""

Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài Giả Tịnh Văn

Share:

Gia đình Lương đái Băng niềm hạnh phúc nhưng cô vất vả lo miếng cơm, manh áo. đưa Tịnh Văn rảnh rỗi hơn về kinh tế song rất nhiều lần bị chồng đánh đập.

Bạn đang đọc: Lương sơn bá chúc anh đài giả tịnh văn


*
Bộ phim Lương sơn Bá - Chúc Anh Đài của Đài Loan được sản xuất vào khoảng thời gian 1999 với việc tham gia của cặp đôi Giả Tịnh Văn cùng Triệu Kinh. Phim không sở hữu và nhận được phản hồi lành mạnh và tích cực từ phía khán giả vì họ đến rằng, vẻ ngoài của nam diễn viên chủ yếu không xứng với mang Tịnh Văn.
*
Tuy nhiên, lose của bộ phim truyền hình không tác động tới lừng danh của mang Tịnh Văn. Cô vẫn là diễn viên ngôi sao, được những nhà chế tạo và đạo diễn săn đón. Khi đã ở đỉnh cao của sư nghiệp, nữ giới Triệu Mẫn của Ỷ thiên đồ long ký hôn phối với đại gia Tôn Chí Hạo. Họ bao gồm chung nhỏ xíu gái Tôn Linh Xuyến. Trong thời hạn chung sống, mang Tịnh Văn liên tiếp bị ông chồng bạo hành. Vào thời điểm năm 2010, cô ra quyết định ly hôn và cần cầu cứu vớt tới các phương tiện truyền thông media để giành lại quyền nuôi con.
*
Tháng 5 vừa qua, đưa Tình Văn ra mắt đang sở hữu thai với người tình kém cô 9 tuổi Tu Kiệt Khải. Ví như như nữ Chúc Anh Đài gồm một sự nghiệp mà bất cứ nữ diễn viên nào thì cũng mơ cầu thì bạn trai của cômới chỉ đóng vai nhỏ trong các phimChiến thần,Anh hùng du côn...
*
Lương tiểu Băng được khán giả vô cùng thương mến khi nhập vai thành cô cô gái phải đưa trai để được đến lớp trong phim Lương sơn Bá - Chúc Anh Đài (năm 2001). Xong phim, cô lên xe pháo hoa với tài tử nai lưng Gia Huy - fan đóng vai Mã Văn Tài vào phim.
*
Năm 2007, Lương đái Băng sinh nam nhi và rút lui ngoài ngành vui chơi để quan tâm tổ ấm. Tuy nhiên, cuộc sống không ra mắt đúng suôn sẻ của cô. Xuất phát từ một diễn viên được rất nhiều người săn đón, trần Gia Huy lâm vào cảnh cảnh không tồn tại công việc. Phụ nữ "Chúc Anh Đài" yêu cầu tái xuất với nghề diễn để lo toan gánh nặng tài chính trong gia đình.

Xem thêm: Lấy Trộm Đồ Lót Đi Ngủ, Tên Trộm Thò Tay Giở Trò, Trộm Đồ Lót

*
Hiện giờ, trong khi ck ở công ty lo câu hỏi cơm nước, quan tâm nhà cửa, con cái, Lương tiểu Băng tích cực đóng phim kiếm sống. Để tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí, con gái diễn viên ko thuê trợ lý, chuyên viên trang điểm và có tác dụng tóc nhưng mà tự mình lo các việc. Cô liên tiếp sử dụng những phương tiện thể giao thông công cộng để đi lại. Dù cuộc sống thường ngày vất vả nhưng ngôi sao bước quý phái tuổi U50 vẫn thấy hài lòng.
*
Đổng Khiết được review khá cao lúc vào vai Chúc Anh Đài trong cỗ phiên bạn dạng sản xuất năm 2007. Tập phim một lần nữa khẳng xác định thế ngọc chị em của cô trong buôn bản điện hình ảnh Hoa ngữ.
*
Tuy nhiên, hình hình ảnh "ngọc nữ" của Đổng Khiết tan vỡ khi cô lao vào cuộc khẩu chiến với ông chồng cũ Phan Việt Minh với cuộc tình ngoại trừ luồng với phái nam diễn viên vương vãi Đại Trị. Trải trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống đời thường riêng, hiện tại nàng "Chúc Anh Đài" làm mẹ 1-1 thân và nỗ lực vực dậy sự nghiệp đứng mặt bờ vực thẳm.

Mộc Lan

Ảnh: Sina


Chúc Anh Đài giả Tịnh Văn Lương đái Băng Đổng Khiết


Đọc tiếp


*

"Chúc Anh Đài" Lương đái Băng: Tuổi U50 chật đồ dùng nuôi ck

4 1 3 9

Hiện, Mã Văn Tài của "Mối tình Lương Chúc" chủ yếu ở nhà, đưa đón bé trai. Trong những khi đó, ghê tế gia đình chủ yếu phụ thuộc vào vào vợ.

*

cuộc sống vất vả của dàn sao ‘Bến Thượng Hải 1996’

0 8

Không được người theo dõi nhắc tới các như phiên phiên bản của Châu Nhuận Phát tốt Huỳnh hiểu Minh, dàn sao tham gia "Tân Bến Thượng Hải" của TVB trải trải qua nhiều thăng trầm vào cuộc sống.

*

Hoài Linh tố Chí Tài - Ngọc Lan gian lận ở Hội quán tiếu lâm

3 3 656

Sáu Bảnh xuất hiện trong vai nhà báo tố cáo mái ấm gia đình Chí Tài - Ngọc Lan làm nạp năng lượng không đứng đắn.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*

Bài viết liên quan