""

Lưu hiểu lợi lưu diệc phi

Share:

Nếu lưu lại Diệc Phi được cư dân mạng đặt cho biệt danh là "Thần tiên tỷ tỷ", thì bà bầu cô được call là "Thánh mẫu", vì bà dường như đẹp thanh tao, quý phái. Theo dấn xét của cánh phóng viên, mặc dù đã bước vào tuổi trung niên, cơ mà trông bà Lưu phát âm Lợi còn rất quyến rũ.

Bạn đang đọc: Lưu hiểu lợi lưu diệc phi


*

Nghe nói, cuộc sống ngoài đời của giữ Diệc Phi chẳng không giống gì một đái thư khuê các. Khi còn học tại học viện điện hình ảnh Bắc Kinh, cô ko ở ký kết túc xá của trường, bà mẹ con cô sống trong một biệt thự phong cách ở ngoại thành Bắc Kinh, trong nhà có phòng chơi đàn, phòng rèn luyện thể dục... Hằng ngày Lưu Diệc Phi tự mình lái xe đến trường.

Sau khi ly hôn cùng với An thiếu thốn Khang, Lưu đọc Lợi sẽ quen trằn Kim Phi - một doanh nhân giàu có. Ông không những bảo trợ cho chị em con bà, còn nhận Lưu Diệc Phi làm con nuôi, tạo điều kiện cho cô bắt đầu làm làng giải trí.

Có nhiều lời đồn liên quan tiền đến quá trình vào ngành của giữ Diệc Phi. Có người nói, bởi được giám chế Du loài kiến Minh vạc hiện qua một mẫu truyền bá địa ốc, nhờ cố Lưu Diệc Phi được mời test vai Bạch Tú Châu; cũng có người chỉ ra rằng nhờ quan hệ mật thiết giữa bà mẹ cô và thân phụ nuôi, lưu Diệc Phi mới gồm vai trong phim Kim phấn vắt gia.

Trong thời gian tuyển lựa chọn diễn viên cho bộ phim truyền hình Thần điêu đại hiệp, gồm tin hiên chạy Lưu Diệc Phi từng bị Vu Mẫn xoá thương hiệu trong bảng phân vai, nhưng dước sức nghiền của ông trằn Kim Phi, đạo diễn Vu buộc phải làm cho Lưu Diệc Phi vào vai Tiểu Long Nữ. Về việc này, đạo diễn Vu Mẫn bội nghịch bác: "Đó là tin đồn, mẫu thiết kế và khí hóa học của lưu giữ Diệc Phi đích thực rất thích hợp đóng vai tè Long Nữ".

Tình người mẹ con


Làng giải trí trung hoa đồn rằng, ở chỗ nào có lưu Diệc Phi là sinh hoạt đấy xuất hiện mẹ của cô. Bởi vì bất đề cập điều kiện làm việc thiếu thốn, trở ngại thế nào, bà Lưu phát âm Lợi vẫn theo sát bé gái, chăm sóc con khôn cùng chu đáo, còn hỗ trợ con so với vai diễn để tìm giải pháp diễn...

Xem thêm: Những Bản Cover Hay Hơn Bản Gốc " Khiến Bạn Ngỡ Ngàng, 15 Ca Khúc Cover Hay Hơn Bản Gốc

Trong quá trình quay phim Kungfu đưa ra vương, vì bận việc riêng, phải bà Lưu phát âm Lợi đề nghị xa lưu lại Diệc Phi 1 thời gian. Trong thời hạn đó, lưu lại Diệc Phi làm việc thiếu tập trung, dẫn cho bị thương làm việc phim trường.

Một lần vấn đáp phỏng vấn, lưu Diệc Phi chổ chính giữa sự, khi gặp gỡ những lời đồn không hay, người đầu tiên cô nghĩ đến không phải là bản thân, cơ mà là bà mẹ cô. Bởi giữa những lúc như thế, mẹ cô là người đau khổ hơn cả. Để mẹ khỏi lo lắng, cô luôn luôn tự nhủ yêu cầu thật kiên cường. Thử thách lớn độc nhất mà bà bầu con cô phải đương đầu là tin đồn cô có thai rồi phá thai.

Mẹ của giữ Diệc Phi siêu nghiêm khắc, bà không cho đàn bà quen chúng ta trai, thậm chí khi vấn đáp phỏng vấn cũng yêu cầu cam kết giả không được đề cập mang đến chuyện tình cảm. Giữ Diệc Phi phân trần: "Mẹ tôi không tức giận như vậy đâu, chỉ vì bà mẹ cho rằng, trước mắt tôi nên triệu tập vào công việc".

*

Vậy đối với Lưu gọi Lợi, con gái có yêu cầu là người để bà gởi gắm trung tâm nguyện, tiếp bước sự nghiệp diễn xuất dở dang của bà? Đạo diễn Vu Mẫn không nghĩ là thế, ông nói lưu giữ Diệc Phi cực kỳ có năng khiếu và say mê diễn xuất, tuyệt vời nhất không bị chị em cô ép buộc để thực hiện tâm nguyện của bà.

Trong thời gian Lưu Diệc Phi đang ở đỉnh điểm sự nghiệp, bà mẹ cô khuyên cô sang Mỹ du học nửa năm, rồi sang Nhật tu nghiệp một năm. Thời hạn Lưu Diệc Phi đóng góp phim Kungfu chi vương, người mẹ cô đã vắt cô phủ nhận các phù hợp đồng, của cả chương trình đại nhạc hội đáng nhớ 10 năm Hồng Kông trao trả về Trung Quốc, để cô triệu tập diễn tốt trong bộ phim truyền hình này.

Tuy là chị em của diễn viên ngôi sao, cơ mà bà Lưu gọi Lợi nạp năng lượng mặt khôn xiết giản dị. Dịp Lưu Diệc Phi vấn đáp phỏng vấn với ký giả, bà luôn đứng tại một góc mệnh chung để theo dõi, không xen vào. Khi dấn phim mang lại con, bà luôn luôn muốn lưu Diệc Phi được hưởng hầu như quyền lợi giỏi nhất. Bà không lúc nào phê bình, trách móc con trước mặt bạn khác, rộng nữa còn khiến cho con sản xuất mối quan liêu hệ giỏi với bạn diễn, như khi nấu nướng canh xẻ cho giữ Diệc Phi dùng trong lúc đóng phim Kungfu chi vương, bà không quên dành phần cho các bạn diễn của cô trong phim.

Trong mắt những đạo diễn, diễn viên đã có lần hợp tác với lưu Diệc Phi, cảm tình giữa bà mẹ con Lưu phát âm Lợi - lưu Diệc Phi thật xứng đáng ngưỡng mộ.

Bài viết liên quan