NÀNG DÂU HOÀNG GIA TẬP 38

"Bạn mong hẹn hò" vừa lên sóng thu hút sự chú ý bởi người đàn ông U40 không một tình yêu bị cô bé từ chối khiến Quyền Linh với Ngọc Lan nhớ tiếc nuối.

Bạn đang xem: Nàng dâu hoàng gia tập 38


"Bạn muốn hẹn hò" vừa lên sóng ham sự chú ý bởi người bầy ông U40 chưa một tình yêu bị cô bé từ chối khiến Quyền Linh và Ngọc Lan nhớ tiếc nuối.

"Bạn ao ước hẹn hò" tập 752 vừa lên sóng là màn làm mai của Quyền Linh - Ngọc Lan giành riêng cho hai khách mời Nguyễn Chí Thanh (38 tuổi), đang làm cho công nhân sinh hoạt Đồng Nai cùng Đỗ Thị Liên (39 tuổi), đang kinh doanh may mặc sống Bình Dương.

Chí Thanh share anh là tín đồ hiền lành, sinh sống tình cảm, có tính yêu thương người, mê say làm từ thiện. Vì sinh sống cùng mái ấm gia đình nên đàng trai thật thà rằng mình trước đó chưa từng vô bếp, cũng không làm việc nhà. Lân cận đó, anh cũng có tật xấu là hút thuốc và hứa sẽ quăng quật dần ví như cưới vợ.

Dù sẽ 38 tuổi tuy thế Chí Thanh chưa từng có mối tình nào. Nói về lý do, anh trọng tâm sự cùng với MC: "Hồi còn trẻ, em nghĩ giả dụ yêu nhanh chóng thì ko lo cho người ta được. Tới chừng mình cắn đầu vào công ty làm thì tự 6h sáng tới lúc không thấy ánh khía cạnh trời. Thời gian trôi qua già hồi nào không giỏi luôn".

Khi Ngọc Lan hỏi cồn lực nhằm tham gia chương trình hẹn hò, Chí Thanh nói về tía và bắt đầu nghẹn ngào. Anh trung tâm sự lúc tía còn sống liên tiếp khuyên mình phải biết lo mang đến tương lai vì ba không thể sống cùng anh cả đời được. "Lúc cha nói là em 30 tuổi, cho 3 năm tiếp theo thì ba mất. Cứ chiều chiều đi làm việc về em lại ghi nhớ hình hình ảnh của ba, nghĩ về lại thấy thương nhưng mà thương vẫn muộn rồi" - nói tới đây Chí Thanh đã không thể cầm được nước mắt.

Xem thêm: Playlist Rock Việt Hay Nhất, Chất Lượng Cao, Những Bản Nhạc Rock Việt Nam Hay Nhất

Tình huống bất thần trên sân khấu khiến cho hai MC cũng lặng người và hoảng sợ an ủi. Vào màn nước mắt, Chí Thanh nói các bạn bè đều đã gồm gia đình, người mẹ già cũng khá mong ngóng anh sớm yên bề gia thất. Nghe được điều này, Quyền Linh và Ngọc Lan hứa sẽ dốc sức làm mối để anh dắt được thiếu nữ dâu về nhà.

Về phía Đỗ Thị Liên, cô từng lập gia đình, có con trai 8 tuổi mà lại đã ly hôn cách trên đây 2 năm. Cô trung tâm sự vì ông xã cũ bài bác bạc, không tồn tại trách nhiệm với mái ấm gia đình nên đưa ra quyết định chia tay. Vốn là bạn làm kinh doanh nên Đỗ Thị Liên muốn nửa kia cũng là fan hoạt bát, nhanh nhẹn, biết làm các bước nhà để phụ góp cô phần đông lúc bận rộn, sống tất cả trách nhiệm. Đặc biệt, người lũ ông đó buộc phải yêu thương đàn ông của cô.

Sau khi sản phẩm rào mở ra, Chí Thanh - Đỗ Thị Liên được trực tiếp chạm chán mặt và nói chuyện với nhau. Vì chưa xuất hiện kinh nghiệm gặp gỡ và hẹn hò nên đường trai được Quyền Linh khuyên nhủ đụng viên, phải bạo dạn để chũm bắt cơ hội này.

Quay lại màn trò chuyện, Đỗ Thị Liên thẳng thắn cho biết có những điểm chưa vừa lòng ở địch thủ như tương đối ít nói, hút thuốc, không thao tác làm việc nhà... Cơ hội này, Chí Thanh liền xác định mình sẽ sút thuốc cũng giống như tập thao tác nhà để bảo vệ vợ.

Quyền Linh cũng liên tục bảo vệ, nói đỡ cho phái mạnh trai với hy vọng Đỗ Thị Liên cho cơ hội để search hiểu. "Thật ra Liên biết không, nhằm tìm một người hoàn hảo nhất rất khó. Tuổi này tôi cũng lỡ buôn bản rồi, cả hai fan đều cạnh tranh hết. Chính vì thế chương trình cũng phải lựa chọn dữ lắm mới kiếm được cặp này. Nói chung đấy là người bọn ông chân thành, hiền lành, anh ấy biết lắng nghe cùng tiếp thu ý kiến" - Quyền Linh bày tỏ.

Tuy nhiên, cho dù ông mai gồm hết lời thuyết phục, Đỗ Thị Liên vẫn từ chối gặp gỡ và hẹn hò với Chí Thanh. Điều này khiến cho Quyền Linh vô cùng khổ sở và nuối tiếc nuối.