""

PHIM CA NHẠC CÁI XÁC KHÔNG HỒN

Share:

► Nhạc Phim (OST): mẫu Xác không Hồn - Kim Jun See, Nỗi Lòng Của nhỏ - Lâm Chấn Khang► Giám Đốc tiếp tế (Executive): Khang Pro Film► chế tạo Hình Ảnh (Prodution House): Lữ Bình Entertainment► Đồng tiếp tế (Co - Producer): Nhac Pro Tube► Ý Tưởng - Kịch phiên bản (Idea - Writter): Lâm Chấn Khang► Đạo Diễn (Director): Lâm Chấn Khang► Đạo Diễn Hình Ảnh (Director Of Photography): Lữ Bình► Diễn Viên khách hàng Mời (Guest Starring): danh hài Hồng Tơ, Ta Thanh Thảo, trung ương Thanh, Kiều Lan► cù Phim (Camera Man): Đỗ Khôi - Ti Gôn► Dựng Phim (Editor): Xuân Bảo► Ánh sáng sủa (Chief Lighting Technician): Trung Light► thiết kế (Designer): Miss Nguyễn


Lâm Chấn Khang

11,580 quan tâm


Ca sĩ LÂM CHẤN KHANG

Lâm Chấn Khanglớn lên ở trên vùng sông nước miền Tây bởi vì vậy mà anh chàng này dành được một hóa học giọng tương đối ngọt ngào, giọng hát của anh ý đã hấp dẫn được không hề ít người nghe. Thu được một độ cao khủng (là 1m83) cùng rất một gương mặt điển trai chính vì như thế mà anh được khá nhiều khán trả yêu thích, đặc biệt là các fan bạn nữ, đó cũng đó là một lợi thế để đóng góp phần thêm thành công xuất sắc cho thiết yếu anh.

Bạn đang đọc: Phim ca nhạc cái xác không hồn

Năm 2007, Lâm Chấn Khang đang theo học khóa music ở trên trường music Nguyễn Du được khoảng hai năm rưỡi, kế tiếp thì anh đang tự rèn dũa kinh nghiệm tay nghề và anh đã có các người theo dõi yêu mến và anh được biết đến với tương đối nhiều bài hit như"Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ đến Anh","Nụ Hôn Lạnh"… Đặc biệt đâycũng là những ca khúc do chủ yếu anh tự sáng sủa tác.

*

Với hóa học giọng khá nồng dịu và sâu lắng, thì Lâm Chấn Khang đã biểu thị được những ca khúc hit nghỉ ngơi trong album Vol. 4 mang tên là “Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ mang lại Anh” theo một giải pháp riêng và cùng rất cảm nhận mới mẻ và lạ mắt của bao gồm mình, lấy đến cho người nghe được cảm hứng có chút gì khác biệt, càng nghe thì càng bị cuốn hút.

Xem thêm: Phim Vật Chứng Mong Manh Tập 30, Xem Phim Vật Chứng Mong Manh

Album Vol.11 “Sến Lạ” đã và đang chính thức sản xuất trong thời điểm cuối tháng 8 năm năm trước trên trang nhạc trực tuyến của Zing MP3, nhaccuatui. Điều đóphần nàominh triệu chứng chosự trưởng thành và cứng cáp trong giọng hátgiọng hát của "ông vua miền Tây".

Lâm Chấn Khangđược mệnh danh là “con ong siêng chỉ” nghỉ ngơi trong làng mạc ca nhạc sau 6 năm anh đi hát đã phát hành được 11 album. Qua này đã cho ta thấy được sự phấn đấu, sự rèn luyện không dứt nghỉ và bao gồm niềm đam mê ca hát cũng sẽ được chăm chút từng ngày, từng ngày một của thiết yếu chàng ca sĩ trẻ này.

Những bài xích hát và sản phẩm âm nhạc đã hình thành tên tuổi của Lâm Chấn Khang


Nghĩa Nhân Hạo Nam
My NameHạo Nam
Một Lần Mất lòng tin Vạn Lần Bất Cần

Bài viết liên quan