""

Những người thừa kế sáng giá

Share:

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Nguoi thảm bại Ke thanh lịch Gia tap 1 HD


Bạn đang đọc: Những người thừa kế sáng giá

Bộ phimNgười quá Kế sáng Giá(28 Tập Cuối) trọn cỗ xoay quanh nhân trang bị Eun Sung (Han Hyo Joo), là một cô bé nhân hậu và giỏi bụng, sở hữu gần như mọi thứ xứng đáng mơ ước: một người cha rất mực yêu thương con cái, một mái ấm gia đình giàu có, hạnh phúc. Tuy vậy bà bà bầu kế Baek Sung Hee (Kim ngươi Sook) đã mang hết toàn bộ tài sản sau loại chết bất thần của người cha, đẩy Eun Sung thoát ra khỏi nhà đề nghị buộc cô đề xuất tự luân chuyển sở kiếm sống và chăm lo người em trai mắc dịch tự kỷ. Trong lúc đó, bà lại không còn mực mến thương con gái riêng rẽ là Seung ngươi (Moon Chae Won).

*

Go Eun Sung là một cô nàng giàu lòng nhân ái với cầu mơ biến đổi nhà hỗ trợ tư vấn thực phẩm. Hiện ra trong một mái ấm gia đình giàu có, nhưng sau khi người phụ thân mất đi, cục bộ gia sản lâm vào hoàn cảnh tay bà mẹ kế và em trai cô bị mất tích Eun Sung thao tác tại một công ty thực phẩm và sau đó nhận được quyền thừa kế của gia đình Sun Woo, bất đầu xây dựng lại rất nhiều gì mình đã trở nên cướp mất.

*


Xem phim bạn Thừa Kế Sáng giá bán tập 1 hàn quốc vn2 HD

Phim Nguoi thất bại Ke lịch sự Gia cảm tình - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Xem thêm: Những Bản Nhạc Anime Hay Nhất Mọi Thời Đại Nhất Định Phải Nghe Qua

Sử dụng trình ưng chuẩn Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên phukiennail.net, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau thương hiệu phim đề nghị tìm kiếm. Thanks !

Bài viết liên quan