""

NHẠC TRONG PHIM SẮC ĐẸP NGÀN CÂN

Share:

Không chỉ phụ trách vai chính, phái nam ca sĩ 9X còn diễn tả ca khúc chủ đề trong tập phim chuyển thể từ kinh khủng của Hàn Quốc.

Bạn đang đọc: Nhạc trong phim sắc đẹp ngàn cân


Sau loạt ca khúc được khán giả yêu phù hợp như Em yêu, quá khứ còn lại gì, Rocker Nguyễn bao gồm thức trình làng ca khúc Forever N Ever (F.N.E) - “Sắc đẹp ngàn cân nặng OST.

Forever N Ever (F.N.E) là sáng sủa tác mới nhất của nhạc sĩ Huy Tuấn giành cho Rocker Nguyễn. Ca khúc ở trong thể loại Tropical house cùng với phần lời giản dị, được nhạc sĩ Thanh Tâm cung ứng thực hiện bạn dạng hòa âm new mẻ, lạ tai.

*
Rocker Nguyễn hát ca khúc nhạc phim vẻ đẹp ngàn cân. Ảnh: NVCC.

Đây cũng thiết yếu ca khúc trong bộ phim truyện đầu tay cửa ngõ Rocker Nguyễn. Vì vậy phái mạnh ca sĩ hồi hộp gấp đôi lần bình thường do nên đón chờ phản ứng của khán giả từ cả vai diễn và bài bác hát mới.

Trong phim, Rocker Nguyễn sẽ đảm nhiệm vai nam chủ yếu - chàng “bad boy”, làm chủ điển trai tên Duy Khang. Dù cho là vai diễn đầu tay song Rocker Nguyễn được Minh Hằng review là chúng ta diễn vừa lòng nhất trường đoản cú trước đến thời điểm này của mình.

Xem thêm: Xem Phim Vị Khách 2018 ) - Phim Vị Khách (2018) Vietsub, Thuyết Minh

Trương Ngọc Ánh lại phân tách sẻ: “Tôi kinh ngạc khi biết được Rocket Nguyễn xuất sắc nghiệp cùng lúc hai siêng ngành, thực hiện ít nhiều phim ngắn và đặc biệt là sở hữu giọng hát truyền cảm".

Được mua phiên bản quyền tự Hàn Quốc,Sắc đẹp mắt ngàn cânđã casting khắp nước ta với hơn 6.000 làm hồ sơ tham gia. Các chuyên viên đến tự điện hình ảnh Hàn Quốc bao hàm yêu cầu nghiêm ngặt nhất để đảm bảo tính đồng nhất trong tính cách và tâm lý của cha nhân đồ gia dụng chính.

Ca khúc Forever N Ever(F.N.E) sẽ ra mắt chính thức cùng ngày với bộ phim Sắc đẹp nhất ngàn cân vào ngày 4/8. Nghe bài xích hát bắt đầu của Rocker Nguyễn tại đây.


Tạo hình lớn ú, phương diện sưng vù của Minh Hằng vào "Sắc đẹp nhất ngàn cân"

Minh Hằng khiến khán giả bất thần khi đóng hai vai, khoác lớp hóa trang nặng 15 kilogam trong phim “Sắc đẹp mắt ngàn cân".


Bích Hằng


Rocker Nguyễn tung ca khúc Forever N Ever (F.N.E) Rocker Nguyễn nhạc phim vẻ đẹp ngàn cân nặng Rocker Nguyễn hát nhạc phim vẻ đẹp ngàn cân nặng


*

Tú Vi nói chuyện bị trầm cảm, mong tự tử khi gia đình khó khăn

1 1 2922

Diễn viên "Cổng phương diện trời" hiện nay có cuộc sống êm đềm bên ông xã Văn Anh, nhưng không nhiều người biết cô những hiểu biết qua quãng thời hạn trầm cảm, muốn tự tử.

*

Angela Phương Trinh tình tứ bên Rocker Nguyễn sinh sống phim trường "Glee"

0 13900

Cặp diễn viên bao hàm phân đoạn tình cảm, kết hợp ăn ý bên trên phim trường "Glee" phiên phiên bản Việt.

Bài viết liên quan