""

Nhạc phim thời gian tươi đẹp của anh và em

Share:

mới đây, MV OST của phim "Thời gian tươi đẹp của anh và em" vừa tung ra vẫn khiến người theo dõi “đứng ngồi ko yên” với mặt hàng tá phân cảnh mùi hương mẫn của đôi bạn chính.


Chỉ còn vài ba ngày nữa, Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh và Em (Our Glamorous Time) vày Phùng phu nhân - Triệu Lệ Dĩnh đóng chính sẽ lên sóng, các khán giả tha hồ đớp "thính" từ đơn vị sản xuất.

Bạn đang đọc: Nhạc phim thời gian tươi đẹp của anh và emVừa qua, MV OST của ca khúc khi Tình yêu thương Đến vày Ngô Mạc Sầu thể hiện đã được trình làng. Tính đến nay, hình ảnh vào MV OST này còn có thể nói là đầy đủ và đa dạng và phong phú nhất về chuyện tình Trí Thành - Lâm Thiển.


Nếu như những trailer bên cạnh cặp đôi chính còn lưu ý đến giới thiệu nhân vật phụ xuất xắc sự kiện liên quan thì MV OST chỉ dành đất diễn cho mỗi cặp đôi chính, vị thế xem xong họ sẽ gồm cái nhìn tổng quan về chuyện tình nhị người cũng như được tận hưởng vô số cảnh mùi mẫn đủ cấp độ từ hôn trán đến bế kiểu công chúa, đảm bảo sẽ khiến khán giả chỉ muốn thời gian trôi cho nhanh để đến ngày chiếu phim.

Xem thêm: Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 2, Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 1 (1980)


Nổi bật nhất vào MV này chính là cảnh Lệ Trí Thành (Kim Hạn) tỏ tình với Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh). Màn tỏ tình có đậm phong thái quân nhân, cộng thêm vẻ mặt nghiêm túc như đang report với chỉ huy đích thực khiến lời tỏ tình vừa lãng mạn vừa buồn cười cùng hẳn nhiên không thiếu phần chân thành. Được tỏ tình mạnh mẽ như thế, Lâm Thiển ko đổ cũng lạ! có thể nói, phân cảnh ngọt hơn đường này đã khẳng định niềm hy vọng mãnh liệt của khán giả rằng phim sẽ chiêu đãi dân tình hàng thố đường ăn đến ngán thì thôi.

Cùng ngắm thêm loạt ảnh đôi của cặp diễn viên tài sắc cùng đếm ngược chờ ngày phim lên sóng nhé:


*
*
*

*
*
*

Nhiều cảnh mùi mẫn thế này, Phùng Thiệu Phong có ghen không nhỉ?!


Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh cùng Em được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Đinh Mặc, vì Chu Lâm làm đạo diễn. Bộ phim luân phiên quanh Lâm Thiển ( Triệu Lệ Dĩnh ) - cô nàng trẻ ôm mộng trở thành đơn vị thiết kế thời trang với cậu ấm Lệ Trí Thành (Kim Hạn). Vì tập đoàn Ái Đạt đang đứng trước bờ vực phá sản, Lệ Trí Thành quyết định rời bỏ quân ngũ, xoay về điều hành việc marketing của gia tộc. Trí Thành tình cờ gặp cô gái trẻ trung, đầy nhiệt huyết Lâm Thiển, người đã giúp đỡ anh rất nhiều trong quá trình gầy dựng lại sản nghiệp của gia tộc.

Bài viết liên quan