Nam thiên bình nữ kim ngưu

Sự kết hợp giữa 2 Cung Hoàng Đạo(Chòm Sao) một nam giới Thiên Bình và chị em Kim Ngưu, tình duyên , tương lai, con đầu lòng của họ sẽ tiến hành dự đoán ra làm sao ?

boi_tinh_yeu_cung-thien_binh-kim_nguu

Bói tình duyên 2 Chòm Sao Cung Hoàng ĐạoNAM♥♥♥NỮ
*
VS
*
Thiên Bình♥♥♥Kim Ngưu

Trong tình yêu của một nam nhi Thiên Bình cùng một con gái Kim Ngưu : + lúc hai người dân có xích mích Kim Ngưu chắc hẳn rằng sẽ là tín đồ lo nghĩ nhiều hơn nữa ! + Thiên Bình gồm phần chịu nhường nhịn Kim Ngưu hơn + Kim Ngưu không suy nghĩ "chuyện trang bị chất" lúc yêu .

Bạn đang xem: Nam thiên bình nữ kim ngưu

+ Đừng mơ Kim Ngưu xin lỗi lúc mắc lỗi mà lại Thiên Bình không có bằng chứng đúng đắn nhé :) ! + Nếu tất cả em bé bỏng Kim Ngưu rất giỏi chăm ! + lúc có kín đáo Kim Ngưu đã giấu kín tốt hơn Thiên Bình. + Thiên Bình tin vào duyên số còn Kim Ngưu tin vào thực tại rộng ! + nếu mà có cãi nhau thì Kim Ngưu buộc phải chào thua trận Thiên Bình :) + hay thì Kim Ngưu đã thích có đàn bà còn Thiên Bình đã thích có con trai hơn.

Xem thêm: Top 8 Bộ Phim Lẻ Thuyết Minh Hay Nhất 2015, Phim Lẻ Thuyết Minh Hay Nhất 2015

+ năng lực Kim Ngưu đã cháy hết mình vào tinh yêu hơn Thiên Bình + Kim Ngưu hay làm cho Thiên Bình giận lắm ! + Thiên Bình vẫn không bao giờ cho Kim Ngưu cơ hội thứ hai ví như phát hiện tại được Kim Ngưu "bắt cá nhì tay" ! + Nếu cho một lúc nào đó bắt buộc phải nói lời chia tay thì Kim Ngưu vẫn nói trước .... + Kim Ngưu sẽ sở hữu được máu ghen(đa nghi) rộng Thiên Bình :) ! + thỉnh thoảng Thiên Bình khôn cùng vô lý với gia trưởng trong tình thương ! + Khi tất cả một đối tượng "chất lượng" rộng Thiên Bình .... Thì Kim Ngưu sẽ dễ bị rung động hơn đấy ! + trường hợp hai đôi bạn này có không ít con dòng thì các con đang thương Kim Ngưu nhiều hơn thế ! + Kim Ngưu là người trí tuệ sáng tạo hơn vào tình yêu, sẽ mang lại Thiên Bình những điều bất ngờ. Nếu hai bạn trẻ này bao gồm em nhỏ nhắn đầu lòng kĩ năng sẽ là một trong những cô nhỏ xíu thuộc chòm sao Nhân Mã tất cả làn domain authority trắng sáng sủa và đôi mắt tinh anh. Cô nhỏ xíu sẽ rất lanh lợi và yêu thích động vật đang giống Kim Ngưu nhiều hơn thế Thiên Bình.

DÀNH mang lại VIP : (Các thông tin như màu sắc, ngày, số may mắn, thú cưng, hướng, nghành nghề nghề sale phù hợp... Cho đôi bạn trẻ này !) Đến ỨNG DỤNG CAO CẤP Để nhận thấy mã số nhập vào ô dưới để xem theo chính sách VIP:

xem CẶP ĐÔI KHÁC
Nếu quý các bạn thấy Bói Tình Yêu nam Thiên Bình và nàng Kim Ngưu
bị LỖI làm cho ơn thông tin cho chúng tôi bằng tác dụng LIÊN HỆ ở cuối trang, để chúng tôi sớm xử trí !
ví như quý bạn muốn ẨN CÁC THÀNH PHẦN KHÁC của website(như menu, liên kết, lịch, bản quyền, quảng cáo...) nhằm trình chiếu hoặc đề xuất cho nhu cầu cá thể thì TỐI GIẢN GIAO DIỆN
FANPAGEĐÁNH GIÁ chia SẺ LÊN FACEBOOK
Tương tác người tiêu dùng :
XEM BÌNH LUẬN VỀ ỨNG DỤNG NÀY