""

Ngôn Tình Chuyển Thể Thành Phim Hay

Share:

Phim ngôn tình chuyển thể luôn thuộc dòng phim duyên dáng sự niềm nở của khán giả. Với những thước phim nhẹ nhàng, những câu thoại cực chất thuộc dàn diễn viên như bước từ trong truyện ra đã tạo ra những dư âm mang đến người xem. Bạn hãy thuộc mình điểm qua đứng top 25 bộ phim chuyển thể ngôn tình Trung Quốc xuất xắc nhất hiện nay.

Bạn đang đọc: Ngôn tình chuyển thể thành phim hay


Nội dung chính:


Hoa Hồng Thời Gian trong Gió Bão – You Complete Me

Đạo diễn: Đới Tiểu Triết

Diễn viên: Hồ Nhất Thiên, Kiều Hân, chung Kỳ, Trịnh Hảo

Thể loại: Tình cảm, lãng mạn, hiện đại, thương trường, ngôn tình

Số tập: 40


Hoa Hồng Thời Gian trong Gió Bão là một bộ phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc được ra mắt vào năm 2020 vừa qua và được chuyển thể từ tiểu thuyết Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Thời Gian của tác giả Tiêu Mạt Lợi. Bộ phim xoay quanh nhà đầu tư ưu tú bao gồm chỉ số IQ cao Cao Sơn (Hồ Nhất Thiên) và chuyên viên săn đầu người Lâm Ốc (Kiều Hân). Bộ phim đưa ra một kế hoạch chiến lược tương quan đến sự sống còn của các nhà đầu tư thuộc mối tình đầy đau đớn, hận thù giữa nhì nhân vật chính.

Xem thêm: Tru Tiên Thanh Vân Chí Phần 2

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nội dung phim ko mới mẻ nhưng bao gồm những thước phim sinh động cùng những câu chuyện nhẹ nhàng cùng ngọt ngào đã tạo phải ấn tượng trong trái tim khán giả về một bộ phim ngôn tình hiện đại đặc sắc. Đặc biệt, cặp đôi phụ góp phần làm cho phim thêm hấp dẫn.

Nếu là mọt phim hoa ngữ, lại đam mê cái phim ngôn tình chuyển thể thì bạn đừng bỏ qua những bộ phim xuất xắc trên. Hi vọng bạn sẽ gồm những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Bài viết liên quan