""

NGAN KHANH BIKINI

Share:

(iHay) điểm mạnh hình thể tuyệt rất đẹp của Ngân Khánh đã có được đạo diễn phim Ma Dai tận dụng tối đa triệt đểnhằm mangđến mức độ hútchophim.

Bạn đang đọc: Ngan khanh bikini

*

Tuy nhiên trên đây cũng là 1 cảnh quay khiến Ngân Khánh sợ nhất khi cô với Hà Việt Dũng buộc phải lao trực tiếp từ bên trên du thuyền xuống mặt nước. Trong cảnh cù này, cả Ngân Khánh cùng Hà Việt Dũng đều chạm mặt sự rứa suýt chết vì tất cả đều được tính toán cẩn thận nhưng ko qua được… trời tính.

*
*
đều cảnh cù trên biển khai thác những con đường cong sexy nóng bỏng của Ngân Khánh

Ngân Khánh mang đến biết: “Khi con quay cảnh này tôi rất căng thẳng vì nó được tiến hành giữa biển lớn và tôi yêu cầu rớt xuống thật ở một trong những góc máy sệt tả. Cơ mà tôi cũng khá an tâm khi được bảo lãnh rất kỹ với luôn có nhiều nhân viên cứu nạn xung xung quanh đó sẵn sàng chuẩn bị ứng cứu. Mặc dù nhiên, khi tua dây căng ra, tôi cảm thấy nó bị tuột và thấy 2 anh cascardeur rơi theo bản thân thì yêu cầu nói là... Hoảng sợ thực sự. Lần thứ nhất có tôi “được” trải nghiệm xúc cảm sợ tắt thở sự mà không nhất thiết phải diễn xuất”.

Xem thêm: Xem Phim Thảm Họa Pompeii Hd Vietsub, Thảm Họa Pompeii


Ngay sau đó,hai cascardeurđã chụp được người đẹp và cứu hộ cứu nạn kịp thời, mang cô gái diễn viên vẫn còn đó hoảng sợlên bờ. Với diễn viên Hà Việt Dũng, dù hết sức tự tin với khả năng bơi lội nhưng cũng khá được một phen “xanh mặt” vì đuối nước.

*

Hiện cỗ phim Ma Dai vẫn sẵn sàng trình làng khán giả vào ngày 28.4 tới. Theo bật mí từ ê gấp đoàn phim, chỉ riêng rẽ phần hậu kỳ cho các cảnh quay đặc biệt quan trọng đã ngốn 3 tỷ vnđ kinh phíbởi do những công ty quốc tế thực hiện.

*
*
Đây là trong những cảnh quay cực nhọc và nguy hiểm so với 2 diễn viên khi họ đề nghị lao thẳng từ trên du thuyền xuống khía cạnh nước
*
Cả hai diễn viên đều… đuối bởi vì nước

Minh Nguyễn Ảnh: ĐPCC


ló mặt nét đặc thù trong văn hóa doanh nghiệp trên YODY

Tiger Beer và hành trình dài 9 thập kỷ làm nên hình tượng của ngành bia ráng giới

đầu năm mới Trung thu 2022: Ăn bánh đậy vàng 24k - Uống trà phá cỗ trăng rằm

thị phần cuối năm bùng nổ cùng với nhiều sự kiện, vận động hấp dẫn

Eximbank xúc tiến CTKM "Du học tập năm châu, giảm sâu phí tổn chuyển"

tập đoàn lớn VAS được vinh danh đứng đầu 50 công ty phát triển bền chắc tiêu biểu 2022

vì sao các công nhân lựa chọn gói vay mượn tài chủ yếu của HD SAISON?


Bài viết liên quan