XEM PHIM LỤC TRINH TRUYỀN KỲ TẬP 36 VIETSUB

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Luc Trinh Truyen Ky tap 36 HD


Bạn đang xem: Xem phim lục trinh truyền kỳ tập 36 vietsub

Phim nói tới cuộc đời của thiếu phụ tể tướng độc nhất vô nhị trong lịch sử Trung Hoa thương hiệu Lục Trinh. Lục Trinh là một cô nàng xuất thân bình thường nhưng xinh đẹp cùng thông minh. Sau khi phụ thân qua đời cô không còn ở đâu để đi cho nên vì thế vào cung làm cung bạn nữ để từ đó bị cuốn vào trận đánh chốn thâm cung. Phim bắt đầu cuộc sống new của Lục Trinh khi tài năng của cô bị đa số người ganh ghét tuy nhiên bằng thực lực của mình, xuất phát từ một cung nữ giới bình thường, cô đang trở thành nữ thừa tướng của Bắc Tề. Đồng thời trải qua tình yêu đẹp cùng lãng mạng với hoàng thái tử Cao Trạm…

*

Luc Trinh Truyen Ky bắt đầu cuộc sống bắt đầu của Lục Trinh khi kĩ năng của cô bị không ít người ganh ghét nhưng mà bằng thực lực của mình, xuất phát từ 1 cung nữ giới bình thường, cô đang trở thành nữ tướng quốc của Bắc Tề. Đồng thời trải qua tình ái đẹp và lãng mạng với thái tử Cao Trạm. Phim Luc Trinh Truyen Ky còn có nhân đồ vật Tề quan tiền Âm là tình yêu đầu của Cao Trạm nay đã là vương vãi phi của Hiếu Chiêu đế – anh trai của Cao Trạm. Quan Âm đang là yếu ớt tố khiến cho mối tình tay cha đầy phức hợp cùng với Cao Trạm và Lục Trinh.

*


Xem phim Lục Trinh Truyền Kỳ tập 36 trung hoa vn2 HD

Phim Luc Trinh Truyen Ky Cổ Trang kiếm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Xem thêm: Trung Quốc Làm Phim Sát Cánh Bên Nhau 2020 (Vũ Hán Covid, Những Chú Bọ Yêu Nhạc: Sát Cánh Bên Nhau

Sử dụng trình chu đáo Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên phimvn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm. Thanks !