Mã Tư Thuần Và Hoắc Kiến Hoa

Vu Chính share có một phụ nữ diễn viên từng nhờ vào anh reviews diễn xuất tuy vậy lại tỏ cách biểu hiện không tốt. Người theo dõi cho rằng biên kịch nổi tiếng đang chỉ trích cô bé diễn viên Mã bốn Thuần.

Bạn đang xem: Mã tư thuần và hoắc kiến hoa


Ngày 21/11, trang Sina tin báo mới đây, Mã bốn Thuần gây chú ý vì phản bác lại một blogger gồm tiếng. Fan này thừa nhận xét cô diễn xuất hèn cỏi vào phim Somewhere Winter, biểu cảm của bạn nữ diễn viêngượng gạo, không thể so sánh với Châu Đông Vũ. Mã bốn Thuần sẽ bình luận: "Xin hỏi tôi gượng gạo gạo vị trí nào?".

Một số cộng đồng mạng cho rằng Mã tư Thuần trình bày EQ thấp lúc đôi co với blogger. Từng khán giả bình luận rằng Mã bốn Thuần đề xuất lắng nghe góp ý, kế tiếp tiếp tục trau dồi diễn xuất.

*
Mã tư Thuần với Hoắc loài kiến Hoa trong Somewhere Winter. Phim không thành công về lợi nhuận khi chỉ đạt ngưỡng 140 triệu NDT sau hơn một tuần lễ công chiếu.

Cuộc tranh luận càng gay gắt hơn khi biên kịch khét tiếng Trung Quốc Vu Chính share câu chuyện vềmột người vợ diễn viên có thái độ trịch thượng, nhờ anh review diễn xuất nhưng mà không chịu đựng tiếp thu, bội phản ứng thái quá lúc bị chê. Người theo dõi cho rằng Vu chính đang mai mỉa Mã tứ Thuần.

"Có một thiếu nữ diễn viên thật khôi hài, dữ thế chủ động nhờ tôi coi phim điện ảnh mới của cô ấy để thừa nhận xét. Tôi thấy bộ phim truyện dở, diễn xuất của cô ý ấy cũng hèn cỏi, vì chưng vậy tôi tráng lệ và trang nghiêm đưa ra lời bình luận. Kết quả là cô ấy trả lại tôi chi phí vé xem phim", Vu chủ yếu chia sẻ.

*
Biên kịch Vu bao gồm kể một cô gái diễn tỏ cách biểu hiện khi anh chê diễn xuất của cô.

Trước đó, khi tham gia show Tôi đó là diễn viên: Đỉnh phong đối quyết, Mã tứ Thuần từng diễn cầm cố Mạn Trinh, nhân đồ trong phim Bán sanh duyên của tác giả Trương Ái Linh. Vu thiết yếu cũng đánh giá vai diễn của Mã tứ Thuần ko tốt.

"Cô ta chưa thực sự gọi truyện của Trương Ái Linh, vì chưng vậy cô ấy diễn chũm Mạn Trinh thành một người vợ thanh niên ngụy văn nghệ, xuất thân nông thôn. Cô ta diễn mà không chú ý đối phương, cứ 1 mình say mê. Đối thoại cơ mà như hiểu thơ, ko chút cảm xúc, còn tự mua truyền thông khen mình diễn hay", Vu Chính cho rằng sự vĩnh cửu của lớp diễn viên giống hệt như Mã bốn Thuần là sỉ nhục ngành năng lượng điện ảnh.

Xem thêm: Phim Diễn Viên Miêu Kiều Vỹ Dù Đóng Vai Xã Hội Đen, Tag: Miêu Kiều Vỹ

Một số người theo dõi cho rằng Vu chính đã nặng trĩu lời với Mã tứ Thuần. Họ cho hay đánh giá của Vu bao gồm không khách hàng quan.Biên kịch này từng khiến cho tranh biện hộ khi chê bai Châu Tấn và những diễn viên khác. Mặc dù nhiên, anh không còn lòng đảm bảo an toàn "gà cưng" Ngô Cẩn Ngôn cho dù diễn xuất của cô ý bị ném đá.

Vu Chính sinh vào năm 1978, là biên kịch khét tiếng và có khá nhiều tai giờ đồng hồ của Trung Quốc. Anh từng sản xuất nhiều tác phẩm khét tiếng như Cung tỏa vai trung phong ngọc, Lục Trinh truyền kỳ, người đẹp tâm kế, Diên Hy công lược.

*
Mã bốn Thuần gồm sự nghiệp chưa thể nhảy lên.

Mã bốn Thuần sinh vào năm 1988, là con cháu gái của con gái diễn viên gạo cội, bên sản xuất quyền lực tối cao Tưởng Văn Lệ với đạo diễn cầm Trường Vệ. Mã tư Thuần từng giành giải Ảnh hậu tại liên hoan tiệc tùng phim Kim Mã 2016 cùng với Châu Đông Vũ nhờ vật phẩm Thất Nguyệt cùng An Sinh.

Tuy nhiên, công bọn chúng đánh giá chiến thắng của Mã bốn Thuần không xứng đáng. Đến nay, sự nghiệp của cô ý không có tương đối nhiều khởi sắc và bị bọn em Châu Đông Vũ quá qua.


Phim china và thời kỳ của những người đẹp khét tiếng bằng scandal

Thế hệ diễn viên 9X lúc này với những chiếc tên khá nổi bật như Địch Lệ nhiệt độ Ba, Cổ Lực na Trát, Trịnh Sảng không tạo ra sức hút cho khán giả và chỉ nổi bằng scandal.


Vu chủ yếu chê Mã tư Thuần Ngô Cẩn Ngôn Vu bao gồm chê Mã tư Thuần Vu bao gồm Diên Hy công lược Mã tứ Thuần Hoắc kiến Hoa sao Hoa ngữ

Ngô Cẩn Ngôn

*

Diễn viên "Hồng lâu mộng" sống khổ sở sau thời điểm chồng qua đời

0

Nữ diễn viên từng thủ vai Tình Văn trong "Hồng thọ mộng" share cuộc đời đầy nước mắt, trả nợ rứa cho chồng và kiếm ăn uống từng bữa.

*

Liễu Nham mặc hở vai thân thời tiết 3 độ C

0

Khi tham gia sự kiện, "siêu vòng một Liễu Nham" gây chú ý với cỗ váy hở vai o nghiền vòng một giữa thời tiết giá bán lạnh.

*

Nghê Ni cùng Trần Khôn vướng ngờ vực phim giả thật tâm

0

Nghê Ni bị phát hiện đi chơi bởi xe của è cổ Khôn, tiếp đến cô về nhà bọn anh. Media Trung Quốc nghi hoặc cặp sao "Thiên thịnh trường ca" hứa hẹn hò.