Liên minh huyền thoại cho người mới chơi

Liên Minh huyền thoại là trò chơi phối kết hợp nhiều thể các loại game với nhau, bao gồm nhập vai, hành động, giải pháp thời gian thực và gồm tính bè đảng rất cao. Với hơn 125 vị tướng, các bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Từng trận đấu, mỗi vị tướng là một trong những trải nghiệm trọn vẹn mới.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại cho người mới chơi

*

Cài để Garena

Trước tiên, bạn cần thiết lập Garena, download tại http://beta.garena.vn/ . Đây là chương trình quản lý game toàn bộ trong một, khôn cùng tiện lợi, hỗ trợ đăng nhập và cập nhật phiên bạn dạng mới mang đến game sau này.

*
Sau khi cài đặt về, chúng ta tiến hành thiết lập bình thường, chỉ việc next là được.

Cài để Game

Tại hình ảnh của Garena, các bạn click vào hình tượng của game. Trên đây, bạn sẽ được lựa chọn thư mục để thiết đặt game. Bạn hãy chọn ổ D hoặc E, chưa hẳn ổ cài đặt Windows để sau này, chỉ việc chép vào usb là rất có thể chạy lại được.

Dung lượng cài đặt mới hoàn toàn khoảng 7GB, những lần update sau sẽ nhẹ hơn. Hãy định kỳ backup thư mục này để sau này hoàn toàn có thể chạy phiên bạn dạng gần nhất nhưng mà không mất thời gian download lại.

Sau này thiết lập lại máy, bạn chỉ cần cài lại Garena (dung lượng khoảng chừng 60 MB). Từ bỏ Garena, lựa chọn lại folder đã chứa game đã down về là được.

*

Giao diện game

*

Đây là giao diện màn hình chính của game. Tại trang chủ, chúng ta có thể cập nhật được thông tin của game cùng nhiều chương trình xoàn tặng, khuyến mãi, event rất hấp dẫn.

Hồ sơ

*

Tại đây, chúng ta có thể xem tổng quan về làm hồ sơ của bạn, bao gồm level hiện tại tại, câu lạc bộ bạn đang gia nhập, lịch sử hào hùng thi đấu những trận và những thống kê hữu dụng khác. Vào hình trên, chúng ta có thể nhìn thấy cấp cho vinh danh của bạn, vị tướng các bạn thành thạo cùng vị tướng mạo được chơi nhiều nhất sẽ xuất hiện thêm làm hình ảnh nền.

Bộ sưu tập

Tại bộ sưu tập, bạn cũng có thể xem được danh sách toàn bộ các vị tướng tất cả trong game, hầu hết tướng bạn đã chiếm lĩnh hoặc được sử dụng miễn mức giá theo tuần đang sáng hơn những vị tướng mạo còn lại.Cũng tại đây, chúng ta cũng có thể thay thay đổi biểu cảm, tùy chỉnh ngọc ngã trợ, bảng hỗ trợ hoặc lên sẵn cỗ trang bị cho các nhân vật của game.Thông qua trang này, bạn cũng có thể tìm phát âm về mức độ mạnh, điểm sáng và bộ năng lực của từng vị tướng khá dễ dàng, trường đoản cú đó lựa chọn ra được vị tướng phù hợp với sở trường của bạn.

Bắt đầu nhập cuộc

*

Để ban đầu trải nghiệm về game, bạn chọn thực đơn “Đấu”. Có tương đối nhiều kiểu thi đấu khác nhau. PvP: team của khách hàng đấu cùng với team của người khác. Mỗi đội 5 người.Đánh với máy: đội của người sử dụng đánh với nhóm của máy.

Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi game, nên lựa chọn Tập luyện. Hãy ban đầu với mục hướng dẫn trước. Các bạn sẽ được trả lời cơ bản với 2 vị tướng đầu tiên là Garen với Ashe.

*
Sau khi sẽ hiểu cơ bản, bạn có thể chọn mục “Luyện tập” để đấu thử với vật dụng 1 trận. Sau cuối là phòng tập, dành để tập với vị tướng cơ mà bạn hâm mộ hoặc vị tướng bắt đầu mà bạn phải khám phá.Thứ tự đùa như sau:

Tập luyện > Đánh với thiết bị > PvP > Đánh xếp hạng khi từ level 30 trở lên.

Cách nghịch cơ bản

Mỗi trận đấu, chúng ta sẽ bước đầu bằng việc chọn tướng. Từng tuần sẽ sở hữu khoảng 14 vị tướng chuyển phiên tua miễn phí cho mình chọn. Chúng ta cũng có thể tích lũy điểm thưởng IP / tráng nghệ lam để unlock vị tướng mình yêu thích. Bạn không thể lựa chọn trùng vị tướng tá mà bạn khác đã chọn, vậy nên cần nhanh tay chọn trước. Sau thời điểm chọn xong, bạn hãy nhấn Khóa để xác thực lựa chọn của bạn. Bên dưới là bảng ngọc và bảng hỗ trợ, chúng ta chọn những phép cung cấp bạn phải và sẵn sàng vào game.

Mục tiêu của trận đấu

Mục tiêu của trận là hủy diệt được Nexus của địch với chiến thắng. Mặc dù Nexus được đảm bảo an toàn rất nghiêm ngặt bởi Lính, Trụ cùng Tướng của địch. Để tiếp cận được Nexus, các bạn cần tập trung phá Trụ, giết lính và kết liễu tướng địch.

Phá trụ

Trụ là lá chắn trên tuyến đường tiến vào Nexus của địch và của bạn. Hãy đảm bảo an toàn trụ của doanh nghiệp và phá trụ của địch.

*
Muốn phá trụ, bạn phải đợi đến lính của công ty tiến trước vào trụ để bạn có thể đánh trụ mà không bị mất máu. Trụ sẽ tấn công bạn khi chúng ta đứng một mình trong trụ bắt buộc hãy đảm bảo thoát thoát ra khỏi trụ nếu chỉ với một vài lính của công ty trong đó. Hoặc khi chúng ta đứng trong trụ nhưng mà lại ra đòn tấn công vào tướng tá địch thì Trụ vẫn ưu tiên nhắm vào bạn.Sát thương gây ra bởi Trụ rất có thể làm tướng của khách hàng mất đi một lượng máu khá lớn yêu cầu hãy cẩn trọng khi đánh trụ.

Giết lính

Lính được sinh ra từ đơn vị chính, liên tục mỗi đợt. Bởi vì vậy, các bạn không cần đảm bảo lính mà lại hãy mượn mức độ của bọn chúng để vạc trụ với giết địch.Bạn rất có thể tham gia giết quân nhân để upgrade nhân vật cùng tích lũy vàng để sở hữ trang bị. Hãy ghi nhớ rằng, chỉ khi làm thịt được quân nhân thì bạn mới đạt được vàng nhưng mà thôi. Ngược lại, giả dụ chỉ thâm nhập hoặc đứng sát thì chỉ nhận ăn điểm kinh nghiệm upgrade nhân vật. Hãy chăm chú vào cú đánh sau cùng sao cho chuẩn xác nhất, đúng lúc, đúng thời điểm. Nó điện thoại tư vấn là last hit. Để thực hiện giỏi kỹ năng này, bạn hãy tắt chế độ auto đánh trong tùy chỉnh thiết lập nhé.

Tướng của địch

Tướng của địch là những đối tượng người tiêu dùng cần tập trung phá hủy bởi bọn chúng sở hữu sức mạnh và gần kề thương cao hơn nhiều lần so với quân nhân thông thường. Kết liễu tướng mạo của địch góp bạn nhanh chóng phá được trụ, tiến sát với Nexus với còn nhằm tăng điểm tay nghề cho bạn.Giết được liên tục tướng của địch sẽ giúp đỡ bạn kiếm được nhiều vàng hơn (khoảng 300 vàng/mạng) và nâng cấp nhanh hơn: double kill là thịt được 2 tướng tá liên tiếp, triple kill là 3 tướng, quadra kill là 4 tướng, penta kill là 5 tướng, tiếp đến nữa thì chúng ta trở thành huyền thoại, vươn lên là nỗi lúng túng của tướng địch.

Nhà lính

Mỗi khi phá được nhà bộ đội của địch, team của các bạn sẽ xuất hiện lính siêu cấp, kia là phần nhiều lính có sức công phá cùng phòng thủ khỏe mạnh hơn nhiều lần. Sau 5 phút thì nhà lính sẽ mọc trở lại, hãy để ý điều này.

*

Các phím tắt hữu ích

ESC: mở/đóng thực đơn thiết lập. Chúng ta có thể thiết lập lại vài trang bị nếu cảm thấy không một thể thao tác. Đối với người mới chơi, chúng ta nên bật chính sách hiển thị khá đầy đủ toàn screen với các biểu tượng hỗ trợ HUD.P: mở/đóng shop nhưng vẫn cần được quay về cửa hàng để cài trang bị nhé.Q,W,E,R: 4 phím nóng để sử dụng skill của tướng.Shift+Q,W,E,R: từ bỏ niệm, trường đoản cú áp dụng kỹ năng này lên vị tướng mạo của bạn.Control+Q,W,E,R: lên cấp năng lực bằng phím thay bởi dùng con chuột click.Alt+click: thông tin cho tập thể về các trạng thái của địch. Bạn cũng có thể giữ alternative text và kéo chuột (alt+drag) nhằm chọn những kiểu thông báo khác nhau bao gồm Nguy hiểm, Hỗ trợ, Địch sẽ rời vị trí,…Phím B: back, trở về nhà. Hãy bảo đảm an toàn không bị tiến công trong thời gian này để hoàn toàn có thể quay về thành công.Control + 1,2,3,4: khiến cho nhân đồ dùng nhảy cực kỳ vui mắt.T: hiển thị biểu cảm, chỉ tất cả trong phiên bản 7.2+F1, F2, F3, F4, F5: lần lượt lựa chọn tướng của bạn, tướng của đồng minh để xem tình tiết của họ.Tab hoặc O: hiển thị danh sách tướng của 2 đội, tự đó hiểu rằng tên với nhiều tin tức hữu ích của cả 2 phía.Ngoài ra là các phím số khớp ứng với các trang bị có trên màn hình.

Xem thêm: The Last King (2016) Thuyết Minh, Chiến Binh Anh Hùng

Thao tác chuột

Chuột phải: bạn áp dụng chuột buộc phải để dịch chuyển và tung ra những đòn đánh thườngChuột trái: bạn sử dụng chuột trái cho các kỹ năng đặc biệt.Tái kích hoạt: một số vị tướng bao gồm skill cần nhấn phím một lần nữa để kích hoạt kỹ năng đặc trưng khác. Chẳng hạn như Annie, dìm R 1 đợt tiếp nhữa để tinh chỉnh chú gấu của mình.

Camera

Những bạn mới chơi thường để camera cố định và thắt chặt theo nhân vật. Tức là bạn đi tới đâu thì camera theo cho tới đó. Bí quyết này chỉ tương xứng lúc các bạn mới chơi. Muốn lên được chuyên môn cao hơn, bạn phải quan giáp rộng hơn, và vấn đề này chỉ tiến hành được nếu khách hàng để camera ở cơ chế tự do. Ở chính sách này mới đầu vẫn khó tinh chỉnh và điều khiển nhưng khi đang quen thì là một trong lợi thế.

*

Di gửi chuột mang đến 4 cạnh của màn hình để đổi khác hướng quan lại sát. Bạn cần mau lẹ rút loài chuột lại nếu không camera sẽ liên tục chạy đi.Giữ space để focus camera vào tướng tá của bạn, rất hữu ích khi bạn bị lạc mất camera.Ngoài ra, chúng ta có thể điều khiển camera cùng quan sát những thứ thông qua bạn dạng đồ bé dại ở góc đề nghị màn hình.

Máu với năng lượng

Máu là dòng màu xanh lá cây, năng lượng là dòng màu xanh da trời dương. Hãy chú ý thoát khỏi giao tranh khi bạn còn không nhiều máu. Lúc máu còn ít, chúng ta hãy nhanh lẹ thoát khỏi giao tranh để giữ toàn mạng.

*

Combo

Bằng cách phối hợp các phím tài năng Q,E,R,T theo một trang bị tự tuyệt nhất định, bạn đã tạo nên một đòn liên hoàn gồm sức công phá tuyệt vời nhất vào kẻ địch.

Chẳng hạn, nếu đó là năng lực tăng tốc hoặc tăng tiếp giáp thương, bạn sẽ ưu tiên kích hoạt trước các khả năng còn lại.

Có rất nhiều vị tướng không giống nhau, do thế cách bộ combo cũng khác nhau. Chúng ta cũng có thể tự mày mò điều này ví như thành thuần thục vị tướng mạo của bạn.

Cách lên đồ, mua trang bị

Người bắt đầu chơi thường lo âu trong khâu lựa chọn trang bị mang đến nhân vật. Chỉ cần nắm chính sách cơ bạn dạng sau là chúng ta có thể lên đồ dễ dàng dàng.

Mỗi nhân vật sẽ có cách lên đồ khác biệt tùy vào vai trò, địa chỉ tham gia trận đánh. Cách dễ dàng nhất là cài theo nhắc nhở có sẵn, từ thiết bị rẻ cho trang bị mắc hơn.

Khi bạn đã có kinh nghiệm thì có thể tự lựa chọn thứ tự lên thứ sao cho hợp lí và to gan lớn mật nhất.

Bạn không cần thiết phải mua tất cả những đồ vật được gợi ý, bởi vì vừa thọ vừa ko hiệu quả, chỉ cần mua đông đảo trang bị góp tăng chỉ số cơ mà bạn thân mật trước là được.

Chẳng hạn, quân sĩ đánh sáp lá cà nên nên mua thêm máu, gần cạnh và tăng tốc độ đánh. Hoặc tốc độ di chuyển của nhân thiết bị quá chậm chạp là vì sao làm chúng ta bị chết thì nên mua giầy cho nhân vật dịch rời nhanh hơn.

Đối cùng với những mặt hàng đắc chi phí hơn, chúng ta có thể mua hồ hết món bé dại trước, lúc đó, giá của trang bị sẽ sút xuống. Vấn đề này rất cần thiết vì cho phép bạn sở hữu một trong những phần sức mạnh mẽ của trang bị khi không đủ vàng. Đừng chờ đến khi đủ vàng mới mua, vì tướng của địch cũng biết sở hữu đồ và lên cấp.

Ví dụ: sát máu có mức giá khoảng 2800 vàng, bạn cũng có thể mua các món nhỏ tuổi hơn thì sẽ hạ được xuống còn 800.

Cách lựa chọn tướng

Tướng vào Liên Minh lịch sử một thời được chia thành 6 nhiều loại khác nhau:

Đấu sĩ: là phần đông tướng công thủ tuy vậy toàn, vừa tấn công tốt, vừa chịu ngay cạnh thương tốt.Đỡ đòn: có lượng máu và giáp cực kỳ lớn nhằm đỡ đòn cho bọn tiến lên.Hỗ trợ: gồm vai trò hồi sinh máu, tăng speed và tích điện cho bầy đàn trong giao tranh.Xạ thủ: được cho phép kết liễu đối thủ từ xa nhưng sát và máu rất mỏng, rất dễ bị hủy diệt nếu đi một mình.Pháp sư: là các vị tướng có công dụng khắc chế rộng và nhiều hơn thế nữa xạ thủ.Sát thủ: đó là khắc tinh của xạ thủ và pháp sư bởi tài năng gây gần cạnh thương cực to và cấp tốc trong khoảng thời hạn ngắn.

Với hơn 100 vị tướng không giống nhau, chúng ta cũng có thể tổ hợp ra rất nhiều đội hình tranh tài khác nhau. Từng tướng đều phải sở hữu sức mạnh khỏe và nhược điểm riêng.

Nhiệm vụ tân thủ

Đừng quên nhấp vào links này tại home của Garena mỗi khi lên cấp, vì bạn sẽ nhận được xoàn và các vật phẩm có mức giá trị khác nhé.

Thông tin có ích khác

Kỹ năng nội tại: là năng lực tự tất cả và từ thi triển của tướng, bạn không cần thao tác và cũng không mất năng lượng.Kỹ năng cuối: lúc nhân đồ đạt cung cấp 6 đã kích hoạt được kỹ năng cuối, mất 100 năng lượng cho kỹ năng cuối.Kỹ năng định hướng: thường là những xạ thủ, đòn đánh được bố trí theo hướng vật lý và hoàn toàn có thể né được. Ngược lại, so với pháp sư, kĩ năng không lý thuyết thì thiết yếu né được do tự thay đổi đường đi.