Nhạc Phim Bí Mật Đàn Ông

Thể loại: Tình Cảm, tư tưởng Đạo diễn: Đặng Thái Huyền Diễn viên: Dương Cẩm Lynh vai Ngọc Bích, Chí Hùng vai Bảo Quốc, quang đãng Khải vai ông Bảo Long, NSƯT Kim Xuân vai bà Ngọc Hoa, Phan Chánh Nghĩa vai Bảo Hưng Năm phạt hành: 2013 Thời lượng: 33 Tập Quốc gia: Việt Nam

Bảo Quốc là nam giới sinh viên đa tài, nhiều cảm, con cháu nội ông Bảo Long. Anh lấy lòng yêu thương Ngọc Bích, cháu gái của bà Ngọc Hoa khi cô từ Mỹ trở về, có tác dụng giảng viên của ngôi trường Điện hình ảnh mà Bảo Quốc vẫn theo học, là gia sư môn Triết học tập của Bảo Quốc. Tuy hơn Bảo Quốc năm tuổi, mà lại nhìn vẻ ngoài cả hai không có sự chênh lệch.

Bạn đang xem: Nhạc phim bí mật đàn ông

*

Mối tình này chạm chán rất nhiều sóng gió, bởi ngay từ trên đầu ông nội của Bảo Quốc vẫn can ngăn rất to gan mẽ, lí vì chưng ông đưa ra là gia sư này già hơn Bảo Quốc năm tuổi. Mà lại lí vị thực chất đó là Ngọc Bích chính là cháu nước ngoài của ông, tất nhiên ông không đủ can đảm công nhận thực sự này với gia đình, nên chỉ có thể khăng khăng cấm đoán thằng cháu.

*

Cuộc tình kín cho cho lúc Ngọc Bích với Bảo Quốc kiên quyết về thưa chuyện với gia đình, xin cưới nhau cùng với lí vị là Ngọc Bích tất cả thai. Ông Bảo Long ngã quỵ. Bi kịch đã mang đến quá phũ phàng khiến ông bỗng tử. Bà Ngọc Hoa đành buộc phải nói ra bí mật mà ông Bảo Long cùng bà định giữ giàng đến cuối đời, sẽ là Ngọc Bích chính là cháu ngoại của ông Bảo Long.

Xem thêm: Anh Hùng Xạ Điêu 2003 Thuyết Minh 42/42 Vietsub + Thuyết Minh

*

Sự thiệt làm anh chị bàng hoàng. Đau đớn tuyệt nhất là Bảo Quốc với Ngọc Bích. Cả hai đều không ngờ mình lại là người mẹ cùng dòng máu. Thật may phước, dòng thai của Ngọc Bích chỉ là do hai fan đưa ra để làm lí vị xin cưới chứ không hẳn có thật.

*

Ngọc Bích trở lại Mỹ. Còn Bảo Quốc nhức khổ, ra trường vùi bản thân vào công việc để xoa vơi nỗi khổ cực nghiệt vấp ngã mà anh bắt buộc gánh chịu…

*

Câu chuyện có thông điệp về chữ Nhân. Có tác dụng người, không ai rất có thể tránh hầu hết sai lầm, phần nhiều sự vụ cơ mà ta yêu cầu cất đậy như một bí mật của riêng mình. Những kín đáo đó, mặc dù vui hay xứng đáng tiếc, dù vô tình hay hữu ý, hãy luôn luôn luôn nghĩ cho chữ Nhân lúc ứng xử với nhau, làm sao để cho cuộc đời này luôn tràn ngập yêu thương Thương, Nhân Ái và Không Ân Hận.