MÙA OẢI HƯƠNG NĂM ẤY TẬP 1

Mùa Oải mùi hương Năm Ấy thanh thanh xoay xung quanh câu chuyện yêu đương phức tạp của giới trẻ. Đó là Minh Hy (Sỹ Thanh đóng), cô nàng thực dụng và đanh đá đem lòng yêu Bảo Anh (Bảo Trung đóng) cơ mà Bảo Anh lại yêu bạn bè của Minh Hy là An Nhiên (Bella Mai đóng). Giữa Minh Hy và An Nhiên xảy ra mâu thuẫn. Bảo Quyên (Em gái Bảo Anh, vì Ngọc Thảo thủ vai) do nhớ tình nhân nên quay về Đà Lạt gặp Đông Quân (Hoàng Kỳ nam thủ vai) nhưng mà lại chết đứng lúc Đông Quân lại dành cảm xúc cho anh trai của bản thân mình là Bảo Anh.

Bạn đang xem: Mùa oải hương năm ấy tập 1Bộ phim vn “Nhà Chung” với rất nhiều tình ngày tiết dí dỏm, sẽ đem đến những tiếng cười đầy sảng khoái đến khán giả. Thông điệp chính mà phim mong gửi gắm đến những bậc cha mẹ: nên phải suy nghĩ chín chắn và phải ghi nhận tự điều chỉnh bản thân mình để lưu lại lấy mái ấm cho những đứa con yêu yêu quý và mang đến chính phiên bản thân họ.


Lênh Đênh Phận bạc kể về cuộc đời của cô giúp vấn đề nết na, hiền vơi mồ côi trường đoản cú nhỏ, sống trong cảnh nghèo khổ cùng cùng với một kín không ai hiểu rõ sâu xa dù ở bên cạnh luôn vẫn có 3 người bầy ông cực kỳ yêu yêu đương mình.


Mối quan hệ nam nữ vượt qua phần nhiều định loài kiến xã hội giữa gia sư toán học Ji Yoon Soo và nhân kiệt toán học tập Baek Seung Yoo.

Xem thêm: Sống Cùng Bệnh Trầm Cảm Và Công Việc Chăm Sóc (Depression And


Bộ phim mắt lụa là mẩu truyện về làng mạc lụa Tân Châu nổi danh miền tây-nam Bộ từ trăm năm trước, tất cả lời nguyền về loại lụa châu sa quý hiếm. Tương truyền nếu ai ngày tiết lộ tuyệt kỹ làm cần loại lụa này thì cuộc đời sẽ bi thảm như nước mắt…


Ông Hải, góa vợ từ khóa lâu nhưng kim chỉ nam sống tiếp của ông là đứa đàn ông của mình, phần đa tình cảm yêu thương ông đều giành riêng cho nó, tuy vậy khi lớn, con trai ông dần dần bộc lô tính biện pháp ích kỷ.


Nho là cô bé xuất thân tự một mái ấm gia đình khá giả tuy vậy sa cơ thất nạm nên gia đình đã tán gia bại sản. Do thế, cô lấy chồng từ khi 18 tuổi, ông chồng cô là 1 người góa vk và sẽ hơn 40 tuổi mà lại giàu có một vùng. Nho vô cùng khôn lanh biết cách mến yêu chồng hết mực để lấy lòng, cư xử con riêng của ông như bé ruột. 1 năm sau cô sinh đứa nam nhi đầu lòng viết tên Thượng Tứ. Lúc bấy giờ cô cảm thấy sức khỏe của ông chồng không được xuất sắc nên đã đề nghị ông lập di chúc để sau này bạn bè Thượng Tứ ko vì tài sản mà mất lòng nhau. Chồng cô chết thì phần tài sản lớn ở trong về người mẹ con Nho. Từ đó Thượng Tứ được chiều chuộng, ăn chơi với tiêu tiền như nước...


Nếu Paris Không Vui Vẻ luân chuyển quanh câu chuyện tình yêu giữa Đồng Trác Nghiêu và Nguyễn Mạn Quân. Nhị người xa lạ ưởng như thể hai thái cực trái lập nhưng lại tạo cho một chuyện tình đầy cảm động.


Sóng gió hôn nhân gia đình xoay quanh cặp người thương Minh và Tuyết vì chưng chưa tò mò kỹ lưỡng đang tiến tới hôn nhân gia đình để rồi dẫn đến đỗ vỡ.