""

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI QUA NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

Share:

Nếu như trước đây các bạn phải đi download thẻ nạp điện thoại cảm ứng thì giờ đây chúng ta cũng có thể nạp tiền smartphone rất hối hả qua thông tin tài khoản ngân hàng. Vậy nạp tiền điện thoại cảm ứng Vietcombank là gì? Ưu điểm của bề ngoài này là gì? Cách tiến hành ra sao?

Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu vấn đáp nhé.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn nạp tiền điện thoại qua ngân hàng vietcombank

Nạp tiền Điện Thoại Qua Vietcombank Là Gì?

Nạp tiền smartphone Vietcombank là bề ngoài nạp tiền điện thoại thông minh vào tài khoản bằng phương pháp thao tác trên ứng dụng bank điện tử, với phương pháp này điện thoại của bạn sẽ được hấp thụ tiền nhanh chóng và dễ dàng.

*
Hình thức này tiện lợi và nhanh chóng hơn giải pháp nạp truyền thống.

Chỉ đề nghị sử dụng smartphone hoặc trang bị tính, máy thông minh tất cả internet, wifi, GPRS giỏi 3G, 4G là có thể thực hiện được.

Ưu Điểm lúc Nạp chi phí Điện Thoại Qua ngân hàng Vietcombank

So với bí quyết nạp tiền điện thoại thông minh trước đây nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh Vietcombank có rất nhiều ưu điểm như:

Nạp tiền đầy đủ lúc, số đông nơi chỉ cần phải có mạng internet.Giao dịch nhanh chóng, chỉ cần 2 phút là hoàn thành rồi.Được hưởng ưu tiên từ bên mạng di động cầm tay và Vietcombank.Hạn chế những rủi ro như cào mất số thẻ, rớt mất thẻ cào.Được hưởng những chương trình ưu đãi.Tiện lợi nhanh chóng.

Cách nạp Tiền Điện Thoại Qua Vietcombank nhận Tiền tức thì Lập Tức

Để nạp tiền điện thoại Vietcombank bạn có thể thực hiện tại theo những cách sau đây:

Nạp chi phí Qua Vietcombank thiết bị di động Banking

Trước khi triển khai cách này bạn cần đăng ký dịch vụ Mobile Banking Vietcombank và cài đặt app, thiết đặt về lắp thêm của mình.

Cách thực hiện rõ ràng như sau:

Bước 1: Đăng nhập áp dụng VietcomBank điện thoại Banking.

Bước 2: chọn Nạp tiền điện thoại ở mục Nạp tiền

*

Bước 3: Nhập số điện thoại và chọn Mệnh giá bán nạp. Bạn rất có thể chọn tài khoản nguồn khác nếu có khá nhiều hơn 1 tài khoản nguồn.

*

Bước 4: Kiểm tra tin tức một lần tiếp nữa và chọn Xác nhận, mã OTP đang gửi qua tinh nhắn điện thoại của bạn. Tiếp nối bạn Nhập mã OTP và Xác nhận.

*

Nếu các bạn dùng thiết bị tính rất có thể nạp tiền qua áp dụng Internet Banking Vietcombank. Quá trình thực hiện tựa như như khi sử dụng Mobile Banking.

Nạp tiền Điện Thoại Qua ATM

Điều kiện sử dụng: Bạn phải tất cả một trong các loại thẻ ghi nợ vì chưng Vietcombank xuất bản (gồm Vietcombank Connect24, thẻ SG24, thẻ Visa Debit, Thẻ MTV…).

Để nạp tiền theo cách này bạn phải đã là khách hàng của Vietcombank và gồm dùng những loại thẻ như: Vietcombank connect 24, thẻ visa debit, thẻ MTV. Thẻ SG24,..


*
Nạp chi phí qua cây ATM cũng rất nhanh chóng.

Cách thực hiện ví dụ như sau:

Bước 1: bạn tới cây ATM VietcomBank sát nhất.Bước 2: mang đến thẻ ATM vào khe đọc, chọn ngữ điệu rồi nhập mã PIN.Bước 3: chọn Menu giao dịch thanh toán phí dịch vụ, rồi chọn DV Smartlink lựa chọn Nạp tiền Smartlink.

Xem thêm: Phim Nhục Bồ Đoàn Phần 1 - Phim Nhục Bồ Đoàn Thuyết Minh

Bước 4: các bạn nhập số điện thoại, xác nhận số điện thoại cần nạp.Bước 5: lựa chọn mệnh giá, tài khoản trích nợ, rồi lựa chọn nạp tiền.Bước 6: screen cây ATM thông báo đã thanh toán giao dịch thành công.

Nạp chi phí Qua vcb SMS-B
nking

Điều kiện sử dụng:

Số năng lượng điện thoại của khách hàng phải thuộc các nhà hỗ trợ dịch vụ hợp tác ký kết với Vietcombank gồm Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile.Bạn phải đk sử dụng thương mại & dịch vụ VCB SMS-B
nking.Số điện thoại cảm ứng bạn định hấp thụ tiền vào buộc phải là số bạn đăng ký với ngân hàng.

Để nạp tiền điện thoại theo bí quyết này bạn cần đk dùng thương mại & dịch vụ VCB SMS Banking cùng đang dùng một trong số các nhà mạng mobile như Mobilefone, Viettel, Vinaphone.

Cách thực hiện ví dụ như sau:

Bước 1: các bạn nạp tiền đến số năng lượng điện thoại của chính mình theo cú pháp: (dấu cách) (dấu cách) .

Ví dụ: mong nạp 50.000 VNĐ vào số điện thoại của mình, chúng ta soạn lời nhắn theo cú pháp: ngân hàng ngoại thương vietcombank NAP 50N.

Bước 2: nhắn tin nhắn cho số 8170 nhằm hoàn vớ giao dịch.

*
Nạp tiền điện thoại qua SMS VCB

– mức phí nhắn tin nhắn:

1.500 đồng/tin nhắn với nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone.1.000 đồng/tin nhắn với nhà mạng mobile Vietnamobile, Gmobile.

– những mệnh giá nạp chi phí gồm: 30.000 – 50.000 – 100.000 – 200.000 – 300.000 – 500.000 đồng

Nạp tiền Điện Thoại Qua Ví Điện Tử

Hiện nay có rất nhiều ví điện tử chuyển động và được không ít người yêu chuộng như: Viettel Pay, ZaloPay, Momo,… khiến cho bạn thanh toán hóa đơn, mua sắm và chọn lựa hóa, napk thẻ điện thoại.

Ví điện tử rất có thể liên kết với các ngân mặt hàng ở việt nam hiện nay. Vày đó chúng ta cũng có thể dùng ví điện tử links tới ngân hàng Vietcombank để triển khai nạp thẻ năng lượng điện thoại.

*
Nạp tiền hối hả không buộc phải thẻ cào như trước.

Kiểm Tra chi phí Đã thừa nhận Được Chưa bằng phương pháp Nào?

Sau khi nhấn được thông báo nạp chi phí thành công chúng ta cũng có thể kiểm tra số dư bởi cách:

Cách 1: Kiểm tra bằng phương pháp bấm *101#OK

Sau khi kiểm tra bằng phương pháp này chúng ta có thể biết được số dư tài khoản điện thoại của chính bản thân mình là bao nhiêu, dùng đến lúc nào. Sau khi hoàn tất giao dịch thanh toán nạp chi phí hãy kiểm tra theo cách này. Nếu chất vấn tiền khuyến mãi chúng ta cũng có thể bấm *102#OK.

Cách 2: Kiểm tra bằng cách gọi 900

Ngoài cách kiểm tra trên bạn cũng có thể gọi 900 dấn phím 1, sau đó khối hệ thống sẽ báo với các bạn số dư điện thoại cảm ứng tính đến thời điểm hiện tại.

Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra tài khoản khuyễn mãi thêm thì ấn phím 2, hệ thống sẽ gửi tin nhắn nhắn về điện thoại thông minh cho bạn.

Kết Luận

Trên phía trên phukiennail.net vừa giới thiệu đến các bạn cách nạp tiền điện thoại VietcomBank để chúng ta tiện tham khảo. Mong muốn đây đang là những tin tức hữu ích giúp bạn thuận lợi thực hiện thanh toán giao dịch nạp thẻ mang đến số năng lượng điện thoại của bản thân mình và người thân, chúng ta bè.

Bài viết liên quan