""

Nhịp đập trái tim

Share:

phukiennail.net thuyết minh lồng giờ Việt phim lang nghe trai tim tinh yeu nhip dap nhỏ tim chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Bộ phim LẮNG NGHE TRÁI TIM - TÌNH YÊU NHỊP ĐẬP con tim thuộc thể một số loại phim cảm xúc của Hàn Quốc. Go Jun Hee - Hwang Jung Eum - Kim Jae Won - Lee Gyu Han - phái nam Goong Min


PhimLắng Nghe bé Tim– Can You Hear My Heart full hd MBC trọn bộ 30 tập lồng tiếng phụ vương Dong Joo (Kim Jae Won) là con trai của một mái ấm gia đình tài phiệt. Lúc còn nhỏ, trong một đợt tình cờ, anh đã gặp mặt được một cô nàng không tên với hứa vẫn dạy cô bé bỏng chơi piano, đó là kỉ niệm tự khắc sâu lâu dài trong đời anh.

*
Sau đó, bởi vì một tai nạn rơi từ căn hộ xuống nhưng anh bị thiếu tính thính giác. Nhiều năm sau, số trời đã đến anh chạm mặt lại Bong Woo Ri (Hwang Jung Eum), cô nàng kẹo ngọt luôn luôn đi sau vệ sinh đống láo độn và băn khoăn của người thân phụ thiểu năng trí tuệ. Bộ phim truyện cũng mặt khác truyền download ý chí thừa lên số trời của con fan và sự sung sướng màtình yêugiữa người với người mang lại.

Bạn đang đọc: Nhịp đập trái tim

*

*


Bộ phim hay hàn quốc LẮNG NGHE TRÁI TIM - TÌNH YÊU NHỊP ĐẬP bé TIM. Update phimmoi thuyết minh nhanh nhất có thể tại phukiennail.net

Khi tra cứu kiếm trên Google, vui mừng thêm "phukiennail.net" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm, ví dụ: (lang nghe trai tim tinh yeu nhip dap con tim phukiennail.net).

Xem thêm: Khai Tâm Trụ Trì Khai Tâm Phá Ma Tâm Của Lão Tiền Bối Từng Vang Danh Thiên Hạ

Use Google Chrome browser for the best experience on phukiennail.net, Click here to lớn install


Sử dụng trình để mắt tới Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên phukiennail.net, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây).
*

*

*

*

*

Đây là phần mềm Test kiếm tìm kiếm mang lập tiêu đề, đều hiển thị chỉ là mô phỏng, phukiennail.net không dẫn link đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình hình ảnh riêng tư nào.

Bài viết liên quan