Mái ấm lạ kỳ của cô peregrine nhạc phim

Được tiến hành dựa trên bộ tiểu thuyết kỳ ảo bán chạy cùng tên, “Miss Peregrine"s trang chủ for Peculiar Children” có không ít nhân trang bị nhí thú vị với những kĩ năng y như các X-Men.

Bạn đang xem: Mái ấm lạ kỳ của cô peregrine nhạc phim


Trailer bộ phim truyền hình "Mái nóng lạ kỳ của cô ấy Peregrine" cửa nhà điện hình ảnh dựa bên trên cuốn đái thuyết thuộc tên của Ransom Riggs, lấy bối cảnh tại ngôi trường bí ẩn dành cho phần đông đứa trẻ sở hữu kĩ năng kỳ lạ.
*
Jake Portman (Asa Butterfield) - Thợ săn Hồn Rỗng: Nghe theo chỉ dẫn của fan ông quá cố, Jake tìm về mái nóng của cô Peregrine với phát chỉ ra nhiều kín đáo về thân phận của mình. Cậu được cô Peregrine giao mang đến trách nhiệm bảo vệ các bạn còn sót lại bởi sở hữu kĩ năng vô thuộc đặc biệt: phát hiện ra những quái thú hồn rỗng và đánh trả chúng.

*
Emma Bloom (Ella Purnell) - Điều khiển ko khí: thiếu nữ là người trưởng thành và cứng cáp nhất trong team “dị nhân nhí” ở mái nóng của cô Peregrine. Kĩ năng điều khiển không gian khiến cơ thể Emma Bloom dễ dàng trôi đi trong không trung. Do đó, cô hay phải mang 1 đôi giày bằng kim loại nặng để lưu lại mình cùng bề mặt đất. Kế bên ra, Emma còn rất có thể tạo ra các bong nhẵn khí bên dưới nước. Ở nguyên tác văn học, nhân đồ gia dụng mang tài năng điều khiển lửa và chi tiết được hoán đổi với Olive bên trên phim.

*
Olive Abroholos Elephanta (Lauren McCrostie) - Điều khiển lửa: bất kể thứ gì mà Olive va vào rất nhiều bốc cháy. Vì đó, cô phải tiếp tục đeo đôi ức chế tay đặc biệt quan trọng để kiểm soát điều hành khả năng bản thân. Năng lượng điều khiển lửa của Olive vô cùng hữu ích trong số trận chiến, cũng như khi… thổi nấu nướng. Ở nguyên tác, nhân đồ dùng vốn chỉ là 1 trong cô nhóc và sở hữu khả năng điều khiển ko khí.

*
Millard Nullings (Cameron King) - Tàng hình: năng lượng của Millard là tàng hình, nhưng mà cậu lúc nào thì cũng ở trong tâm trạng đó, đề cập cả lúc không chiến đấu. Vì đó, không có ai biết được “nhan sắc” đích thực của nhân vật. Fan ta chỉ nghe biết sự hiện diện của Millard mỗi khi cậu… mặc quần áo hoặc lên tiếng.

*
Bronwyn Buntley (Pixie Davies) - sức mạnh phi thường: chỉ nên cô bé, cơ mà Bronwyn lại có sức khỏe đáng sợ. Vì chưng đó, cô Peregrine hay giao mang đến nhân vật… những quá trình nặng nhọc tại mái ấm. Bronwyn thực chất là cô bé bỏng có tính cách hiền lành, dễ dàng thương, hết sức thân thiện. Nhưng chẳng ai dám trêu chọc nhân vật vì cô rất có thể tung ra cú đấm “một phát bị tiêu diệt luôn”. Trong vượt khứ, Bronwyn có anh trai sở hữu năng lượng tương tự là Victor, tín đồ đã bị lũ Hồn Rỗng liền kề hại.

*
Twins (Joseph & Thomas Odwell): Đây là cặp đồng đội sinh đôi bí hiểm tại mái nóng của cô Peregrine, lúc nào cũng đeo khía cạnh nạ và chưa khi nào lên tiếng. Nhì cậu nhỏ xíu luôn khiến cho người xem rợn tóc gáy từng khi xuất hiện và hiếm khi diễn đạt năng lực. Twins có tương lai là nhân tố bất ngờ của đội “dị nhân nhí” trong những trận chiến.

*
Fiona Frauenfeld (Georgia Pemberton) - Điều khiển cây cỏ: năng lượng của Fiona hơi thú vị: khiến cây cỏ có thể hóa to đùng trong chớp mắt. Thoạt nghe thì nó tương đối vô dụng, nhưng kỹ năng ấy rất có lợi trong việc… chuẩn bị thực phẩm mang lại mái ấm, hoặc trói chân địch thủ để tìm con đường thoát thân.

*
Enoch O"Connor (Finlay MacMillan) - hồi phục người chết, ban sức sống ngắn ngủi mang đến đồ vật: Enoch là đàn ông trai lập dị cùng khó gần nhất tại mái nóng của cô Peregrine. Nhờ năng lượng đặc biệt, cậu rất có thể tự thổi hồn cho đám búp bê cùng bầu chúng ta với chúng. Enoch trẻ khỏe trong pk khi rất có thể tạo ra team quân gần như bất tử.

*
Được thực hiện dựa bên trên nguyên tác thuộc tên của Ransom Riggs, Miss Peregrine’s trang chủ for Peculiar Children do đạo diễn lừng danh Tim Burton thực hiện. Chuyện phim bước đầu khi Jake Portman bước vào một hòn đảo kỳ lạ sau khoản thời gian tai ương ập xuống mái ấm gia đình cậu. Trên đó, cậu tìm hiểu ra một thế giới khác với rất nhiều người chúng ta cùng trang lứa mua những năng lực phi thường. Đó cũng chính là lúc Jake sẵn sàng bước vào trận đánh sống còn với mặt hàng loạt quái vật mà chính ông cậu từng yêu cầu đối mặt. Tại Việt Nam, tập phim chính thức khởi chiếu từ bỏ 30/9.

Trong Mái nóng lạ kỳ của cô Peregrine, người theo dõi còn được chạm mặt một số nhân đồ gia dụng phụ kỳ quặc khác, như Hugh Apiston (Milo Parker) - quý ông thiếu niên cất nguyên một đội nhóm ong vào bụng, Claire Densmore (Raffiella Chapman) - cô nhỏ xíu có loại miệng rộng nằm ở đằng sau đầu, và Horace Somusson (Hayden Keeler-Stone) - quý ông trai có những giấc mơ dự đoán tương lai.


phim Mái ấm lạ kỳ của cô ý Peregrine Miss Peregrine"s trang chủ for Peculiar Children Eva Green Asa Butterfield Ella Purnell Lauren McCrostie


*

Sau ‘Deadpool’, Fox còn bom tấn nào trong những năm 2016?

2 2 0 4

Gã quân nhân đánh mướn lắm mồm góp 20th Century Fox đi đầu năm năm nhâm thìn mỹ mãn khi mang đến tới 675 triệu USD. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn còn không hề ít tác phẩm độc đáo khác trong năm nay.

Xem thêm: Top 30 Phim Hoạt Hình Nhật Bản Hay Dành Cho Các “Fan Anime”, 54 Phim Anime Nhật Bản Đáng Xem Nhất Mọi Thời Đại

*

Loạt phim đặc sắc ra rạp vào tháng 9

1 1 0

“Sully”, “Eternité”, “Snowden”, “The Magnificent Seven” xuất xắc “Deepwater Horizon” là những tập phim mà người theo dõi khó rất có thể bỏ qua vào tháng chào mùa thu.

*

‘Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine’: Cổ tích từ tình cảm

2 2 0 87

Từ phần lớn bức hình ảnh xưa cũ tránh rạc, Ransom Riggs sáng tạo cho cuốn sách đã thú vị cả quả đât và đứng đầu danh sách best-seller của thủ đô new york Times trong cả 52 tuần liên tiếp.