Mua Sách Tam Quốc Diễn Nghĩa

Sách Đông AThiếu NhiTruyện cổ tíchVnạp năng lượng Học Nước ngoàiVnạp năng lượng Học Việt NamĐông A ArtTin TứcVề Chúng TôiĐối tácĐối tác xuất bản
*

*

Tác giả:La Quán TrungNXB:Vnạp năng lượng họcDịch giả:Phan Kế Bính. Hiệu đính: Bùi Kỷ.

Bạn đang xem: Mua sách tam quốc diễn nghĩa

Số trang:3.200/13 tậpKích thước:13 x 19 cm

Nội dung sách:

Tam Quốc diễn nghĩalà pho đái thuyết lịch sử ưu tú của nền vnạp năng lượng học cổ China được người hâm mộ mọi quả đât hâm mộ, mê man.Ở nước ta trước đây,TamQuốc diễn nghĩađã có dịch ra các phiên bản, trong số đóbản của nỗ lực cử Phan Kế Bính được hoan nghênh hơn cả. Tiếc rằng bản nhờn này dựa theo nguim bảnTamQuốc diễn nghĩacũ,trong các số ấy bao hàm điểm không được chính xác. Trong bạn dạng in tác phẩm này của NXB Phổ Thông năm 1959, cụ phó bảng Bùi Kỷ đã có được mời tsay mê gia hiệu gắn bằng phương pháp mang đối chiếu cùng với bộ Tam quốc diễn nghĩa của Nhân dân văn học tập xã xuất bạn dạng năm 1958. Kỷ niệm 50 năm NXB Phổ thông lần đầu tiên reviews bộ Tam quốc diễn nghĩa 13 tập (1959-2009),shop văn hóa Đông Ađãbằng lòng tạo ra lại bộ sách quý này dành cho mình đọc đùa sách cùng mê truyệnTamQuốc diễn nghĩa.

Xem thêm: Phim Nàng Dae Jang Geum Xem Phim Nàng Dae Jang Geum Thuyết Minh Vietsub Full Hd

Các lần tái phiên bản trong tương lai, các tập rất nhiều được bổ sung cập nhật trỡ ràng minh họa của các họa sỹ Trung Quốc. Hình như,nhằm nhân thể cho chính mình đọc biết được phạm vi buổi giao lưu của các nhân vật vào truyện, bộ sách tặng kèm một phiên bản địa trang bị thời Tam quốc. điều đặc biệt, đầu tập 1 làLời nói đầucủa Sở biên tậpNhân dân văn học xã xuất bản- Trung Quốc giúp cho bạn hiểu thưởng thức được các chiếc tốt trong bộTam Quốc diễn nghĩamột cách không hề thiếu với thâm thúy.Lần tái bạn dạng này, Đông A cũng bửa sungHậu xuất sư biểu- áng văn chương vượt trội của Gia Cát Lượng ở chương 97.

Trong suốt 120 hồi của tác phđộ ẩm, ngòi cây viết ở trong phòng văn uống La Quán Trung sẽ làm sống lại cả một thời kỳ láo loàn khoảng 100 năm trong lịch sử hào hùng Trung Quốc: vua quan lại lẩn thẩn muội tàn bạo, quần chúng. # đau đớn trăm bề. Tác mang sẽ nói lên lòng tha thiết của nhân dân ước muốn sinh sống một cuộc đời hạnh phúc, thanh bình, thống nhất. Trong bộ sách, ta cũng sẽ phát hiện rất nhiều nhân đồ vật lịch sử dân tộc điển hình nổi bật của thời đại như Lưu Bị, Quan Công, Trương Phi, Gia Cát Lượng, Tào Tháo, Đổng Trác rưởi, Tôn Quyền, Chu Du… Lời vnạp năng lượng Tam Quốc đơn giản sáng sủa, đầy đủ cảnh tuyết sống Ngọa Long Cương, nước sinh sống Đàn Khê, lửa làm việc Xích Bích, sương ngơi nghỉ Hoa Dung số đông được vẽ thành đều bức tranh giỏi diệu.

Mời chúng ta cùng đắm bản thân vào không gian hào sảng của bộ tè tngày tiết được xếp hàng đầu trong Tứ đại danh tác vào nền vănhọc cổ điển Trung Hoa!