Những kỷ lục kỳ quặc nhất thế giới về "chuyện ấy": "cậu nhỏ" dài nhất thế giới 34 cm, "quay tay" lâu nhất tới 10 tiếng!

ước muốn được nổi tiếng, trở thành ngôi sao phim fan lớn nhờ vào “cậu nhỏ” dài nhất trái đất nhưng người bầy ông đến từ Mexico chưa kịp tận hưởng ngày tháng phấn kích đã đề nghị nếm mùi mắc bệnh đầy mình vì chưng sở hữu phần tử đặc biệt này.


Năm 2015, dư luận xôn xao do một người đàn ông tới từ Mexico tuyên cha mình sở hữu “cậu nhỏ” lớnnhất vậy giới. Ông Roberto Esquivel Cabrera, hiện nay đã 59 tuổi tới từ Saltillo, Mexico cho biết “cậu nhỏ” của ông bao gồm chiều dài lên tới mức 48cm và hi vọng sẽ được sách kỷ lục Guiness trái đất công nhận.

Bạn đang xem: Những kỷ lục kỳ quặc nhất thế giới về "chuyện ấy": "cậu nhỏ" dài nhất thế giới 34 cm, "quay tay" lâu nhất tới 10 tiếng!

Tuy nhiên năm 2017, sự thật về “cậu nhỏ” nhiều năm nhất thế giới của ông Roberto sẽ bị tách bóc mẽ. Bác bỏ sĩ nhận định rằng “cậu nhỏ” của ông Roberto không còn to dài như vậy, phần dài ra thực chất là bao quy đầu của ông.*

Ông Roberto, bạn Mexico từ hào bởi vì sở hữu "cậu nhỏ" lớn nhất thế giới, lâu năm gần 50cm.

Bác sĩ chụp X-quang, Jesus Pablo Gil Muro đang phân tích hình hình ảnh phim chụp "cậu nhỏ" của ông Roberto: “Khi ông ấy tới đây chụp CT, tuyệt vời đầu tiên của tớ là đó là một trong những trường hợp lạ mắt và khác thường. Tôi chưa khi nào thấy một bệnh nhân nào như Roberto", bác bỏ sĩ Muro nói cùng với Barcroft TV."Nhưng tuyến dương vật chính thực tiễn chỉ dài khoảng 16-18cm. Do vậy, nó ko đi hết bao quy đầu. đa phần khối sinh dục nam 50cm của Roberto chỉ với da quy đầu với mạch máu".

Điều bất ngờ hơn nữa khi thực tế “cậu nhỏ” của ông Roberto ko phải tự nhiên và thoải mái sinh ra đang có. Người bầy ông Mexico thừa nhận khi còn thiếu niên, ông đã treo đồ gia dụng nặng vào “vũ khí bầy ông” để kéo dãn nó và dường như như đãthành công.

Bác sĩ Gonzalez – bạn đã bình chọn kích thước bộ phận sinh dục của Roberto giải thích có thể việc đặt vật nặng nghỉ ngơi “cậu nhỏ” sẽ gây áp lực đè nén lên phần da với kéo giãn nó, tạo ra những dấu cắt. Sau 1 thời gian, khung người sẽ từ bỏ sửa chữa bằng phương pháp tạo ra các tế bào bắt đầu và thọ dần làm cho tăng size dương vật. Mặc dù nhiên phần lớn kích thước ấy là làm việc bao quy đầu.


Phim chụp X-quang cho thấy thêm phần to "cậu nhỏ" của ông là bao quy đầu.

Hậu quả từ những việc tựkéo nhiều năm “cậu nhỏ”

Luôn hy vọng sẽ được đứng tên vào sách kỷ lục Guinness nhưng sau 4 năm, ông Roberto vẫn ko được công nhận. “Tôi hạnh phúc với "cậu nhỏ"của mình, tôi biết không người nào có kích thước như tôi. Tôi muốn có mặt trong sách kỷ lục Guinness nhưng họ dường nhưkhông đồng ý điều đó.” Roberto bi thiết rầu nói.

Chẳng đa số không có được mơ ước,ông Roberto còn đangphải chịu hậu quả từ việc cố gắng làm khổng lồ “cậu nhỏ”. Ông đã phải đăng ký trở thành bạn khuyết tật vì form size khủng của bộ phận sinh dục đã làm khó rất những tới cuộc sống thường ngày của ông.

Roberto đến biết: "Tôi quan trọng mặc đồng phục tương đương như bất kỳ ai trong doanh nghiệp và tôi cũng tất yêu quỳ xuống. Tôi cần thiết chạy nhanh vì vậy các công ty ngoài ra không tất cả thiện cảm cùng với tôi. Họ bảo rồi sẽ hotline tôi mà lại chẳng khi nào gọi".

Ông Roberto mong muốn được kỷ lục Guinness quả đât công nhận cơ mà không thành.

Xem thêm: Bói Tình Yêu Nam Song Tử Nam Và Thiên Bình Nữ, Cung Song Tử Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không

Cũng do "cậu nhỏ" quá khủng bắt buộc ông Robertp cũng quan trọng quan hệ dục tình và không tồn tại được bất kể mối quan hệ nào. Đặc biệt, Roberto bước đầu gặp các vấn đề sức khỏe, bao hàm các bệnh nhiễm trùng đường tiểu liên tiếp bởi chưa hẳn tất toàn quốc tiểu của anh số đông thoát ra được bao quy đầu. Roberto cũng ko nằm ngửa nhưng mà ngủ được vì vướng, thậm chí còn phải băng "cậu nhỏ" lại, đặt lên một chiếc gối để được dễ chịu vào ban đêm.

Dù gặp gỡ nhiều rắc rối, Roberto không đồng ý phẫu thuật giảm form size theo lời khuyên răn của bác sĩ. Bác bỏ sĩ Gonzalez mang lại biết: "Chúng tôi vẫn khuyên anh ấy rằng điều tốt nhất có thể nên làm là để chưng sĩ trả lại cho "nó" size bình thường, còn lấy vợ, sinh con, nhưng anh ấy từ chối".

Hiện tại dù không được xác lập kỷ lục nhưngông Roberto vẫn mong muốn mình hoàn toàn có thể trở thành một ngôi sao phim bạn lớn: "Tôi ước ao trở thành một ngôi sao khiêu dâm và tôi nghĩ mìnhsẽ kiếm được nhiều tiền từ đó", ông nói. "Tôi ko cảm thấy bi thiết vì tôi biết sinh sống Mỹ có nhiều phụ nữ. Có thể sẽ có người dân có kích cỡ phù hợp với tôi."

Có mối cung cấp tin nói rằng fan đứng sau một số trong những series phim tín đồ lớn bày tỏ cũng khá hứng thú nếu được gia công việc với Roberto.

Nam giới có nên kéo dãn dài cậu nhỏ?

Hiện nay nhiều nam giới vì cảm giác tự ti cùng với “cậu nhỏ” của bạn dạng thân nên có thể tìm đủ mọi cách để cải thiện giống hệt như ông Roberto từ bỏ ý treo vật dụng nặng vào “cậu nhỏ”.

Thực tế câu hỏi làm này không còn sức nguy khốn nếu tự ý thực hiện mà không có hướng dẫn của siêng gia, tức thì chính bản thân ông Roberto đã và đang phải chịu hậu quả đó. Các bác sĩ cũng đề xuất nếu kéo dãn dài cậu nhỏ bằng phương pháp này rất có thể gây tổn thương thành phần sinh dục như gãy “cậu nhỏ”, rách da,…

Phẫu thuật kéo dãn dài "cậu nhỏ" chỉ nên thực hiện với những người thực sự có form size quá nhỏ xíu so với khoảng trung bình.

Ngày nay cách thức phẫu thuật được xem là phù hợp để nâng cấp kích thước "cậu nhỏ". Tuy vậy các bác bỏ sĩ cũng ko khuyến khích tiến hành điều này.

Theo khuyến cáo, chỉ khi size của cậu bé dại ngắn bên dưới 7,5cm khi cưng cửng cứng hay bên dưới 4cm lúc thông thường mới nên triển khai phẫu thuật kéo dãn dài kích cỡ. Số đông trường phù hợp dương vật bình thường mà ước ao tăng form size phải rất an ninh vì phẫu thuật này không đem lại những phép màu như mong muốn muốn.

Việc phẫu thuật mổ xoang này hiện nay chỉ là gia cố bỏ phần vỏ ko kể của dương vật hay xê dịch cấu tạo cương ra phía bên ngoài mà quan yếu can thiệp được vào cấu trúc cương trong những khi mong ước ao của họ là phải hùng hổ cả về kích thước và phải ghi nhận cương cứng khi gồm kích say mê tình dục.

Kỹ thuật y học bây giờ chưa thể giúp nâng cao được cấu tạo quan trọng nhất của dương vật là cấu tạo cương mà lại chỉ giúp cho "cậu nhỏ" có cái xác hoành tráng mà chưa thể cải thiện được cái hồn (chức năng cương).

Thực tế, phẫu thuật tăng kích cỡ "cậu nhỏ" (phẫu thuật chế tạo hình dương vật) luôn đi kèm theo với nhiều biến đổi chứng. Câu hỏi phẫu thuật chế tạo ra hình cơ quan sinh dục nam không đơn giản, vì cấu tạo rất tinh vi của nó bao gồm nhiều mạch tiết thần kinh, và liên quan đến các cơ quan phần tử khác nữa.

Những đổi thay chứng có thể gặp bao hàm rối loạn cương, sẹo xơ dính, cậu nhỏ tụt trở lại, nhiễm trùng, rã máu, tụ máu…

Do đó, những nhà chăm môn, các hiệp hội y khoa chuyên ngành trên trái đất đã cảnh báo cần được rất cẩn thận với kỹ thuật kéo dãn dài dương vật, quan trọng đặc biệt với những đàn ông có kích thước "cậu nhỏ" bình thường.


*
*
*