""

Lỗ nhị là gì

Share:

Quan hệ đít là tứ thế tình dục tình dục mới mẻ và lạ mắt và ngày càng thịnh hành trong các chuyển động tình dục.

Không biết chúng ta đã thử và lên đây mày mò các mối đe dọa hay mới chỉ nghe mang lại và tò mò. Hãy ib qua Facebook nhằm mình biết và support MIỄN PHÍ cho nè.

Thôi ko luyên thuyên nữa, bản thân vào nhà đề bao gồm ngay đây.

Bạn đang đọc: Lỗ nhị là gì

*
Quan hệ lỗ nhịn (hậu môn)

1. Tình dục hậu môn (lỗ nhị) là gì?

Quan hệ lỗ nhị là:

Tình dục hậu môn (lỗ nhị) hay có cách gọi khác là giao hòa hợp hậu môn (tiếng Anh: Anal sex). Là hành vi tình dục trong đó dương vật đưa vào hậu môn cầm vì cơ quan sinh dục nữ như thông thường. Đôi khi thuật ngữ này cũng bao hàm các hành động tình dục khác tương quan đến hậu môn trong đó có bài toán tiếp xúc mồm với hậu môn, gửi ngón tay hoặc vật thể vào hậu môn. Một nghiên cứu và phân tích ở sinh viên đh Hoa Kỳ 2009 đến thấy tỉ lệ fan ở Mỹ quan hệ lỗ nhị là từ 30-40%.

*
Tình dục lỗ nhị

2. Một số trong những điều bạn phải ghi nhận trước khi đưa ra quyết định quan hệ bởi hậu môn

Hậu môn không tiết ra chất bôi trơn

Khi một người phụ nữ bị kích thích, cơ quan sinh dục nữ sẽ cung cấp một chất bôi trơn để quá trình quan hệ tình dục diễn ra thuận lợi. Không y hệt như âm đạo, lỗ đít không chế tạo ra hóa học bôi trơn tự nhiên và thoải mái và dẫn cho nhiều rủi ro khủng hoảng khi tình dục tình dục.

Sự xâm nhập mà không tồn tại chất chất bôi trơn sẽ làm rách nát hậu môn. Điều này dẫn đến những cơn đau đớn, chảy máu và tăng nguy cơ tiềm ẩn nhiễm trùng.

*
Hậu môn ko tiết ra chất nhờn như là âm đạo

Một số nghiên cứu cho biết thêm việc tiếp xúc thông qua hậu môn rất có thể tăng nguy cơ nhiễm HIV cao hơn 30 lần so với quan hệ tình dục âm đao. Kề bên đó, vi khuẩn HPV ngơi nghỉ người hoàn toàn có thể tăng nguy cơ tiềm ẩn lây lan thông qua hậu môn. Vi khuẩn HPV rất có thể dẫn đến cải cách và phát triển mụn cóc hậu môn và ung thư hậu môn.

Hậu môn chưa phải là cơ quan cho vận động tình dục

Tương trường đoản cú như âm đạo, các mô bên phía trong hậu môn mẫn cảm hơn những mô bên ngoài hậu môn rất nhiều. Các da với mô bao phủ hậu môn vận động như một hàng rào đảm bảo an toàn các cơ quan ở đường tiêu hóa dưới. Da và mô bên phía trong hậu môn rất mỏng tanh rất buộc phải dễ bị rách và các vi khuẩn rất có thể xâm nhập khiến hại đến cơ thể.

*
Hậu môn không phải cơ quan tiền tình dục

Ngay cả lúc cả hại bạn tham gia dục tình tình dục ko mắc những bệnh truyền qua đường tình dục vẫn rất có thể nhiễm vi khuẩn trải qua các chất dịch cơ thể, tiếp xúc domain authority hoặc các chất thải.

Xem thêm: Danh Ngôn Tình Bạn Bằng Tiếng Anh, Tình Bạn Đẹp Qua Các Câu Danh Ngôn Tiếng Anh

Về cấu tạo, lỗ đít được bảo phủ bởi những cơ vòng để làm nhiệm vụ đi đại tiện. Cầm cố nhưng, nếu quan hệ lỗ nhị rất nhiều lần sẽ gây suy yếu đuối cơ vòng, giảm kỹ năng co thắt của hậu môn gây nên sự nhỉ phân.

Hậu môn chứa không ít vi khuẩn

Như bạn đã biết, lỗ hậu môn là nơi cách xử lý chất thải cơ thể họ nên chứa tương đối nhiều vi khuẩn. Quan hệ nam nữ hậu môn không chỉ có tăng nguy cơ tiềm ẩn nhiễm các bệnh lây qua mặt đường tình dục mà hơn nữa tăng nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn ở hậu môn. Vi trùng sống nghỉ ngơi hậu môn rất có thể lây lan tiện lợi nếu các bạn không thực hiện các biện pháp phòng ngừa với thực hiện dọn dẹp và sắp xếp sau quy trình quan hệ.

*
vi trùng hậu môn

Bệnh trĩ

Bệnh trĩ là tình trạng sưng với viêm những mạch máu bên phía trong và bên phía ngoài trực tràng. Điều này dẫn mang lại ngứa, bị ra máu và khiến đau. Bệnh dịch trĩ rất có thể gây cực nhọc chịu, đau khổ nhưng rất có thể điều trị cùng phòng ngừa bằng nhiều phương thức đơn giản.

*
Bệnh trĩ nội trĩ ngoại nặng hơn

Quan hệ dục tình qua lỗ đít không dẫn đến dịch trĩ ở một người không mắc bệnh. Tuy nhiên, các chuyển động quan hệ hậu môn có thể kích thích trĩ nội trĩ ngoại và khiến các triệu triệu chứng trở bắt buộc nghiêm trọng hơn.

3. Biện pháp quan hệ lỗ đít an toàn

Sử dụng bao cao su nếu bạn muốn quan hệ hậu môn:

Nếu thực hiện bao cao su thiên nhiên khi quan hệ giới tính tình dục hậu môn, hãy bảo vệ chắc chắn đã đưa bao cao su thiên nhiên ra ngoài hậu môn. Kề bên đó, nếu như muốn quan hệ cơ quan sinh dục nữ ngay sau đó, bạn nên áp dụng bao cao su thiên nhiên mới nhằm tránh những rủi ro cùng vi khuẩn.

*
Sử dụng bcs khi dục tình hậu môn

Sử dụng Gel dung dịch trơn khi quan hệ giới tính lỗ nhị:

Nhưng phần trên mình đã nhắc tới việc hậu môn không thể tự huyết ra chất nhờn như âm đạo. Nỗ lực nên, Gel dung dịch trơn là hoàn toàn rất quan trọng khi bạn đưa ra quyết định sử dụng các loại quan hệ này. Gel chất trơn tru sẽ giúp phụ nữ giảm cảm xúc đau rát lúc quan hệ.

*
Sử dụng chất dung dịch trơn khi dục tình hậu môn

Vệ sinh sạch sẽ các cơ chế trước và sau khi quan hệ:

Nếu áp dụng đồ đùa tình dục hoặc tay, hãy bảo đảm thực hiện dọn dẹp sau khi quan hệ. Điều này hoàn toàn có thể ngăn ngừa vi khuẩn lây lan qua các chuyển động tình dục, nhất là tình dục qua lỗ hậu môn nhiễm khuẩn hoặc ko đảm bảo đảm sinh.

Bài viết liên quan