""

MƯỜI TỘI ÁC TẬP 1

Share:

You are here

Trang nhà » Mười Tội Ác » Mười Tội Ác - Tập 01: láng Ma Đêm Mưa » Mười Tội Ác - Tập 1: trơn Ma Đêm Mưa - Chương 10

to lớn view this đoạn phim please enable JavaScript, và consider upgrading to a website browser that supports HTML5 video


Mười Tội Ác - Tập 1: bóng Ma Đêm MưaChương 10: Chân tướngphukiennail.net

Đích đến của quá trình tìm kiếm chính là điểm phát xuất khi bắt đầu – Thomas Stearns Eliot.

Bạn đang đọc: Mười tội ác tập 1

Đây đó là hiện trường đầu tiên của vụ hung án giết fan xẻ thây.

Mùi thối nồng nặc bủa vây khắp gian phòng. Chén bát đũa ngổn ngang bên trên bàn, phần lớn món ăn uống vốn rất thịnh biên soạn giờ hầu hết đã rữa nát, biến chuyển chất.

Bao Triển chăm chú đến một đưa ra tiết: Trong chống có bố người chết nhưng trên bàn lại bày những bốn đôi đũa!

Cảnh sát sử dụng máy cưa để mở khóa chống trộm, rồi lấy búa đập đổ vỡ cánh cửa mặt trong. Một mùi khó chịu thối khiếp bạn xộc thẳng vào mũi, dòi bọ bò lổm ngổm mang đến nỗi không hề chỗ trống cơ mà đặt chân. Tô My chụp một vài ba bức ảnh, gập người cố nén cảm hứng buồn nôn. Bao Triển thay bộ trang phục phương pháp ly P3 nhiều loại dùng một lần, đeo áp lực tay cao su thiên nhiên không bột, xách theo vỏ hộp đựng phép tắc giám định bước vào trong phòng.

Họa Long theo sau, anh chỉ lên bàn ăn đầy thức ăn đã rữa nát cùng pha trò: “Ồ! tư món mặn, một món canh! Đúng là đãi ngộ giành riêng cho các cán bộ ở nông xã nhá!”

Chuyên gia giám định khom xuống nhìn, nói: “Toàn thịt fan đấy! Anh mong nếm thử không?”

Bao Triển rước kẹp an toàn gắp mấy con dòi, cho vào túi đựng tang vật. Một bác sĩ pháp y đi ra đóng chặt cửa ngõ lại để ngừa ruồi nhặng cất cánh ra ngoài. Con ruồi nhặng cùng dòi bọ trên hiện nay trường vụ án hoàn toàn có thể giúp công an phán đoán thời hạn tử vong.

Sau khi trả tất quá trình giám định hiện tại trường nghỉ ngơi phòng khách, Họa Long vơi nhàng xuất hiện phòng tắm. Một cảnh tượng rùng rợn đập thẳng vào đôi mắt anh!

Cảnh tượng ấy thê thảm khiến cho người ta yêu cầu ngoảnh mặt quay đi nhưng vẫn thấy da đầu kia bì. Nước hòa vào máu trong nhà vệ sinh đã trở thành màu đen, bề mặt đông đặc. Trong bể có bố người chết, một phụ nữ, một bé xíu gái và bộ khung xương của một thi thể ko đầu. Vào phút giây cánh cửa bật mở, phe cánh ruồi nhặng dỡ ra như ong vỡ vạc tổ, giờ đập cánh nghe “ong ong”. Phe cánh ruồi cất cánh đi để lòi ra ba thi thể đang phân hủy tại mức độ cao. Phần biểu so bì và những tổ chức tế bào của tử thi đã mềm nhũn, chảy kéo tua như kẹo mạ, 1 tay buông thõng kế bên bồn tắm, mặt phẳng da sùi khủng hoảng bong bóng thể hiện quá trình rữa nát rất rõ ràng ràng. Phần ngực và phần mặt của tử thi um tùm lỗ thủng nhỏ, dòi chui ra thời gian nhúc.

Trên nền nhà tắm là dịch lỏng vàng khè rã ra sau khoản thời gian tử thi rữa nát, chúng hòa lẫn với máu chế tạo thành màu đá quý cam trông mang đến ghê tởm.

Cạnh bể tắm bao gồm một bé dao gọt hoa quả.

Điều tra viên còn phát hiện thấy hai bé dao sẽ nằm trên thớt, một nhỏ dao thái rau cùng một nhỏ dao chặt xương, bên trên lưỡi dao những đọng vệt máu. Xem ra đó đó là hung khí được hung thủ sử dụng để chặt xác nạn nhân.

Cửa sổ chống bếp không tồn tại rèm, xung quanh cửa sổ là 1 trong những tòa đơn vị khác. Bạn có thể tưởng tượng lúc hung thủ giết tín đồ băm xác trong phòng nhà bếp thì fan láng giềng sinh hoạt tòa đơn vị đối diện không còn nghĩ rằng miếng thịt nhưng hung thủ sẽ thái lại là giết mổ người.

Cạnh thùng rác đặt trong khu nhà bếp có một cuộn túi nilon màu đen, loại túi tương đồng với dòng túi nilon nhưng hung thủ vụ băm xác 11.9 từng áp dụng để đựng hơn nhị ngàn miếng tử thi.

Trên ga nệm ở chống ngủ cũng có vết máu, vệt máu nằm ở gần giữa, nghiêng hẳn theo phía cuối giường. Tô My chụp ảnh, chỉ vào vệt máu rồi hỏi: “Sao không phải tia máu phun tung tóe và lại là vũng máu ứ nhỉ?”

Một chị em pháp y tay nghề cao giải thích: “Nếu nàn nhân bị tiêu diệt trên chóng là nam giới thì bao gồm lẽ bọn họ không thể kiếm tìm thấy dương vật của anh ta trên thi thể. Rất có công dụng kẻ đó đã giằng đứt nó ra.”

Tô My rỉ các giọt mồ hôi lạnh, cô rùng mình: “Phải căm hận đến mức nào mới rất có thể trả thù dã man mang đến vậy!”

Nữ pháp y cười cợt nhạt thếch: “Cũng hoàn toàn có thể không đề nghị là căm hờn mà vì quá yêu!”

Cảnh cạnh bên lấy từng món ăn bỏ trên bàn làm mẫu mã vật, một chuyên viên giám định xẻ đôi viên sủi cảo, trong sủi cảo lòi ra một gai tóc hơi quăn. Người vợ pháp y liếc chú ý một loáng rồi nói với sơn My: “Giờ mọi bạn đã biết nhân bánh làm bởi gì rồi nhé!”

Tô My bụm miệng mà không kìm được xúc cảm lợm giọng: “Oẹ! thiết yếu chịu nổi!”

Máy tính trong phòng để ngủ vẫn bật! đánh My chụp ảnh lại rồi lấy vết vân tay trên loài chuột máy tính, kế tiếp cô đeo bức xúc tay lắc con chuột mấy cái, màn hình hiển thị thoát khỏi chế độ tạm nghỉ với sáng lên. Nền screen là ảnh bông hồng new hái đỏ thắm, nổi lên hình nền là ảnh chụp thông thường của một người đàn bà và một nhỏ nhắn gái, nom họ dường như là hai chị em con.

Trên screen còn hiển thị một trang web được để ở chế độ thu nhỏ. Tô My xuất hiện thêm thì phát hiện tại đó là một trong những bức thư điện tử trống trơn.

Đột nhiên tô My bỗng nhớ ra điều gì, ý thức cảnh giác cao độ của cảnh sát khiến cho cô linh cảm trong máy tính rất có thể sẽ bảo quản những kín đáo liên quan đến vụ án. đánh My nhấn loài chuột phải, chọn mục paste, trên màn hình hiển thị liền hiển thị một đoạn ngôn từ đã được copy. Đó là một trong những bức thư. Sau thời điểm đọc xong, tô My gọi mọi tín đồ lại. Bao Triển và Họa Long các điều tra viên khác lập tức chạy mang lại vây quanh cô.

Tô My thuật lại vắn tắt câu chữ bức thư. Cô kể bởi ngữ điệu cần thiết tin nổi: “Trời ạ! nhị người chúng ta trên mạng trải qua tình một đêm. Sau đó cô bé về bên phát hiện tại mình mang bầu nhưng lại không thích bỏ chiếc thai đó đi. Cô lặng lẽ sinh con, rồi nuôi đứa bé đến năm nó tư tuổi. Suốt tứ năm đó, anh chàng kia không thể hay biết mình đã có một đứa con. Mãi mấy hôm trước, cô gái mới nói mang lại anh cơ biết kín mà mình luôn luôn giấu bí mật trong lòng. Nhưng bên cạnh đó cuối cùng cô gái không giữ hộ thư cơ mà xóa nó đi. Gồm điều trước lúc xóa cô ấy lại lưu lại nó vào trong 1 file khác...”

Bao Triển dìm xét: “Tâm lí của cô gái này cực kỳ mâu thuẫn!”

Khi ấy, giáo sư Lương với lãnh đạo cơ quan ban ngành ủy ban thành phố cũng lái xe mang đến hiện trường. Thông thường giáo sư chỉ ngồi trong văn phòng chỉ đạo từ xa, ni ông đích thân mang lại tận nơi minh chứng trong lòng ông rất lo ngại muốn biết tiến triển bắt đầu nhất. Bao Triển report vắn tắt với giáo sư với lãnh đạo thành phố về diễn tiến của vụ án và tác dụng giám định bước đầu tại hiện nay trường: Phát hiện tại thấy ba thi thể trong công ty tắm, trong những số đó có một thi thể ko đầu. Có lẽ rằng đó chính là nạn nhân của vụ băm xác 11.9 Hoàng Bách Thành, tuy vậy vẫn cần xét nghiệm và để chứng thực. Hai tử thi còn lại là cặp bà mẹ con, đó là Hạ Vũ Bình và con gái, nguyên nhân tử vong đều bởi vì cắt cổ tay, mất máu vô số dẫn mang đến vong mạng.

Lãnh đạo thành phố bàng hoàng hỏi: “Lại bị tiêu diệt thêm nhị mạng fan nữa sao? nuốm hung thủ là ai?”

Bao Triển nói: “Tôi so với và nhận định rằng Hạ Vũ Bình đã sát hại Hoàng Bách Thành, nhưng lại trước mắt chưa thể khẳng định nguyên nhân chết choc của cô ta và con gái là do tự liền kề hay bị giáp hại. Trên hiện nay trường lộ diện một điểm rất đáng để ngờ, trong chống có ba tử thi nhưng lại trên bàn ăn lại sở hữu bốn đôi đũa, điều đó chứng minh khả năng trong phòng còn có mặt một nhân vật bí mật nữa.”

Giáo sư Lương bất chợt hỏi: “Có phát hiện nay thấy chứng cứ gì tương quan đến vụ băm xác 19.1 không?”

Bao Triển rung lắc đầu: “Trước mắt chưa phát hiện tại thấy bệnh cứ trực tiếp.”

Giáo sư Lương nói: “Tôi đang xem sổ hộ khẩu của Hạ Vũ Bình. Cô ta tía mươi sáu tuổi, fan Lam Kinh. Tôi nghĩ ví như Điêu Ái Thanh còn sống đến thời điểm đó thì chắc hẳn rằng cô ấy cũng cha mươi sáu tuổi rồi nhỉ?”

Một viên cảnh sát vỗ đầu như thể nhớ ra điều gì: “Hạ Vũ Bình à? Tôi biết cô này! Cô ta tốt nghiệp trường đại học Lam Kinh, là bạn cùng ngôi trường với Điêu Ái Thanh. Chắc hẳn rằng cô ta cùng nhập học 1 năm với Điêu Ái Thanh. Năm nay Hạ Vũ Bình ngoài bố mươi tuổi, chưa kết hôn, có tác dụng nghề bán vé xe, nghe nói cô ta dìm nuôi một đứa con, ở trong nhà thường hotline là Quýt nhỏ.”

Lãnh đạo thành phố nghi ngờ: “Bạn cùng trường sao? Cả nhì lại thuộc học sinh sống trường đại học Lam gớm à? thật là trùng hợp!”

Tô My report tiếp: “Tôi phát hiện nay thấy một bức thư năng lượng điện tử đã trở nên xóa bỏ ở vị trí thư nháp trong máy vi tính của Hạ Vũ Bình. Bức thư gồm một câu mang tính uy hiếp, chắc chắn anh từng nghe kể đến vụ án băm xác 19.1 ở tp Lam khiếp rồi nhỉ? Tôi biết một chút ít nội tình vụ án. Giả dụ anh dám phụ lòng tôi và con gái, tôi sẽ băm anh ra thành nghìn mảnh, vứt vào thùng rác y y như vụ băm xác 19.1 kia!”

Căn chống cạnh chống của Hạ Vũ Bình là căn hộ chung cư cao cấp cho thuê, xung quanh năm không có bất kì ai ở, cảnh sát liên hệ với công ty nhà đề xuất cho tp trưng dụng địa điểm này để làm văn phòng tạm thời của tổ chuyên án. Bộ chỉ huy tạm thời được đặt tại đồn công an quanh vùng sở tại.

Vụ án bị thất thoát ra ngoài, fan dân sống ngoại trừ liền ùn ùn kéo mang đến trước cổng bên Hạ Vũ Bình. Mọi người đứng ngoại trừ vạch kẻ giới nghiêm của cảnh sát xôn xao bàn tán. Trên căn nhà và tầng thượng đều có người đứng lổn nhổn, thậm chí là có bạn còn đem ống nhòm quan tiền sát tình trạng xảy ra bên trong hiện trường tạo án.

Các công dụng giám định hiện tại trường càng đi vào chiều sâu thì tình tiết của vụ án càng dần dần sáng tỏ. Cảnh sát phát hiện tại thấy những phần thi thể. Vào túi rác có những thanh quẩy khô cong vắt và một hộp sữa đang uống hết. Trong phòng kéo bàn trang điểm có một thỏi son đỏ. Son đỏ, sữa bò, dấu dầu chiên quẩy chính là những mối manh về vụ án băm xác 11.9 mà cảnh sát hiện đang núm trong tay.

Các chuyên gia giám định dấu vết tìm vệt chân mang vớ nhuốm ngày tiết của nhỏ xíu Quýt nhỏ tuổi nhờ vào vật dụng định vị. Sau khoản thời gian dọn sạch không còn đám dòi bọ bên trên sàn nhà, những chuyên gia ban đầu tiến hành kiểm định bằng ánh sáng phát quang Luminol, họ nhận thấy đôi tất bám máu chạy từ nhà tắm ra cửa, rồi đứng bên trên ban công một lát, sau cùng lại chạy ngược về chống tắm. Từ địa chỉ của vết chân và vết bàn tay trong chống khách rất có thể suy đoán cô bé xíu từng qùy gối bên trên nền đất mong xin tha mạng.

Lãnh đạo thành phố tò mò và hiếu kỳ hỏi: “Cô nhỏ xíu cầu xin ai tha mạng? thủ phạm ư?”

Bao Triển nói: “Rất gồm thể bé nhỏ gái đó cầu xin bà mẹ mình tha mạng.”

Bao Triển mô bỏng lại hành phạm luật tội tại hiện tại trường. Lần này anh đóng góp vai nhỏ nhắn gái. Tín đồ mẹ ra phía bên ngoài vứt xác, nhỏ nhắn gái ở ngủ 1 mình trên dòng giường 1 trong nhà, lúc này trời vẫn chưa sáng rõ, trong phòng buổi tối om, bé xíu gái tỉnh giấc dậy, nó mở to đôi mắt chứa đầy vẻ thất đảm nhìn vũng huyết trên loại giường song ngay mặt cạnh. Bé xíu gái lao vào phòng tắm, cảnh tượng quyết liệt hiện ra trước mắt khiến nó sốt ruột khóc nức nở, trong bể tắm là một trong thi thể không đầu. Đứa bé sợ hãi mang đến cùng cực, nó cố hết sức chạy ra phía bên ngoài mở cửa, rồi đứng trên ban công, nó song song tất trắng, trong những lúc chạy nó giẫm phải vũng tiết trên sàn bên và còn lại vết chân trên xuyên suốt dọc mặt đường chạy từ nhà tắm tới ban công. Nhỏ xíu gái mặc loại váy ngủ màu sắc trắng, khuôn phương diện trắng nhợt, nó quan sát màn trời tối lờ mờ qua phần đa nan sắt sừng sững chắn trước mặt, nó sợ đến hơn cả không khóc nổi nữa, chỉ trân trân đứng kia bất động. Mẹ nhỏ bé gái đang về! dịp bấy giờ bé nhỏ gái bắt đầu dám òa khóc thiệt to. Người mẹ vội rubi bịt miệng bé gái, lôi nó trở về phòng khách, rồi đem dao ra, bắt phụ nữ nhắm mắt lại.

Bé gái lo ngại quỳ xuống dập đầu lạy bà mẹ xin tha mạng, vừa dập đầu vừa ước cứu: “Mẹ ơi! Đừng giết mổ con! bà bầu ơi! Đừng giết con!”

Nhưng người bà mẹ vẫn nhẫn trung tâm hạ dao cứa một đường lên cổ tay nhỏ xíu của cô phụ nữ mới tư tuổi, kế tiếp cô ta ôm con phi vào trong bồn tắm.

Người chị em cũng cắt tay từ bỏ sát, ba người lẳng im ngồi bất động trong bể tắm.

Bé gái ngồi trong bồn, khe khẽ call mẹ, tiếng hotline càng dịp càng bé dại dần, yếu ớt dần, rồi tắt hẳn.

Có lẽ lúc đó người người mẹ sẽ nói với phụ nữ câu này: “Con biết không? tín đồ ngồi kề bên chính là thân phụ con đấy!”

Ánh chú ý nghệ thuật có mặt khắp phần nhiều nơi với trong đầy đủ hoàn cảnh. Bởi con đôi mắt nghệ thuật, chúng ta cũng có thể tưởng tượng nắm này về cả quy trình vụ án 11.9.

Máu cất cánh lên khỏi phương diện đất, thịt trở về, khung người khôi phục hình dạng ban đầu và sinh sống lại. Lá cây rời cành chuyển phiên theo chiều gió, cánh hoa rơi rụng tơi bời bay quay trở lại thân cây theo quy trình trôi ngược của chiếc chảy thời gian.

Năm 2004, hai chú ốc sên chạm chán mặt, chúng va râu vào nhau.

Hơn bố mươi tuổi tuy nhiên vẫn chăn đối chọi gối chiếc, Hạ Vũ Bình tức tốc đăng pr tuyển đối tượng người dùng kết hôn bên trên mạng xóm hội, nỗi khổ não của các nàng gái ế thừa lứa lỡ thì, áp lực đè nén của gia đình, mồm lưỡi của cố tục phần nhiều lời giục giã của bạn bè thân thiết khiến cho cô chỉ muốn lập cập cáo biệt đời độc thân, search một đối tượng người tiêu dùng ưng mắt rồi gả phắt mang lại xong. Đối tượng tìm tới cô hơi nhiều, mà lại cô lại dùng ánh nhìn của công chúa lựa chọn phò mã để chọn ông chồng tương lai đến mình, cũng thế cho nên nên chẳng ai lọt vào mắt xanh của cô. Mãi cho đến lúc cô gặp mặt Hoàng Bách Thành...

Hoàng Bách Thành là bác bỏ sĩ khoa ngoại sống ở tp kế bên. Trong mắt cô, mọi đk của gã đều rất tuyệt vời, tất cả nhà, tất cả xe, lương tháng rộng chục nghìn tệ, nom phương diện mũi lại đầy vẻ tri thức.

Sau một thời hạn trò truyện trên mạng, họ bắt đầu yêu nhau.

Đó là tình ái đầu của cô!

Có đều người đàn bà cả đời ko yêu ai, nhưng hễ yêu thương một tín đồ là vô cùng si mê, đắm đuối.

Thời gian đó, cô dè chừng bàn phím máy tính xách tay nở đầy hoa rực rỡ, hai bạn dốc thai tâm sự với nhau hết ngày dài cho đến đêm thâu, họ nhung nhớ, lưu luyến như song tri kỉ trường đoản cú kiếp nào.

Hạ Vũ Bình nghìn vạn lần ngạc nhiên Hoàng Bách Thành lại là 1 gã lừa đảo.

Trong mục kết bạn tìm đối tượng người sử dụng kết hôn hay có một vài gã siêng lừa tình, lũ họ lợi dụng tin đăng kí kết bạn trên mạng có tác dụng mồi câu, rồi điên loạn lừa tình lừa tiền. Hoàng Bách Thành lại vừa vặn là 1 trong những trong số đó. Gã đã có vk nhưng lại mạo danh mình là trai tân, ở đầu cuối gã đã bắt buộc trả giá bởi cả tính mạng của con người vì hành vi lừa đảo của mình.

Hoàng Bách Thành đi công tác ở Lam Kinh. Hạ Vũ Bình mang lại nhà ga đón gã.

Họ gặp gỡ nhau vào một ngày mưa, gã và cô che chung một mẫu ô, sóng vai đi mặt nhau. Mưa càng lúc càng nặng hạt, họ nghỉ chân bên mái hiên ven đường. Gã ôm cô, nữ tính xoa dịu sống sườn lưng ướt xộc xệch nước mưa của cô. Cô ý muốn xiết bao thời hạn mãi mãi ngưng ứ ở khoảnh khắc này, mãi mãi ngừng lại ở hành động này. Hai tín đồ đứng yên không cử động như nhì pho tượng.

Hạ Vũ Bình không có vẻ ngoài ưa nhìn, mà lại khi gió trêu chơi tà đầm của cô, cuốn nó bay bay theo hướng gió thì nom cô lại nhoáng nét dễ dàng thương, nhất là khi nước mưa khiến bóng sườn lưng của cô ướt mèm, trông cô càng cô đơn hơn khi nào hết.

Trong căn phòng ở trong nhà nghỉ, trên cái giường với chăn chiếu xô lệch như vừa xảy trận chiến, họ sẽ trao giữ hộ yêu thương. Gã vào chống vệ sinh, ngẩng đầu quan sát mình vào gương và cười nhếch mép. Người bầy bà trên chóng giờ mềm như sợi bún ở thở dốc. Người bọn bà yêu lần đầu vẫn lần đầu được trải nghiệm nắm nào là cảm xúc cao trào, hầu hết cú va chạm của gã khiến cho cô cần rên xiết. Cô thích vô cùng cảm hứng tuyệt vời này.

Hoàng Bách Thành bảo rằng mình cần ra quốc tế nửa năm, một thể nhập lậu một lô thiết bị y tế từ quốc tế về, ngặt nỗi trong tay hiện nay lại thiếu tiền cần gã muốn vay nhất thời Hạ Vũ Bình một ít. Gã nói sau thời điểm về nước họ vẫn kết hôn. Hạ Vũ Bình dịu dạ tin tiếng nói dối của gã Don Juan, cô với gần không còn số tiền mình tiết kiệm ngân sách được trong cả bao trong năm này đưa mang lại gã. Bọn họ ở mặt nhau 1 tuần lưu luyến không thích rời xa. Rồi từ kia Hoàng Bách Thành biến mất như bốc tương đối vào không trung. Hạ Vũ Bình mất hết đa số phương thức liên hệ với gã.

Thế mà, cô lại phát hiện mình bao gồm mang.

Cô ban đầu điên cuồng tìm gã, mà lại tìm đâu cũng ko thấy nhẵn dáng. Cô ko biết add gia đình cũng như địa chỉ nơi gã công tác. Số smartphone gã đến cô chẳng thể liên lạc được nữa, còn biểu tượng avatar của gã luôn luôn trong tâm lý offline. Cô chỉ còn cách gửi thư năng lượng điện tử đến gã không còn lần này cho lần khác trong vô vọng.

Nhưng cô hay tự an ủi mình thay này: “Anh ấy ra quốc tế rồi! mình phải kiên trì đợi anh ấy về!”

Trời lại chẳng mấy lúc chiều lòng người! cái bụng lùm lùm của cô mỗi một khi một bự dần, nỗi tủi nhục của gái không ck mà chửa khiến cô càng thêm áp lực. Anh em và đồng nghiệp bắt đầu lời ong giờ đồng hồ ve, họ suy nghĩ cô hơn mức bình thường, demo dò la tin tức qua phần đông lời cô kể để chứng thực phỏng đoán của mình. Cô tức điên fan trước thái độ thân mật giả tạo của họ đến nỗi có thời điểm cô từng ao ước phá bỏ cái thai.

Nhưng khi Hạ Vũ Bình ngồi trên chiếc ghế vật liệu nhựa trên hiên nhà của bệnh viện phụ sản, chờ mang đến lượt mình làm tiểu phẫu, thì giờ đồng hồ khóc của một em bé sơ sinh văng vẳng vọng đến tai cô. Cô khẽ gật như xác minh cho câu vấn đáp nằm sẵn trong đầu, bao nhiêu hoang mang lo lắng và lừng chừng trào lên giờ tự nhiên biến sạch sẽ trơn. Lúc bác bỏ sĩ gọi đến tên cô thì thấy hành lang vắng tanh không còn bóng người. Trên tuyến đường rời khỏi bệnh viện, cô tự nhủ: “Dẫu anh ta là kẻ lừa tình thì cùng lắm mình làm cho mẹ solo thân nuôi bé suốt đời!”

Tình yêu khiến cho con tín đồ trở cần mù quáng, tình cảm cũng khiến cho con tín đồ trở bắt buộc cuồng dại. Thiếu nữ chìm đắm trong bể tình ái là người con gái ngốc nghếch độc nhất vô nhị trần đời!

Nhưng tình thương là gì thì chẳng ai có mang được.

Cô xin phép đơn vị chức năng cho nghỉ phép vài tháng rồi lặng lẽ sinh con. Người đàn bà ấu đau trĩ nội trĩ ngoại và thơ ngây là cô nói với mọi người rằng đứa trẻ em này cô bắt đầu nhận về nuôi, tuy thế người nào thì cũng ý nhị mỉm cười cợt trước lời bộc bạch của cô và sự mở ra kì túng bấn của đứa trẻ. Bọn họ không gật cũng không lắc.

Cô thường cảm giác một nỗi bi đát luôn lên cao trong lòng, tim nhức ngâm ngẩm.

Hạ Vũ Bình hay ngồi đờ đẫn để mặc bầu vú giỏ sữa tong tong thân canh khuya. Cô là nhân viên cấp dưới bán vé sinh sống trạm xe, mỗi một khi nhìn thấy hải dương xe của tp kế bên, cô lại có xem xét bồng bột rằng ao ước trèo lên chiếc xe đó. Đã bao lần cô nói với con gái: “Mẹ đã dẫn con đến một nơi, mẹ ý muốn tìm ba của con.” thực ra xe không hề chuyển động, nó chỉ đứng yên xung quanh nước bập bồng của thành phố, mặc đến bèo dạt mây trôi cuốn nó đến nơi mà nhỏ người muốn đến.

Xem thêm: Xem Phim Bánh Bao Nhân Thịt Người 2, Phim Bánh Bao Nhân Thịt Người

Nhiều năm tiếp theo đó, cô đa số dùng giờ đồng hồ sấm để chú ý gã lũ ông biến mất kia rằng trong yên lặng cũng đều có tiếng sấm, cô dùng ánh sét để cảnh báo gã vào màn đêm không chỉ có có trơn tối. Suốt tư năm trời, cô luôn luôn ra sức search gã. Cô mong muốn được ôm gã vào lòng biết bao, ôm cho tới khi gã thành một cuộn không khí, cho tới khi cả hai thuộc già nua, cho tới khi xương sườn lộ cả ra phía bên ngoài và gió luồn qua khoang ngực. Cô ước ao được bắt gặp gã đứng dưới ô, mong nhìn thấy gã vào màn mưa như thác đổ. Giống như bốn năm trước, gã cùng cô che bình thường một mẫu ô đứng trong mưa. Cô gói ghém thật kĩ cảm xúc của mình, trước lúc cô hạ thấp kỉ phấn white và đậy nó vào trong một tảng đá.

Hạ Vũ Bình chẳng có theo khăn gói gì xung quanh một niềm vui và một đứa trẻ. Cô để chân lên hết cái xe này đến cái xe khác tới tp kế bên.

Cô dùng biện pháp ngốc nghếch tốt nhất là mang ảnh của bạn tình cho từng cơ sở y tế khắp tp đó, hỏi từng phòng khám, từng bác bỏ sĩ, sau cùng trời cũng bé dại lệ yêu quý tình chất nhận được cô kiếm tìm thấy gã.

Tối hôm ấy, trong ánh đèn ấm áp ở một nơi ở nọ có ba người bữa tối bên nhau, tv đang chiếu công tác thời sự.

Ngoài cửa ngõ sổ, mưa đổ ào ào, tất cả người bầy bà âm thầm lặng lẽ chứng kiến toàn bộ những cảnh ấy, tay cô còn dắt một bé bỏng gái.

Ánh chớp rạch bầu trời, tiếng sấm nổi lên ì ùng, mây đen kéo cho cuồn cuộn đánh tiếng một trận mưa dữ dội chuẩn bị ập xuống.

Cậu đàn ông nói với Hoàng Bách Thành: “Bố ơi! hình như ở bên cạnh có người nhòm vào nhà mình! Trông ghê lắm!”

Hoàng Bách Thành ngấc đầu nhìn ra cửa ngõ sổ, nhưng mà gã ko thấy ai đứng bên ngoài, chỉ gồm có vệt nước mưa tung dài mặt hiên nhà, giống hệt như nước đôi mắt của một người.

Mấy ngày sau, Hạ Vũ Bình gọi điện thoại cảm ứng đến số máy công sở của Hoàng Bách Thành, nhị người tĩnh mịch hồi lâu.

Cuối thuộc Hạ Vũ Bình lên tiếng trước: “Em biết công ty anh làm việc đâu, một người bạn làm chưng sĩ vô tình nói với em điều đó. Em cũng biết anh còn có vợ và bé trai.”

Hoàng Bách Thành ấp úng: “Ừm... Anh có... Bao gồm lỗi với em! Bình Bình, chuyện là vắt này, lúc anh ra nước ngoài...”

Hạ Vũ Bình ngắt lời gã, cô chỉ nói gọn lỏn: “Em vừa trúng sổ xố.”

Hoàng Bách Thành ngớ người, ngờ nghệch hỏi lại: “Trúng sổ xố ư?”

Hạ Vũ Bình nói tiếp: “Vâng! cần em không phải đến số chi phí em đến anh vay mượn nữa. Tiếng em có tương đối nhiều tiền rồi!”

Hoàng Bách Thành vội vàng hỏi: “Em trúng bao nhiêu?”

Hạ Vũ Bình tâm sự một con số.

Hai đôi mắt gã sáng sủa rỡ, gã gắn bắp: “Thật... Thật không?”

Hạ Vũ bình tâm nhiên nói tiếp: “Anh có thể cùng em đi so sánh số trúng thưởng và lĩnh tiền không? trường đoản cú khi chia ly lúc làm sao em cũng ghi nhớ anh, mang lại giờ em cũng chưa kết hôn.”

Hoàng Bách thành lập và hoạt động tức nhấn lời: “Đương nhiên là được! Bình Bình, bầy bà phụ nữ như em đi lĩnh tiền một mình gian nguy lắm.”

Hạ Vũ Bình bảo: “Anh dối trá em chuyện anh đã có gia đình, em vẫn tha thứ mang lại anh. Em cực kỳ muốn gặp anh, dẫu chỉ nên lần sau cuối cũng được, tốt là anh mang đến nhà em nhé!”

Hoàng Bách Thành lại giở bài bác cũ, gã hứa hẹn: “Anh đã li dị, em đến anh chút thời gian nhé! Bình Bình, thực ra anh chẳng còn tình cảm gì cùng với vợ...”

Hạ Vũ Bình chấp nhận như thể cô rất tin gã: “Vâng! Em đợi anh! Số smartphone của em vẫn không thay đổi, bao nhiêu trong năm này em luôn luôn chờ cuộc điện thoại tư vấn của anh.”

Rồi Hạ Vũ Bình cay đắng khóc thành tiếng, Hoàng Bách Thành không hoàn thành an ủi, dỗ dành riêng cô, gã hứa hẹn với cô ngày mai đang dẫn cô đi đối chiếu số trúng thưởng. Buổi tối hôm ấy, Hoàng Bách Thành lên mạng tra cứu thông tin trên trang sổ xố loài kiến thiết. Tin ngay trang tuyệt nhất trên tờ báo của tỉnh giấc đăng tải như sau: “Một công dân của thành phố Lam kinh đã như ý trúng phần thưởng lớn giá trị hàng trăm triệu tệ, tuy vậy nhân vật thần bí này vẫn chưa xuất hiện để lĩnh tiền.”

Những cái chữ ấy khiến cho gã tin trặc cổ rằng Hạ Vũ Bình vừa trúng giải độc đắc. Lòng tham khiến cho gã gặm đầu chạy vào bé đường không tồn tại lối về.

Hôm sau, tức thứ tía ngày mùng 10 tháng 9 năm 2008, Hoàng Bách Thành đáp chuyến xe trước tiên khởi hành tự mờ sáng sủa đến thành phố Lam Kinh. Hạ Vũ Bình chuẩn bị sẵn ăn sáng chờ gã đến. Dựa theo add mà Hạ Vũ Bình nhắn tin, Hoàng Bách Thành đang tìm thấy đơn vị cô. Sau thời điểm bước vào nhà, hai fan ôm nhau và trao nhau nụ hôn nhẹ. Một bé gái đứng cạnh Hạ Vũ Bình, cô bảo đó là bé của chị gái.

Hoàng Bách Thành cúi người xuống bảo đứa bé: “Chào chú đi nào!”

Bé gái rung lắc đầu. Hạ Vũ Bình khẽ mỉm cười.

Hoàng Bách Thành thường xuyên hỏi dò về chuyện trúng thưởng, tuy vậy Hạ Vũ Bình cố ý lảng sang chuyện khác. Sau khi ăn kết thúc hai thanh quẩy, mấy chiếc bánh bao bé dại và một vỏ hộp sữa, Hoàng Bách Thành cảm giác đầu óc khá choáng váng, gã toan vực dậy nhưng thấy trời đất chao đảo, tảo mòng mòng, gã té vật xuống đất. Khi tỉnh lại, gã phát hiện tại thấy mình nằm trên giường, tuỳ thuộc bị trói thắt chặt và cố định vào tứ điểm bên trên thành giường.

Hoàng Bách Thành tá hỏa hỏi: “Cô làm cái gi thế? Cô vừa mang lại tôi ăn gì vậy?”

Hạ Vũ Bình chậm rãi đáp: “Thuốc ngủ! Từ lúc anh bỏ đi, đêm nào em cũng mất ngủ.”

Hoàng Bách Thành liền đổi giọng dỗ dành: “Bình Bình! Em đừng manh động! Anh vẫn lấy em, ngóng sau khi họ đi lĩnh chi phí về, anh sẽ mau chóng li hôn với vợ và kết bạn với em.”

Hạ Vũ Bình bé dại nhẹ nói: “Anh biết không, em đang sinh mang lại anh một đứa con, tiếng nó đã bốn tuổi rồi.”

Hoàng Bách Thành thảng thốt: “Hả? Chẳng bắt buộc em viết thư đến anh bảo rằng em đã quăng quật cái thai kia rồi sao? cố nó thương hiệu là gì?”

Hạ Vũ Bình trả lời: “Hoàng đái Quất.”

Rồi cô kéo tay phụ nữ lại gần với bảo: “Quýt nhỏ! con gọi bố đi! Đây đó là bố con, người mà chúng ta đã đi tìm ròng chảy suốt tứ năm. Siêu vất vả đúng không nào con?”

Quýt nhỏ tuổi ngọng nghịu gọi: “Bố!”

Hạ Vũ Bình hỏi con: “Con thấy trông bố hiện nay giống chữ gì nào?”

Quýt nhỏ đáp: “Chữ đại<1> ạ!”

Hạ Vũ Bình lắc đầu, rồi mỉm cười cợt bảo: “Không phải! hiện thời trông tía giống chữ thái<2>, cơ mà chút nữa thôi mẹ sẽ biến cha thành chữ đại!”

Hạ Vũ Bình gửi Quýt bé dại đi bên trẻ, trước thời gian đi, cô ta còn cảnh giác lấy băng dính dán chặt miệng Hoàng Bách Thành lại.

Ngoài ô cửa, mưa bắt đầu rả rích, rồi đổ ào ào hệt nhau lần đầu tiên họ gặp gỡ mặt.

Hạ Vũ Bình nói: “Tôi đã âm thầm điều tra cùng biết năm 1996 anh thực tập trên một bệnh viện ở tp Lam Kinh. Đúng thời điểm ấy, sinh hoạt Lam Kinh xẩy ra một vụ án mạng khôn cùng dã man. Có thể anh còn lưu giữ chứ? Vụ giết người rồi băm xác nàn nhân ấy! bây giờ tôi đang tái hiện tại lại vụ án ấy lần nữa, tôi sẽ chặt xác anh thành từng mảnh nhỏ và vứt vào thùng rác.”

Hai mắt Hoàng Bách Thành trợn trừng, lộ tia nhìn hết vía đến thuộc cực.

Cô ta bước đầu hôn gã, gã nhoài fan ra sức né né nụ hôn của cô ta vì chưng lưỡi cô ta giống hệt như lưỡi rắn. Cô ta hôn từ bỏ cổ gã lướt xuống khuôn ngực, rồi cứ trượt mãi xuống... Hoàng Bách Thành đau mang đến cứng người, gã liền lâm vào cảnh trạng thái hôn mê cùng từ kia không khi nào tỉnh lại.

Hạ Vũ Bình đem dao cởi băng dính dán quanh mồm gã ra, cô ta nâng đầu tín đồ tình với hôn lên trán. Huyết tươi dấp dính chảy lên người cô ta. Cô ta bật khóc.

Chưa vội kể tới tình yêu cuồng loạn của cô ta, thì bạn dạng thân vụ án này đang đủ kinh thiên đụng địa, chấn động vai trung phong can cả cõi cầm tục này rồi. Mỗi hèn dao đều là 1 nghi thức của tình yêu.

Hàng trăm hàng vạn nhát dao Hạ Vũ Bình nhẹ nhàng nói: “Em sẽ chôn trái tim anh trong tim em, để không có bất kì ai có thể chia phôi chúng ta được nữa!”

Hạ Vũ Bình bày tứ đôi đũa lên bàn ăn. Ngày thường xuyên cô ta luôn bày tía đôi đũa lên bàn lúc dọn cơm tuy nhiên trong bên chỉ bao gồm hai mẹ con. Cô ta thường nói với đàn bà thế này: “Có thể hôm nay bố sẽ tới ăn cơm trắng với mẹ con bản thân đấy!” Còn ngày hôm đó, cô ta bày tư đôi đũa, rút cục đôi đũa vượt ra giành riêng cho ai, chúng ta không thể nào biết được!

Mưa tạnh hạt! nhan sắc trời âm u! thời gian xế chiều, cô ta đón con gái ở nhà trẻ về. Vệt máu ứ trong phòng tiếp khách làm đứa trẻ thấy tương đối sợ, cô nhỏ bé chẳng may trượt chân xẻ vào vũng máu, nhì tay cùng hai chân phòng trên sàn nhà, cô bé xíu phải quỳ nhị chân xuống để vực lên – chứ chưa hẳn cô bé bỏng dập đầu phía trên cầu xin người mẹ tha mạng giống hệt như suy luận và phỏng đoán của cảnh sát. Trên thực tế người mẹ đã cho bé uống dung dịch an thần. Cô bé nhỏ nhanh giường chìm vào giấc mộng say.

Hoa dạ hương bừng nở, đưa mùi thơm ngát vào mưa, gần như giọt nước lộng lẫy như ngọc ứ trên đóa hoa trắng muốt.

Hoa dạ hương tàn úa, rơi rụng khi trời sáng, cô ta đề xuất xử lí xong tử thi của gã trước thời gian mặt trời mọc.

Cô ta bận rộn suốt một đêm, rồi đạp xe vứt các phần thi thể fan tình cùng áo quần đẫm tiết vào thùng rác.

Xong đâu đấy, Hạ Vũ Bình về bên nhà, khóa cổng fe lại vứt chìa khóa vào trong bể cầu, ôm đứa con bé bỏng trong tay, thì thầm vào tai nó: “Con ơi! đúng ra con tránh việc đến nhân loại này!” Rồi cô ta nhẫn tâm sử dụng dao cứa đứt cổ tay nhỏ gái, kế tiếp đặt con vào bồn tắm.

Cô ta cũng phi vào bồn tắm, ngồi xuống đó cắt cổ tay từ bỏ sát bằng dao gọt hoa quả.

Mẹ và phụ nữ cùng ngồi trong bể tắm, mong chờ thần chết đến đón về nơi cần đến, fan sẽ lên thiên con đường kẻ vẫn xuống địa ngục. Cạnh họ còn có một thi thể không đầu.

Đây là một gia đình ba người!

Nếu tình yêu không đủ lời lẽ để biểu đạt, thì cô ta nguyện đem sinh mạng để hội chứng minh.

Có lẽ vì người bà mẹ không nhẫn trọng tâm làm to gan tay, đề xuất vết thương bên trên cổ tay bé gái ko sâu lắm, đứa trẻ không bị tiêu diệt ngay, nó vùng tỉnh giấc dậy vày đau đớn, chạy thoát ra khỏi phòng tắm, chạy qua chống khách, open ra, đứng bên trên ban công. Cổng sắt đang khóa.

Đứa nhỏ bé ngơ ngác nhìn nhân loại u tối, kế tiếp nó xoay lại, cổ tay vẫn giỏ máu, nó trở về phòng tắm và bao bọc lấy mẹ.

Vậy là bao nỗi è ai của vụ án băm xác 11.9 sẽ hạ màn, hôm sau tổ siêng án định tách khỏi thành phố Lam Kinh, nhưng lại vụ án này vẫn còn tương đối nhiều điều quăng quật ngỏ vì hung thủ sẽ chết, người ta chỉ hoàn toàn có thể suy đoán cùng phân tích về đa số ẩn số còn lại. Cảnh sát thành phố Lam Kinh liên tiếp đi sâu khảo sát hơn về thân núm của Hoàng Bách Thành, vào lí lịch của gã ghi rằng năm 1996, gã thực tập tại một bệnh viện ở thành phố Lam Kinh, lúc đó gã thuê đơn vị trọ ở ngay sát trường đại học Lam Kinh. Những thông tin mới khiến cảnh ngay cạnh lập tức contact gã với nguyên nhân trong vụ băm xác Điêu Ái Thanh.

Cựu người có quyền lực cao sở công an nói: “Ngay từ cơ hội ấy chúng tôi đã ngờ vực hung thủ cạnh bên hại Điêu Ái Thanh hành nghề chưng sĩ ngoại y khoa hoặc đầu bếp.”

Giáo sư Lương hỏi: “Có thể search thấy khu vực Hoàng Bách Thành mướn trọ năm 1996 hiện tại ở ở đâu không?”

Cựu giám đốc sở đáp: “Năm ngoái fan ta sẽ phá tháo dỡ khu người dân đó rồi!”

Bao Triển nói: “Có thể trước khi khu nhà bị phá dỡ, Hạ Vũ Bình đang đi vào đó điều tra, lần chần cô ta vẫn phát hiện thấy điều gì.”

Tô My nêu nghi vấn: “Trong thư năng lượng điện tử, Hạ Vũ Bình viết cô ta biết tí chút nội tình về vụ án băm xác 19.1. Không hiểu biết nhiều nội tình nhưng mà cô ta ước ao ám chỉ nên chuyện gì nhỉ?”

Tuy có rất nhiều điều nghi hoặc nhưng trên thực tiễn chẳng hề có bất kể chứng cứ nào chứng thực Hoàng Bách Thành với Hạ Vũ Bình có liên quan đến vụ án băm xác 19.1 xẩy ra vào mười năm trước, có điều rất nhiều điểm trùng hợp khiến người ta thiết yếu không đặt dấu hỏi. Liệu có phải 1 trong các hai bạn Hạ Vũ Bình hoặc Hoàng Bách Thành đó là thủ phạm thịt Điêu Ái Thanh? Liệu tất cả phải Hạ Vũ Bình chỉ đối kháng thuần mong mỏi mô phỏng vụ án thảm khốc đó?

Còn một điểm nữa, tại hiện trường vụ án 11.9, cũng đó là tại nhà của Hạ Vũ Bình, cảnh sát phát hiện bốn đôi đũa đặt trên bàn ăn, trong lúc trên hiện trường chỉ có cha xác chết. Phải lý giải thế như thế nào về chuyện này?

Trong lúc ăn uống trưa, vấn đề đôi đũa thứ tứ đã tìm kiếm thấy lời giải đáp!

Vụ án băm xác 11.9 đại cáo thành công, sở cảnh sát tp Lam Kinh tổ chức triển khai buổi tiệc mừng công để chúc mừng tổ chuyên án và các chiến sĩ cảnh sát, tất cả các member đều tham dự đầy đủ. Giám đốc sở cảnh sát long trọng đứng lên phân phát biểu, ông ta giãi tỏ lòng cảm ơn với trân trọng sâu sắc so với những gì lực lượng công an trong cả tp đã thể hiện. Trong giờ vỗ tay quang vinh như sấm dậy, những thành viên của tổ chăm án cũng khá được mời lên phạt biểu, gs Lương và Tô My nói một vài câu khách sáo bộc lộ tổ chuyên án không dám coi đấy là công lao của riêng rẽ mình, mỗi một vụ án được phá giải đều dựa trên sự nỗ lực và cần lao của mỗi thành viên trong đội.

Họa Long chỉ nói một câu: “Cảnh sát luôn luôn có hai danh xưng là “anh hùng” và “anh hùng rơm”, ao ước chọn tên tuổi nào tùy ở trong vào chắt lọc của từng cảnh sát.”

Toàn bộ cảnh sát dưới khán đài phần nhiều im phăng phắc, rồi tiếp đến từng tràng pháo tay phất lên vang dội, mọi fan đều hô lên khen hay.

Họa Long gửi micro mang lại Bao Triển. Anh bước tới khán đài cùng với vẻ thẹn thùng vì lừng khừng nói gì trước bao nhiêu người thế này. Mọi fan đều vắng lặng chờ đợi, Bao Triển khẽ hắng giọng rồi nhắc lại nguyên văn lời tuyên thệ anh từng phát âm khi dự vào tổ siêng án.

“Thề trước quốc kì, từng lời nói hành vi của cảnh sát tuyệt vời và hoàn hảo nhất không dây không sạch sao vàng. Thề trước hiến pháp, từng cân nhắc ý thức của cảnh sát tuyệt đối không phạm tới oai nghiêm của pháp luật. Thề trước nhân dân suốt đời trong cả kiếp của cảnh sát tuyệt đối không phụ sự kì vọng của nhân dân. Trước quốc kì cùng quốc huy, tôi xin thề: Sẽ đương đầu không hoàn thành nghỉ mang đến giọt máu sau cuối với mọi chuyển động phạm tội bởi vì sự hưng thịnh của quốc gia, vì an ninh của nhân dân! Tôi thề vẫn làm tất cả vì thiên chức thần thánh, bởi vì sự hi sinh cao tay của các chiến hữu. Được làm cảnh sát và đứng ở đây là vinh dự của tất cả đời tôi!”

Mặc dù lời tuyên thệ ấy không hợp thời phù hợp lúc nhưng mà vẫn lay động thai nhiệt tiết của toàn bộ cảnh sát xuất hiện ở hiện nay trường, mọi fan vỗ tay vang dội.

Bốn member của tổ chăm án trở về bàn tiệc, giám đốc sở cảnh sát Lam Kinh và cựu chủ tịch sở công an liền cho chúc rượu. Ly lắp thêm nhất, cựu giám đốc sở tưới lên phương diện đất, ông xúc động nói: “Tuy vụ án này đã có phá giải, nhưng mà tôi vẫn bắt buộc vui nổi. Ly rượu này tôi giành riêng cho những nàn nhân vô tội. Cháu nhỏ xíu trong vụ án 11.9 tội nghiệp quá, cả cô Điêu Ái Thanh nữa, trong cả mười 2 năm ròng vất vưởng ở dương gian, biết thời điểm nào mới hoàn toàn có thể an lòng nhưng nhắm đôi mắt xuôi tay?”

Giám đốc sở cảnh sát thành phố Lam tởm thở lâu năm bảo: “Tôi cảm nhận bưu kiện bởi vì một sinh viên giữ hộ tới. Cậu ta chưa phải cảnh sát nhưng từ mấy thời gian trước luôn âm thầm ra sức khảo sát vụ án 19.1. Bước đầu từ lúc vào cấp cha đến giờ, cậu ta sẽ thu thập tất cả tư liệu liên quan đến vụ án mà mình biết, từ việc cắt tin tức đăng cài đặt trên báo cho tới tự biên chép những đánh giá của mình, thậm chí còn cậu ta còn ghi chép cả đầy đủ điều mà bản thân khảo sát được. Tất cả tư liệu này yêu cầu nặng cho chục cân. Đối diện thùng bưu kiện, tôi thấy siêu xấu hổ.”

Tô My nói: “Rất nhiều người tham gia mạng làng hội suy xét vụ án này. Có thể nói đó là vụ án đạt tỉ lệ quan tâm tối đa trên mạng. Tôi cảm giác hung thủ... Chỉ với suy đoán của cá thể tôi thôi nhé...”

Giáo sư Lương cắt ngang: “Tôi thấy ráng này, chúng ta hãy nêu phân tích và suy đoán của mình, nghĩ cố nào cứ bạo dạn nói ra, không cần phải chịu trách nhiệm về số đông phán đoán đó, cũng không buộc phải nghĩ đến triệu chứng cứ tuyệt tính bình yên làm gì. Họ cứ nói ra tự nhiên giống như cư dân mạng bàn luận với nhau ấy!”

Tô My đồng ý bảo: “Vâng! nuốm thì tôi xin nói tiếp. Lẽ thường xuyên không khảo thì ba năm tiếp theo kẻ trộm cũng xưng, nhưng mà hung thủ làm thịt Điêu Ái Thanh vẫn không biến thành sa lưới, mang đến giờ y vẫn tiêu dao tự tại ko kể vòng pháp luật chắc chắn y cảm xúc rất đắc ý, từng nào năm trôi qua, y cho rằng mình đã bình yên bởi vậy y new hùng hồn lên mạng buôn chuyện tình hình vụ án với các cư dân mạng khác, thậm chí là còn cố tình hé lộ một vài tình máu vụ án. Hồ nước như y vô cùng thích phân tích với thảo luận. Một vài suy luận của cộng đồng mạng khiến hắn cũng khá hoảng, bởi vì cẩn tắc vô áy náy yêu cầu y lặn mất tăm. Nhưng một thời hạn sau, y không chịu đựng được cô đơn nên lại tái xuất giang hồ... Có lẽ rằng hung thủ là 1 trong những trong những cư dân mạng tham gia đàm đạo về vụ án. Tôi lưu ý và thấy rằng cứ biện pháp một thời gian thì lại có người đăng bài bác hoặc share những topic liên quan đến vụ án, rất có tác dụng kẻ thao tác làm việc đó đó là hung thủ. Chỉ bao gồm điều chúng ta không thể khảo triệu chứng được trong nguồn tin tức mập mạp xuất hiện tại trên mạng.

Bao Triển phản bội bác: “Tôi lại nghiêng về đánh giá và nhận định hung thủ là kẻ chuyên thịt mổ gia súc. Hoàn toàn có thể y là 1 trong tay phân phối thịt lợn ngoại trừ chợ, còn độc thân hoặc vẫn li dị, y sống 1 mình trong ngôi nhà gồm vườn bao quanh, trong khu vườn hoang tàn ấy đựng dòng xe tía bánh. Một trong những người suy đoán phương tiện đi lại vận gửi mà hung thủ áp dụng khi đi phi chảy thi thể nàn nhân là xe đạp điện hoặc xe cộ hơi nhiều loại nhỏ, vì không có bất kì ai nghĩ chính là xe mô tô tía bánh nhỉ? đời xe nông dụng này rất cân xứng với phần đa tay siêng giết phẫu thuật gia súc hoặc chào bán thịt gia súc ngoại trừ chợ. Chắc rằng chiếc xe cộ đó khôn cùng cũ kĩ, không có đèn, phanh ko ăn. Ngày 19 tháng 1 năm 1996, ánh sáng ngoài trời hạ xuống âm tứ độ C, thành phố Lam ghê bị tuyết bao che hoàn toàn, vì chưng trước kia vừa xảy ra trận tuyết lớn. Rất có khả năng Điêu Ái Thanh bặt tăm vì bị tai nạn thương tâm giao thông. Thủ phạm lái mô tô bố bánh, vì khi đó trời khôn cùng giá rét, khía cạnh đất ngừng hoạt động nên nguyên nhân vô tình đâm đề xuất Điêu Ái Thanh đã đi tản bộ vào buổi tối. Điêu Ái Thanh không chết nhưng bị yêu đương nặng, hung thủ đem lí bởi vì đưa cô ấy đến bệnh viện để bế cô lên xe. Mà lại giữa mặt đường y chợt đổi khác ý định, y kéo nàn nhân vào trong công ty giết bạn diệt khẩu. Vị bệnh công việc và nghề nghiệp nên y chọn cách phi tang thi thể bằng cách chặt xác nàn nhân. Căn cứ vào loại cha lô mẫu mã xưa cũ, ta hoàn toàn có thể đoán cuộc sống đời thường của thủ phạm không mang gì làm dư dả và hoàn toàn phù hợp với thân phận của một kẻ giết mổ mổ gia cầm hoặc bán thịt ngoại trừ chợ.”

Họa Long cũng đưa ra nhận định: “Đối với vụ án 19.1, tôi có suy đoán cụ này: nạn nhân Điêu Ái Thanh biến mất ngày mùng 10 tháng một năm 1996, thi thể được phân phát hiện vào ngày 19 tháng 1, trải qua chín ngày thi thể mới được vạc hiện, nhưng tại sao lại là chín ngày? sau khoản thời gian giết người, bài toán hung thủ ao ước làm tốt nhất là tiêu bỏ xác chết, vậy mà lại mãi chín hôm sau y mới đi vứt xác. Phù hợp thời gian chín ngày là khá dài? Liệu trong số đó có ẩn chứa uẩn khúc làm sao không? Điều đáng phải đặt một dấu hỏi là hai con số 110 và 119<3>. Mọi người đều biết hai số lượng này đại diện cho điều gì bắt buộc không? Đó chính là hai số điện thoại thông minh khẩn cung cấp báo cảnh sát chúng ta. Điều này còn có nghĩa gì? chúng ta có thể lí giải bộ động cơ của hung thủ trải qua thông điệp cơ mà y gửi đến không? Theo tôi y chính là một phạm nhân đã ra tù nhân từng buộc phải chịu sự đối xử bất công hoặc chịu đựng một cú sốc nào kia do các cơ quan luật pháp gây ra, y tận dụng vụ án giết người này để thách thức và khiêu khích cảnh sát!”

Cựu người đứng đầu sở phá lên cười: “Ha ha! Tôi thấy tư duy vô căn cứ này khá thú vị đấy! Nói thực tôi luôn nghi ngờ một người, nhưng mà cũng chẳng bao gồm chứng cứ xác thực nào cả. Mọi fan đã bạo dạn nói ra bỏng đoán của chính bản thân mình thì tôi cũng không lo ngại chia sẻ quan tâm đến của mình với mọi người. Tôi cảm thấy trong quá trình khảo sát phá án cùng thăm dò dư luận chắc chắn họ từng chạm trán cùng với hung thủ, nhưng vì chưng quá ít manh mối nên bọn họ đã nhằm y lọt mất. Tôi cho rằng hiện ngôi trường vụ án trước tiên là ở 1 ngõ nhỏ hoặc ở một đoạn làm sao đó trê tuyến phố Thanh Đảo. Khi ấy chúng tôi cũng thực hiện điều tra, rà soát tại hai vị trí trọng yếu trên, công an gõ cửa ngõ từng công ty tìm tìm nghi phạm. Lúc ấy công ty chúng tôi nghĩ rằng mặc dù manh mối ráng trong tay vô cùng ít ỏi nhưng chỉ việc rà soát phổ thông là có thể thu thuôn phạm vi. Dịp lục rà một quán mì, tôi sệt biệt suy xét chủ quán, đó là người bầy ông ngoài bố mươi tuổi. Theo dân xung quanh phản ánh thì anh ta là kẻ vô cùng ki bo, keo kiệt, tinh thần cũng khá bất bình thường, dáng người khá cao, vai rộng, da black nhẻm. Nếu như nhìn vẻ ngoài thì nom anh ta không thể nanh ác tốt nham hiểm, nhưng không hiểu sao khi quan sát anh ta, tôi lại thấy giá buốt người. Tôi làm công an từng ấy năm, gặp mặt biết bao loại tội phạm, nhưng mà chưa lúc nào tôi cảm xúc sợ như thế. Nhì mắt anh ta nhìn chăm chăm vào bạn đối diện, ánh nhìn ngây dại. Cửa hàng chúng tôi tìm thấy một cuốn sổ tay trong công ty anh ta, đó là 1 cuốn sách cổ có từ lâu kĩ, chữ bên trong được viết bằng bút lông, nom đã tương đối nhiều năm rồi. Văn bản cuốn sổ là các mẹo nhỏ lăng trì, giảng giải khá cụ thể về các thao tác tiến hành đẳng cấp khổ hình này. Sau khoản thời gian tra hỏi, anh ta khai ông nội của ông nội anh ta là đao phủ, siêng lăng trì phạm nhân. Cuốn sổ này do tổ tiên truyền lại đến đời anh ta. Khi ấy, trong đầu tôi bỗng nhiên nảy ra một suy nghĩ, liệu hậu ráng của tay đao tủ đó gồm tiện tay nắm cổ một người bất cứ rồi tiến hành xử phạt người đó bởi khổ hình lăng trì hệt như nội dung ghi vào cuốn sổ tuyệt không?”

Họa Long cắt ngang: “Quán mì đó cung cấp những các loại mì gì?”

Cựu giám đốc sở đáp: “Nhiều một số loại lắm! Mì thịt sợi rau cải, còn có cả giết xiên nướng nữa! Ta thiết yếu định tội cho một bạn chỉ vì fan ấy gồm cuốn sổ chép tay ghi các nội dung tương quan đến lăng trì đề nghị chuyện cũng chỉ tạm dừng ở đó. Nhưng cho tận tiếng tôi vẫn lưu giữ như in ánh nhìn của kẻ đó. Sau khi ra đời đội án tồn, tôi tức khắc dẫn công an đến kia thăm dò lần tiếp nữa nhưng tiệm mì đó không thể nữa, khu vực dân cư đã bị phá toá từ lâu, ko rõ kẻ đó đưa đi đâu? À nhưng đúng rồi! khi ấy Hoàng Bách Thành thuê trọ chủ yếu trong khu người dân đó.”

Giám đốc sở cảnh sát đưa ra cách nhìn của mình: “Tôi đến rằng tài năng tập thể gây án khiêm tốn lắm. Một vụ án nghiêm trọng như vậy này ko thể bởi một số đông cùng tiến hành được do một mồm thì kín chín mồm thì hở, chẳng ai dám đảm bảo an toàn đối phương sẽ vĩnh viễn giữ lại được bí mật, càng không biết lúc như thế nào những ân oán cá nhân đang bùng phát, chẳng ai dám tin kín đáo này vẫn mãi mãi được đào sâu chôn chặt cùng thời gian. Bởi thế vụ án này vị một người gây ra, nói biện pháp khác, nguyên nhân là một cá nhân chứ không phải một tập thể. Mà thời gian ấy, Điêu Ái Thanh vừa mới vào khoảng thời gian thứ nhất, những mối dục tình vô cùng đối kháng giản, có công dụng hung thủ cùng cô ấy không hề quen nhau. Đây chỉ đối chọi thuần là vụ án mạng ngẫu nhiên, mà các loại án mạng đó lại khó phá giải nhất. Điêu Ái Thanh mê say văn học, hung thủ có thể là một ông chủ hiệu sách, khi mang lại cô ấy mượn sách, hai bên xảy ra xích míc nên ông nhà đã lỡ tay giết thịt người, tiếp nối tìm biện pháp phi tang đồ gia dụng chứng. Hình như còn một khả năng nữa, lúc ấy nhà ngôi trường còn rộ lên phong trào trao thay đổi nhật kí, trước khi chạm mặt nạn, Điêu Ái Thanh từng nói mình quen một công ty văn, chắc hẳn rằng gã công ty văn đó và cô ấy từng viết thư qua lại đến nhau, rồi hẹn gặp mặt. Vào ngày hai người gặp mặt nhau, gã nhà văn đã cưỡng bách cô và giết bạn diệt khẩu. Y làm toàn bộ những việc còn sót lại với tử thi chỉ vì ước ao tiêu bỏ tang bệnh mà thôi.”

Giáo sư Lương nói: “Còn tôi thấy vụ án này xuất hiện hai nghi hoặc mà nghĩ nát nước mãi vẫn ko ra. Trước tiên là gã gù thao tác làm việc trong đơn vị hỏa táng, tên này còn có thói quen đổi mới thái ăn thịt người. Căn cứ theo khảo sát của họ thì năm 96 hắn làm nghề phu xe, tuy thế trong quá trình thẩm vấn hắn lại phủ nhận điều này, hắn nói mình nối nghiệp thân phụ từ khi xuất sắc nghiệp trung học cơ sở và thao tác tại công ty hỏa táng liên tiếp từ đó đến nay. Bởi vì sao hắn lại cố ý giấu giếm thời hạn đi kéo xe pháo đó? Liệu bao gồm phải khi hắn đang kéo xe trê tuyến phố thì Điêu Ái Thanh sẽ vô tình lên xe pháo hắn, để rồi vụ án 19.1 xảy ra ngay sau đó? Còn một điểm nghi vấn nữa...”

Trên bàn tiệc có sáu tín đồ với sáu song đũa, gs Lương vậy một song đũa, để lên trên bàn, rồi chậm rì rì nói: “Trong vụ án 11.9 lại thừa một đôi đũa, điều này có nghĩa gì? Ai có thể nói cho tôi biết được không?”

Sau một lúc ngây bạn nhìn song đũa, cuối cùng Họa Long ngẩng mặt lên nói: “Tôi biết đáp án.”

Bao Triển vội hỏi: “Nó gồm nghĩa gì?”

Họa Long nâng ly rượu uống cạn, vẻ phương diện thoáng đường nét bi thương, anh kể: “Trước đây, tôi cũng thâm nhập một buổi tiệc mừng công, lẽ ra buổi tiệc ấy phải gồm ba cảnh sát tham gia, chúng tôi là một nhóm cảnh giáp nằm vùng, tuy thế hai người cùng cơ quan ấy các hi sinh trong những khi làm nhiệm vụ, chỉ với mình tôi sống sót. Bữa tiệc mừng công diễn ra rất rôm rả, nhiều công an tham gia hệt như hôm nay, chỉ có tôi âm thầm lặng lẽ rời ngoài bữa tiệc, 1 mình tìm quán rượu nhỏ, gọi mấy món nhậu. Hôm ấy, tôi uống say khướt, rồi khóc tu tu như trẻ con con. Tuy nhiên chỉ uống rượu một mình, nhưng mà tôi lại đặt cha đôi đũa bên trên bàn ăn, tôi cảm giác hai bạn kia vẫn còn sống, họ sẽ ngồi ngay gần tôi...”

Tô My hỏi: “Ý anh là đôi đũa quá ra kia dành cho tất cả những người chết sao?”

Giáo sư Lương trầm ngâm tiếp lời: “Người chết! Lẽ nào song đũa ấy làm cho Điêu Ái Thanh?”

Chiều muộn ngày hôm kia cũng đó là đêm trước tổ chuyên án tránh khỏi tp Lam Kinh, đồn công an phân cục Cổ Lâu nhận ra một cú điện thoại thông minh báo án gọi tới từ phòng đảm bảo của trường đh Lam Kinh. Một đêm khi bảo đảm đi tuần bao bọc bốn khu vực kí túc xá làm việc phía nam nhà trường, chúng ta đã gặp sự bài toán quái lạ. Khu kí túc xá phía phái mạnh của trường có một gian phòng luôn luôn trong tâm trạng khóa trái. Một cậu bảo đảm mới đến công tác làm việc đi và một bác đảm bảo giàu kinh nghiệm tay nghề công tác trên trường, bác bảo đảm già khuyên: “Tốt nhất tránh việc đi tuần sinh hoạt đây!”

Cậu bảo đảm an toàn mới ngạc nhiên hỏi: “Vì sao vậy? Chẳng lẽ trong các số ấy có ma à?”

Bác bảo đảm an toàn già đáp: “Cậu không nên biết thì hơn.”

Lòng hiếu kì thúc giục cậu bảo đảm mới đêm nào thì cũng đi một vòng quanh kí túc xá phía nam giới để xem xét tình hình. Cậu ta bật đèn pin tuần tra tòa đơn vị cũ kĩ, khi tới trước ô cửa đóng chặt, cậu ta ngừng lại, cơn âm phong lạnh teo teo càn quét hành lang, cậu ta soi đèn pin vào góc cửa đang đóng kín. Ổ khóa đã biết thành han gỉ, từ bạn dạng lề với móc khóa có thể thấy rõ cửa nhà này đang không mở trong không ít năm rồi.

Giờ thì cửa nhà đã mở!

Cậu bảo đảm an toàn không nén được tò mò thò tay lag ổ khóa xuống, ốc vít sẽ han gỉ đề xuất trở buộc phải lỏng lẻo, sau mấy lần giật, ổ khóa đã biết thành giật tung ra khỏi móc khóa.

Sau đó không ít người dân đã hỏi cậu bảo đảm an toàn nhìn thấy gì khi mở cửa, cậu bảo đảm an toàn chỉ trầm ngâm không thích nói nhiều.

Có fan trêu: “Hay anh thấy được một cô bé mặc áo trắng?”

Cậu đảm bảo cười cười lắc đầu.

Có bạn lại hỏi: “Hay phía sau cửa ngõ là một cô nàng tóc tai xõa xượi?”

Cậu bảo đảm an toàn đành trả lời: “Trong đó chẳng có bạn nào hết!”

Ngay cả nhóm trưởng đội bảo đảm cũng tò mò hỏi dồn: “Thế cậu bắt gặp gì?”

Nói ra thật khiến người ta khó tin, sau khoản thời gian mở cửa ngõ ra, cậu đảm bảo an toàn thấy căn hộ trống tênh, những vết bụi phủ thành lớp dành, mùi ẩm mốc xộc trực tiếp vào mũi, cậu soi đèn lên, vừa lúc ấy có một tờ giấy từ ko trung chầm chậm cất cánh xuống, rơi ngay dưới chân.

Có lẽ trong sát na cửa ngõ mở, tờ giấy đó đã bị gió thổi hạ cánh đất.

Cậu bảo vệ hỏi: “Trên tờ giấy viết một cái tên. Điêu Ái Thanh là ai?”

Đội trưởng đội bảo vệ nhìn cậu đảm bảo an toàn trẻ tuổi, cậu ta còn chưa tới hai mươi, mười hai năm kia chỉ là một trong những thằng nhóc cầm cố mũi không sạch. Đội trưởng kể: “Năm 96, trong kí túc tất cả một phụ nữ sinh tên là Điêu Ái Thanh bị giết hại, hung thủ băm xác cô ấy ra thành ngàn mảnh, mang đến giờ công an vẫn không bắt được hung thủ. Vị vụ án này quá khiếp đảm nên từ đó đến nay kí túc này vẫn để trống, không ai dám vào ở.”

Cậu bảo đảm lấy tờ giấy cơ mà mình phát hiện nay trong kí túc ra mang đến mọi bạn xem, trên kia viết thương hiệu Điêu Ái Thanh, ngoài ra còn vẽ đông đảo đường vòng kì quái, thoạt coi thì rưa rứa giống một chú dê, nhưng nhìn kĩ lại thấy giống bạn dạng đồ dẫn đường kì bí nào đó. Sau khoản thời gian phòng bảo vệ của công ty trường điều tra thì biết đó là tờ giấy cơ mà hai người vợ sinh vào trường đã chơi trò cơ bút. Trò cơ bút là một trong những trò chơi cầu cơ, mời call thần thánh linh hiển, trò này rất thịnh hành trong giới sinh viên, theo pháp luật thì sau khi mời điện thoại tư vấn thần linh về, fan chơi đề xuất đốt tờ giấy đi, nhưng lại hai cô bé sinh nọ quá lúng túng nên chúng ta lẳng lặng nhét tờ giấy vào trong hộ gia đình kí túc mà lại khi xưa cơ mà Điêu Ái Thanh từng ở.

Đội trưởng đội bảo vệ phản ánh vụ việc này mang lại đồn công an phân cục Cổ Lâu, phân viên trưởng lại report tình hình mang đến tổ chăm án.

Rất các cảnh sát trong những số đó có cả phân cục trưởng đều nhận định rằng cơ cây bút là trò mê tín dị đoan vớ vẩn với không xứng đáng tin nên nhận định rằng bộ lãnh đạo vụ trọng án sắp đến giải tán này sẽ không còn quan tâm, bởi vì rốt cuộc cảnh sát chỉ phá án dựa vào những căn cứ khoa học, chỉ duy đánh My kiên quyết đảm bảo an toàn ý kiến của mình, cô cho rằng cơ cây viết là trò chơi bói toán rất kì lạ, nó nói cách khác cho chúng ta biết những câu hỏi từng xảy ra trong quá khứ tương tự như những câu hỏi sắp xẩy ra trong tương lai. Hồi còn học tập đại học, cô cũng đùa trò này.

Giáo sư Lương ý kiến đề nghị mọi bạn bỏ phiếu biểu quyết ví như vượt quá buôn bán thì bộ chỉ huy sẽ ra lệnh liên tục

Bài viết liên quan