""

NHÓM NHẬT NGUYỆT

Share:

Vừa qua, team Nhật Nguyệt lộ diện rạng trẻ ranh và khá nổi bật trong tà áo dài tại miếu Giác Tánh nhằm hát mừng lễ Vu Lan báo hiếu.


Với trang phục truyền thống cuội nguồn của người phụ nữ Việt Nam, các thành viên đội Nhật Nguyệt vẫn toát lên vẻ gợi cảm thường thấy. Có chủ kiến cho rằng không phải diện trang phục gợi cảm và trái ngược cùng với vẻ sexy thường ngày, đội Nhật Nguyệt khi ăn diện trang phục áo dài truyền thống vẫn cực kỳ duyên dáng và nổi bật.

Bạn đang đọc: Nhóm nhật nguyệt


*

Tại lịch trình hát mừng lễ Vu Lan trên chùa, team Nhật Nguyệt trình diễn các ca khúc về bà bầu và tình yêu gia đình. Khác với những màn biểu diễn sôi động, bốc lửa, team Nhật Nguyệt trầm lắng, da diết với các ca khúc trữ tĩnh, sâu lắng và khiến cho mọi người có mặt ở miếu như vỡ vạc òa cảm xúc.

Tại đây, team Nhật Nguyệt hội ngộ” cục cưng Bolero” Thiên Hương. Team và nàng ca sĩ thân quen biết nhau khi thuộc đi hát. Vì có cùng tính cách vui vẻ, lao động nghệ thuật và thẩm mỹ nghiêm túc, nói ko với thị phi mà các thiếu nữ nhanh chóng thân mật với nhau. Thiên hương thơm cũng cho biết, thiếu nữ ca sĩ học hỏi và giao lưu ở các cô gái nhóm Nhật Nguyệt tinh thần làm việc nhanh chóng, giữ uy tín và không khi nào kén show

Về phía nhóm Nhật Nguyệt cũng rất quý “Thiên thần Bolero” Thiên Hương, sự tươi mới, tươi tắn của Thiên Hương giúp nhóm có thấy lại hình hình ảnh của mình ở đa số ngày đầu đi hát và quyết tâm cố gắng hơn mỗi ngày, biến đổi đúng hướng để không bị vứt bỏ ở môi trường xung quanh Vpop đầy cạnh tranh, tương khắc nghiệt.

*

*

Nhóm Nhật Nguyệt cũng hội ngộ lũ anh quang đãng Hà, NSƯT Thoại Mỹ tại công tác hát mừng lễ Vu Lan trên chùa.

Xem thêm: Xem Phim Hoàng Tử Gác Mái Tập 13 Vietsub Hoàng Tử Gác Mái Tập 13


*

*

Đại diện team Nhật Nguyệt, trưởng team Minh Thảo mang lại biết, mỗi một khi được có lời ca giờ hát, dành tặng ngay tình cảm đến những đấng sinh thành tại miếu vào dịp lễ Vu Lan thì nhóm cảm giác rất từ bỏ hào với tự nói với bản thân dù cuộc sống thường ngày có bon chen, nhiều thách thức thế làm sao thì vẫn có mái ấm gia đình ở bên cạnh. Hằng ngày phải có tác dụng cho phụ huynh được vui vẻ và an lòng với con cái đã trưởng thành.

Nhóm Nhật Nguyệt tham gia ca hát từ năm 2002, đội Nhật Nguyệt chạm mặt không ít trở ngại khi những lần biến hóa thành viên. Trải qua 16 năm, việc một đội nhạc rất có thể trụ được ở thị trường âm nhạc có khá nhiều cạnh tranh, có lẽ là một điều không đối chọi giản.

*

Trong thời hạn tới, team Nhật Nguyệt sẽ biến hóa hình ảnh, kề bên sự quyến rũ sẽ là trạng thái tươi mới. Kiêu sa để mang về một diện mạo mới dành tặng ngay người ngưỡng mộ luôn thương mến và cỗ vũ Nhật Nguyệt.

Ảnh: Duy


Ngẫm
*chủ tịch Yeah1 (YEG): không ít người dân hỏi vì sao công ty lại ký kết sinh trên căn nguyên YouTube, Google… và 2 năm ban chỉ đạo đã dốc sức đi tìm câu trả lời!

Một người thiếu nữ bị cuốn theo dòng đàn dữ ở Nam Trà My và pha cứu người kịp thời của người dân mặt đường


Bài viết liên quan