Linh Mục Trừ Quỷ

*
Linh mục trừ quỷCha Gabriele Amorth thực hiện gần 70,000 vụ trừ quỷ trong veo 26 năm qua.

Bạn đang xem: Linh mục trừ quỷ

Thân phụ cho biết, ‘Thế giới phải ghi nhận có quỷ Satan. Ác quỷ gồm rất nhiều. Linh mục Ý 86 tuổi là công ty trừ tà của Giáo phận Roma mang đến biết:‘Ác quỷ chăm quyến dụ loài tín đồ xa tách Thiên Chúa. Ác quỷ kháng lại hầu hết người, ở gần như nơi và hồ hết tôn giáo; chúng vẽ ra hầu như tà thuyết cùng tôn giáo giả dối chối vứt Thiên Chúa. ’Cha Amorth giải thích, biện pháp ma quỷ hành vi khi nó chăm chú đặc biệt vào một trong những người. Phụ vương phân các loại sự chú ý này thành 4 dạng: một là quỷ ám; nhì là quỷ quấy như ngôi trường hợp cha Pio người bị quỷ đánh; tía là ám hình ảnh khiến fan ta tuyệt vọng và tự huỷ hoại; thứ tư là lúc quỷ chiếm lĩnh một ko gian, một bé vật, tuyệt thậm chí là một vật thể.’Cha Amorth băn khoăn lo lắng về việc số fan trẻ bị Satan mối đe dọa qua các giáo phái, khiêu dâm, thuốc phiện, cầu cơ, bùa phép, đoán số ....Cha gửi ra 1 hướng dẫn rất ví dụ để số đông người có thể sử dụng chiến đấu cản lại Satan.‘Để chiến thắng được cám dỗ của ma quỷ, thứ 1 là bằng phương pháp tránh hầu hết dịp cám dỗ, vì ma quỷ luôn tìm tìm những điểm yếu nhất của bọn chúng ta. Kitô hữu bao gồm thuận lợi, bởi gồm Lời Chúa, những bí tích, các lời kinh ước lên Chúa.’Không ngạc nhiên, khi ‘Chúa Giêsu Kitô’ là danh mà thân phụ Amorth hay viện mang lại nhất nhằm trừ quỷ. Nhưng thân phụ cũng cậy đến sự hỗ trợ thiêng liêng của những thánh. Và điều đáng để ý là, trong những năm qua, phụ thân khám phá ra Thánh giáo hoàng Gioan Phaolô II có một sức chuyển mong đầy uy lực.‘Tôi đã hơn một đợt hỏi hung thần rằng, ‘Tại sao ngươi hại Đức Gioan Phaolô II đến vậy, và tôi tất cả hai câu vấn đáp khác nhau, nhưng thường rất đáng chú ý.Một là ‘bởi ngài phá hoại những dự định của ta.’ cùng tôi nghĩ rằng con hung thần đang muốn kể tới sự sụp đổ của cùng sản ở Nga và Đông Âu.

Xem thêm: Xem Phim Việt Nam Điều Bí Mật Tập 31, Ra Mắt Bộ Phim Truyền Hình Điều Bí Mật

Sự sụp đổ của công ty nghĩa cộng sản.Câu vấn đáp thứ nhị là ‘bởi ngài kéo nhiều người dân trẻ xa ngoài tầm tay ma quỷ. Dựa vào Đức Gioan Phaolô II mà tương đối nhiều người trẻ em đã quay trở về sống đạo.Ai chuyển cầu uy lực nhất? tất yếu là người mẹ Thiên Chúa.Có lần tôi hỏi Satan, ‘tại sao khi ta kêu ước Đức Mẹ, ngươi thấp thỏm hơn là khi ta kêu mong Chúa Giêsu Kitô?’ Nó trả lời, ‘Bị Chúa Giêsu vượt mặt thì tất nhiên; cơ mà khi bị một bé người vượt qua thì nhục nhã hơn nhiều.’Cha Amorth cho biết, trừ quỷ đó là cầu nguyện, lời cầu nguyện của các Kitô hữu hoàn toàn có thể giải phóng một linh hồn, hay là không gian ngoài tay ma quỷ. ‘Chúa Giêsu đã cho các tông đồ một câu vấn đáp rất quan trọng đặc biệt với những nhà trừ quỷ chúng tôi. Chúa nói rằng để chiến thắng được ác thần, cần phải tin nhiều, nguyện cầu nhiều, với chay tịnh nhiều. Đức tin, mong nguyện, và chay tịnh.Đặc biệt là đức tin, bạn cần tin cực kỳ nhiều. Trong Tin mừng, các lần mang lại thấy, khi chữa lành, Chúa Giêsu không nói rằng chính Ta vẫn chữa mang đến con. Dẫu vậy Ngài nói rằng, bé được chữa trị lành dựa vào đức tin của con. Ngài mong đức tin nơi con người, một đức tin mạnh bạo và vô điều kiện. Không có đức tin bạn chẳng làm cho được gì.’J.B. Thái Hòa đưa ngữ
*

Chúng tôi áp dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm rất tốt trên website của chúng tôi. Nếu tiếp tục, cửa hàng chúng tôi cho rằng chúng ta đã chấp thuận đồng ý cookie cho mục đích này.