""

Mối tình đầu của tôi

Share:
An bỏ ra (Ninh Dương Lan Ngọc) chịu bỏ ra hẳn 4 triệu vnd để lột xác thành một cô gái xinh đẹp nhận hàng triệu lượt thích từ đồng nghiệp, trong tập 43 phim Mối ngành ngọn của tôi – She was pretty bản Việt.

Bạn đang đọc: Mối tình đầu của tôi

( Thethaovanhoa. Toàn quốc ) –
*

VIDEO ‘Mối ngọn nguồn của tôi’ tập 42: An đưa ra ‘lột xác’ ngoạn mục khiến cho cả tòa soạn ‘đứng hình’

Nam Phong cho tìm An bỏ ra xin lỗi với bày tỏ ước muốn cô trở lại Her Mode thao tác và ” cô bé tóc xù đã trở lại với một diện mạo trọn vẹn mới trong tập 29 phim tình yêu đầu của tớ – She was pretty bạn dạng Việt .

Xem lại tập 43 phim Mối tình đầu của tôi lúc 20h tối 9/4 trên FPT Play TẠI ĐÂY.Xem trực tiếp ái tình đầu của tớ tập 44 lúc 20h buổi tối 9/4 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

*
Đón xem phim remake ái tình đầu của tớ – She was pretty vào 20h thứ bố đến thứ Sáu sản phẩm tuần trên FPT Play

Sau khi bị phái nam Phong xua đuổi việc, An Chi dự tính sẽ tra cứu một các bước mới chứ khăng khăng không quay trở lại Her Mode làm cho dù sếp đến tận tay xin lỗi. Cho dù vậy, tra cứu kiếm quá trình tốt vượt gian nan, cùng với việc An Chi mong mỏi có tiền cài máy in mau chóng cho ba buộc cô thay đổi ý.

Xem thêm: Top 10 Phim Hoạt Hình Đam Mỹ Nhật Bản Archives, Phim Nhật Bản Archives


Bạn sẽ đọc: đoạn phim ‘Mối ngọn ngành của tôi’: ‘Vịt bầu’ Lan Ngọc bỏ ra 4 triệu vnd thành ‘cô gái triệu like’


Ở tập 43 phim ái tình đầu của tôi, ” cô gái tóc xù ” đang góp vốn đầu tư hẳn 4 triệu vnd làm tóc, make up thay đổi vẻ vẻ mặt ngoài. An bỏ ra của lúc này vừa xinh đẹp, tự tin khiến cho những người cùng cơ quan trong tòa soạn hồ hết ngỡ ngàng .

*
Nhan sắc rạng tín đồ giúp An Chi tìm được điểm giỏi đối, thậm chí còn còn anh đồng nghiệp còn thay đổi biệt danh của An đưa ra từ ” cô bé tóc xù ” thành ” cô nàng triệu like ” .

“Mối ngành ngọn của tôi” tập 43: “Cô nhỏ nhắn tóc xù” Lan Ngọc chi 4 triệu đồng thành “cô gái triệu like”


Cùng cùng với sự biến hóa về ngoại hình, việc làm của An chi cũng gặp nhiều thuận tiện. Ý tưởng vào cuốn sổ tay của An đưa ra được nam Phong ( bình yên ) chủ ý đề nghị sử dụng trong số đặc trưng quan trọng của tập san Her Mode …

*
Không chỉ được tin yêu trong vấn đề làm, nam Phong còn ngày càng thương yêu An Chi. Trong những khi đó, Hạ Linh ( chi Pu ) khóc ưng thuận với Minh Huy ( B è cổ ) rằng cô vẫn định nói cho Nam Phong biết thực sự hàng nghìn lần dẫu vậy lại không làm được …

Chuyện tình yêu thân Nam Phong – An bỏ ra và Hạ Linh đang ra sao? Đón coi trực tiếp tình ái đầu của tớ tập 44 dịp 20h về tối 9/4 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.Đón coi phim remake ái tình đầu của tôi – She was pretty bản Việt vào 20h thứ ba đến lắp thêm Sáu sản phẩm tuần bên trên FPT Play.

Lịch phát sóng phim mối tình đầu của tôi – She was pretty bản Việt

Mối tình đầu của tớ là phiên bản Việt của phim truyền họa She was pretty tất cả 60 tập, lên sóng VTV3 tự 16/1. Kế hoạch phát sóng phim mối tình đầu của tôi – She was pretty lúc 20 h từ thiết bị Hai mang lại thứ Năm mặt hàng tuần .

Bài viết liên quan