Mua game trên steam như thế nào

Steam là gốc rễ phân phối game bạn dạng quyền lớn nhất trên trái đất mà chắc hẳn hẳn bất kể PC người chơi nào hồ hết biết tới. Tải game trên Steam vì thế được không ít game thủ đon đả với mong muốn sở hữu với trải nghiệm đều tựa game đỉnh điểm trên gắng giới.

Bạn đang xem: Mua game trên steam như thế nào

Vậy các cộng đồng PC Gamer đã hiểu cách thức mua trò chơi tại trên đây chưa? Hãy thuộc tìm hiểu cụ thể cách thiết lập không đề nghị thẻ bank tại bài viết này.

*

Giới thiệu Steam là gì?

Như vẫn đề cập, Steam có lẽ rằng không còn xa lạ trong xã hội game thủ. Với Orgin và Uplay,.... Steam là kho game mập mạp với những thể các loại game phong phú, nhiều chủng loại cho game thủ tải về thứ tính.

Hiện ni với con số game thủ Việt mong muốn mua mặt hàng trên Steam Store. Căn nguyên game phiên bản quyền Steam đã thiết yếu thức chứng thực thêm phương thức thanh toán bằng thẻ ghi nợ từ vn đồng thời chấp nhận thanh toán bằng đơn vị VNĐ. Mặc dù nhiên, việc chưa tồn tại thẻ ghi nợ cũng là 1 trong những trở ngại khiến nhiều trò chơi thủ gặp khó khăn khi sở hữu game bên trên Steam mà sử dụng cách tải qua trung gian tốn kém...

Vậy, thiết lập game bên trên Steam không đề nghị thẻ ngân hàng như vậy nào?

Có 2 bí quyết mà bất kể game thủ làm sao cũng rất có thể dùng mua game trên Steam vô cùng mau lẹ và bình an nhất hiện tại nay:

+ thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay: Là cách thanh toán trên Steam mau lẹ và tiện lợi nhất dành riêng cho PC game thủ Việt.

Xem thêm: Cách Chơi Game Siêu Nhân Cơ Động, Game Sieu Nhan Co Dong

+ thanh toán giao dịch bằng thẻ Mastercard ảo: chỉ cách 3 phút mở thẻ VTC Mastercard - cần sử dụng ngay tức thì làm phương thức giao dịch trực tiếp trên Steam Store.

Hướng dẫn cụ thể 2 cách thanh toán khi tải game trên Steam

*

Bước tiếp theo, bạn lựa chọn một trong 2 cách sau:

Cách 1: giao dịch qua Ví VTC Pay:

Trong trang lựa chọn Phương thức thanh toán giao dịch (Payment method), sung sướng chọn "VTC Pay E-wallet" hoặc"Online banking"để liên tục thực hiện nay thanh toán.Sau khi tích chọn đồng ý với các pháp luật của Steam, chúng ta chọn "Continue to lớn Smart2Pay"

*

Sau khi chọn phương thức thanh toán giao dịch bằng Ví VTC Pay, các bạn điền tin tức Ví VTC Pay để triển khai thanh toán trực tiếp trên Steam.

*

Cách 2: thanh toán giao dịch Steam bằng thẻ Mastercard

Tại trang "Payment Method"Bạn chọn thanh toán bằng thẻ Mastercard. Kế tiếp điền tin tức thẻ của doanh nghiệp vào. Billing address bạn cũng có thể ghi địa chỉ nhà của bạn vào. Chúng ta nên điền chính xác thông tin vào để tránh các phiền toái về sau nếu xẩy ra sự cố.

*

Cuối cùng, điền thông tin cá nhân và lựa chọn "Continue" để xác nhận.

Vậy là bạn đã biết 2 bí quyết mua trò chơi trên Steam vô cùng dễ ợt mà không yêu cầu thẻ ngân hàng. Chúc bạn triển khai thành công với "bội thu" trong những đợt sale lớn của Steam!

Đừng quên làm cho thẻ VTC Mastercard ngay chỉ với 10.000đ mức giá mở thẻ, mở online tại bất kể đâu!