Lời nói dối ngọt ngào lý dịch phong

(Lý Dịch Phong trong vai Khương Hy Vũ)Nội dung phim xoay quanh ân oán tình thù lằng bà lằng nhằng của chị y tá Từ Doanh (Tiết Khải Kỳ đóng).

Bạn đang xem: Lời nói dối ngọt ngào lý dịch phong

Ngày xưa, chỉ yêu và có thai với anh giai tên Trấn Vũ nhưng ai ngờ ảnh mê tiền hơn mê gái, bỏ chỉ để cưới một cô ít xinh hơn nhưng được cái lắm tiền hơn. Đau khổ vật vã vì bị lừa tình, cộng thêm gia đình nợ nần chồng chất, nhưng chị Doanh vẫn nỗ lực vượt lên chính mình, trở thành y tá trong một bệnh viện cũng kha khá.

Xem thêm: Thanh Kiếm Đồ Long Ký (2000), Phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2000 Thuyết Minh

Chị Doanh vô tình trở thành y tá kiêm bảo mẫu cho một anh trai vừa đẹp vừa giàu vừa chân thành, tốt bụng, mỗi tội mắc bệnh tự kỉ, là Hy Vũ. Hy Vũ là thiên thần, ẻm chính xác là một thiên thần. Tóc mái ngố, mặt đần đần, mắt long lanh chớp chớp, cử chỉ như con nít, lưng lúc này cũng thẳng tắp, thêm cái giọng cực kì moe (là giọng thật của Lý Mị đó, là giọng thật đó!) Em Vũ ẻm bị mê chị Doanh như điếu đổ, suốt ngày đòi gặp chị Doanh, hết bệnh rồi tự dộng đầu vô tường để được vào bệnh viện gặp chỉ. Mẹ ẻm khổ tâm ghê gớm lắm, ráng làm mai ẻm cho vài cô mà mối này đẹp trai, giàu có nhưng có ai dám rớ tới đâu, tại đâu có ai rảnh làm bảo mẫu cho ẻm