheo nhéo của Gia Quý phi nên cho những người tức tốc tra cứu ra sự thật đằng sau kín mất yếm của Quý phi.Lý Ngọc, đàn ông thái giám điển trai và giàu nổi bật của kinh thành, sẽ tìm ra chân tướng mạo phũ phàng đằng sau vụ án này. Hoá ra, loại yếm này được tìm thấy dưới đống quần áo của Lăng Vân Triệt. Xin cuộc đời cho shop chúng tôi 10 giây hồi tưởng, vào tập trước họ đã biết Tiến Trung và Lệnh Phi mong mỏi bày mưu hãm sợ Vân Triệt, và chiếc yếm đi lạc này chính là bước mở màn của kế hoạch đó.Hoàng hậu vốn bận bịu chăm sóc cho đầu phía trên cầu kinh thành mà quăng quật qua phía trên đầu cầu trực tiếp của chính mình tại Giang nam giới nên đã không kịp tương trợ cho Lăng thị vệ. Vị thế, vừa nghe tin các bạn cũ chạm mặt nạn, hoàng hậu tức tốc dẫn bạn đến chỗ bệ hạ nói lí lẽ. Bệnh cứ đầy đủ, Gia Quý phi mè nheo, bệ hạ mất mặt, coi ra viên diện này rất nặng nề để thê thiếp lật lại tình thế. Hoàng thượng trọng sĩ diện là vấn đề mấu chốt tuyệt nhất Hoàng hậu rất có thể vịn vào để cứu vớt bạn. Thần cơ diệu toán thay, cung phi đã đúng vào khi gãi vào khối u này trong tín đồ Hoàng thượng.Sợ dương gian biết chuyện xấu, đại vương không dám làm bự chuyện, cũng không đủ can đảm thuê đội truyền thông media cung đình Dục Hồ cố gắng mình xử lý, Hoàng thượng mang đến đày Vân Triệt đến kho bãi săn Mộc Lan làm cho nô dịch. mặc dù nhiên, để thánh thượng đồng thuận với ý muốn giữ lại mạng sống, cống hiến và làm việc cho Vân Triệt họ không thể không đề cập mang đến vai trò của Lệnh Phi.Người phụ nữ hôm nào còn trêu trai ghẹo thị vệ bị bạn ta từ chối, mong mỏi mưu hại người ta, lúc này lại đứng ra bênh vực mang đến Lăng tình cũ, chính xác là kì lạ. Nghĩ đi suy nghĩ lại, giả dụ Vân Triệt ko là người xưa, nếu như Vân Triệt không đẹp nhất trai một tí, giả dụ Vân Triệt không cao to một tí chắc hẳn rằng Lệnh Phi đã a dua với Gia Quý phi xử chém anh từ bỏ lâu. Nghĩ tới nghĩ về lui, rất đẹp trai chính là một lí do khỏe khoắn cho sự trường thọ trường tồn của rất nhiều người trong hậu cung.Kế hoạch ban đầu của công ty Tiến Trung-Lệnh Phi là thủ tiêu Lăng Vân Triệt, nhưng vì Lệnh Phi xiêu lòng trước soái ca Lăng tình cũ đề nghị kế hoạch bị chệch hướng. Trung với Uyển (Lệnh Phi) đã gồm một màn tranh cãi xung đột nảy lửa. Trung chơi dơ bẩn khi ao ước cáo trạng Uyển mê trai thị vệ, Uyển chơi không sạch khi mong cho Gia Quý phi biết cái yếm của cô bởi vì Trung nạp năng lượng cắp. Cả hai người, tín đồ đông, kẻ tây gây náo loạn cả buổi trời, sau cuối đành ngồi vào trong bàn kí hiệp mong hoà bình. Xem ra, Trung và Uyển vẫn tập ghim trong tâm địa mình mọt thù so với nhau rồi đây.


Chơi bời Giang Nam ngán chê, bệ hạ hồi cung thì biết Thư Phi sắp đến sinh. Thái hậu mong mỏi mở trường mầm non một kèm một trên Từ Ninh cung cần đòi chúa thượng cho bản thân nuôi bé của Thư Phi. thánh thượng càng ngày càng ngán ngẩm mong mơ trở thành tín đồ dẫn dắt nội loại gián của Thái hậu (ngày trước Thái hậu chỉ nuôi nội gián thành niên, nay lại bày thêm trò nuôi nội loại gián nhi đồng) nên không đồng ý.


Sau khi rời khỏi Từ Ninh cung, chúa thượng dùng cỗ não với trên 86 tỉ neuron của mình quan tâm đến xem nguyên nhân Thái hậu lại biết bản thân duy tâm. Nào ngờ, trên tuyến đường đi gặp gỡ được Lệnh Phi. Cô gái hôm như thế nào chỉ biết xiên thịt, nay đã hiểu cách thức xiên xỏ người khác, cô cáo trạng với bệ hạ Mai Tần đó là gương mặt làm vỡ lở chuyện này.

Xem thêm: Những Bộ Phim Lee Jong Suk Đóng Phim Gì, Top 7 Những Bộ Phim Hay Nhất Của Lee Jong

hoàng thượng lập tức triệu hồi Mai Tần cho điện Dưỡng tâm để tra xét.


Nhân Sâm phi tử sau khi mất yếm còn chưa kịp sắm lại cái mới đã yêu cầu lo nghĩ phương pháp trừ khử Mai Tần. Mai Tần biết quá nhiều kín của Quý phi bắt buộc Quý phi quan yếu cho Mai Tần sống được, lỡ Mai Tần lên Dưỡng trọng điểm confession (diễn bọn tâm sự cấm cung) kể hết đến admin Càn Long nghe thì mạng của Quý phi đã tắt như đèn để trước gió. Không đúng Lệ Tâm nuốm mình bỏ thuốc Mai Tần, như thế nào ngờ hành động này bị bà xã và Du Phi bắt gặp.


Cả hai một chị một em kéo nhau sang trọng Vĩnh Hoà cung của Mai Tần cảnh báo. Mai Tần dịp tin lúc tránh việc cho chú két của bản thân ăn test một ít thức ăn. Két chết, Mai Tần thì hét toáng. Hiền thê khuyên cô mang đến Dưỡng trung khu điện một chuyến chứ nghỉ ngơi lại cũng chả tất cả gì ăn.


Hoàng thượng hỏi Mai Tần bao gồm để lộ chuyện mình sợ hãi ma mang lại Thái hậu biết không. Mai Tần thú thừa nhận cô làm thật. Cô thú nhận phiên bản thân yêu thương nghề nội con gián như mạng sống cần đã làm điều đó cho Thái hậu. Hoàng thượng căm phẫn ra lệnh cho cô nên phản chủ. Không ngờ, Mai Tần lại làm cho thật. Cô lặng lẽ thả dung dịch triệt sản vào bát thuốc của Khánh Tần.


Khánh Tần vốn là khuôn mặt không-mấy-thân-quen của Hoàng thượng, thêm cái danh nội gián xuất thân trường đoản cú Ninh cung, cô càng bị bệ hạ ghẻ lạnh. Hoàng thượng hy vọng cô bế quan mặt đường sinh nở như một một chiêu thức dằn mặt Thái hậu.


Mai Tần bị xử tội chết. thánh thượng sau khi up date bê bối xuất phát điểm từ Từ Ninh cung thì ngấm mệt bắt buộc nhường sảnh lại mang lại Hoàng hậu. Hậu phi đến tiễn đưa Mai Tần lần cuối. Chính cuộc chia li này đã trở thành cơ hội cho hoàng hậu hù Gia Quý phi một trận ra trò. Hậu phi vẫn luôn luôn nghi ngờ nhiều vụ án dơ bẩn của hậu cung là vì Gia Quý phi gây ra, nên hiền thê đã dùng cuộc chạm chán gỡ cùng với Mai Tần nói trơn nói gió với Gia Quý phi.


Gia Quý phi sợ cung phi biết được thực sự thì phương diện xanh mặt kim cương mặt đỏ như đèn giao thông, sau đó, cô còn lỡ lời mạo phạm Tiên Hậu. Hoàng hậu thấy vậy cấp tuýt một hồi còi dài đến Gia Quý phi rời sân. Thay bởi vì giam xe, thê thiếp ra lệnh mang đến giam Gia Quý phi vào Khải Tường cung vẽ cờ thi đua, cổ động trào lưu cúng tế Tiên Hậu trong một tháng.


Trong lúc đó, oe oe oa, giờ khóc giòn giã vang lên từ Trữ Tú cung, thì ra Thư Phi đang sinh cho chúa thượng một A ca xinh xắn. Tuy vậy, nhờ ăn thuốc có tác dụng hư thận của Lệnh Phi đầy đủ đặn xuyên suốt thai kì mà lại Thập A ca của Thư Phi yếu ớt hơn các đứa trẻ bắt đầu sinh khác. Thái hậu nhất mực đòi mang Thập A ca về tự Ninh cung để mình trổ tài chuyên cháu, hoàng thượng lại ko cho. Tranh qua tranh lại, cuối cùng chúa thượng cho Thập A ca được tách cung, kiêng xa trung bình tay thiếu nữ hậu cung và Thái hậu.


Việc Thập A ca yếu đuối đuối còn có một vì sao nữa đó là thời gian Thư Phi đưa dạ quá lâu. Và câu hỏi này đến từ bàn tay lụa là của Lệnh Phi. Lệnh Phi đã cài đặt chuộc hộ sinh đứng chủ yếu trong gấp rút trực sanh lần này. Hay cho 1 Lệnh Phi, giỏi cho một Lệnh Phi chơi dơ ngày một điêu luyện. Để coi cô sẽ liên tục phá bĩnh các cung bằng chiêu bài gì trong số tập tiếp đây nhé các khán giả ơi!


Hãy đón xem Hậu cung Như Ý truyện tập 53-54 bản Vietsub (phụ đề Việt ngữ) bạn dạng quyền trên FPT PLAY hoặc bạn dạng chính thức trên sóng tivi nhé!


5 cặp "bách hợp" được cỗ vũ yêu nhau: Nhiệt ba - Lộ Tư đáng yêu nhưng đỉnh duy nhất là couple "Như ý truyện"


Mỹ nhân Cbiz diễn cảnh mù loà: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh "nhân đôi" không chắc bởi Châu Tấn thời điểm 23 tuổi?


5 cặp "bách hợp" được cỗ vũ yêu nhau: Nhiệt bố - Lộ Tư dễ thương nhưng đỉnh duy nhất là couple "Như ý truyện"


Mỹ nhân Cbiz diễn cảnh mù loà: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh "nhân đôi" không chắc bằng Châu Tấn dịp 23 tuổi?