""

Lịch Chiếu Phim Rạp Lotte Đống Đa Hà Nội

Share:
THỨ 6 XI-NÊ! QUÀ TẶNG CỰC MÊ: 100% trúng quà khi đặt vé coi phim trực tiếp trên phukiennail.net vào mỗi sản phẩm công nghệ 6 hàng tuần!

*

*

*

*

Để để vé Lotte Cinema trên Ví phukiennail.net, các bạn cần có tác dụng theo công việc sau đây:

Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé coi phim’.

Bạn đang đọc: Lịch chiếu phim rạp lotte đống đa hà nội

Bước 2: Chọn Rạp > Lotte Cinema.Bước 3: Chọn cụm rạp Lotte Cinema bạn có nhu cầu xemBước 4: lựa chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn bộ combo bắp nước (nếu bao gồm nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại tin tức đặt vé, xác nhận và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode trên quầy vé.

Xem thêm: Xin Phần Mềm Nhận Diện Bài Hát, Những Ứng Dụng Nhận Diện Bài Hát Cho Smartphone

Sau khi thanh toán giao dịch thành công, các bạn sẽ nhận được thông báo trong áp dụng có lưu giữ mã vé. Bạn cũng có thể xem lại mã vé khi vào xem cụ thể giao dịch trong mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn rất có thể nhận vé xem phim Lotte Cinema tại rạp bằng 1 trong các 2 bí quyết sau:

Cung cung cấp mã đem vé tại quầy thiết lập vé online trên rạp Lotte CinemaĐọc cho nhân viên cấp dưới số điện thoại cảm ứng dùng nhằm đăng ký khi mua vé với nhận vé.
Hiện trên Lotte Cinema chưa cung ứng hủy hoặc biến hóa thông tin vé đã thanh toán qua phukiennail.net. Chúng ta vui lòng contact trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema 1900 6017 để hiểu thêm chi tiết.
Trong trường hợp bạn đã thanh toán thành công cơ mà chưa cảm nhận vé xem phim, bạn có thể chủ động bình chọn Vé theo 2 cách như sau:

Cách 1 : Tại screen chính Ví phukiennail.net > Ví của mình > thống trị vé và tin tức hành khách > thống trị vé với thẻ > Vé coi phimCách 2: Tại màn hình hiển thị chính Ví phukiennail.net > lịch sử GD > Tìm thanh toán vé coi phim Lotte Cinema

Nếu chúng ta đã làm việc như trên dẫu vậy vẫn không tìm được vé, vui lòng contact trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema (028) 3775 2526 nhằm được cung ứng vì phukiennail.net là đối kháng vị thanh toán trung gian nên chưa tồn tại đầy đủ thông tin vé của bạn.

Trong trường hợp chúng ta không liên hệ được Lotte Cinema, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc Khách hàng của phukiennail.net qua hỗ trợ tư vấn 1900 54 54 41 hoặc gửi cung ứng tại mục giúp đỡ trong VÍ CỦA TÔI tại áp dụng phukiennail.net để hỗ trợ bạn.


Hiện tại chính sách của Lotte Cinema chưa cung ứng hủy hoặc biến đổi thông tin Thẻ quà tặng ngay đã thanh toán.

Bài viết liên quan