""

Lịch chiếu phim nàng công chúa tôi yêu

Share:
Từ cực kỳ lâu, phim cổ trang tốt là món nạp năng lượng tinh thần luôn luôn phải có của nền điện ảnh Trung Quốc. Dưới đây phukiennail.net xin phép liệt kê danh sách 25 phim trung quốc cổ trang được coi là đặc nhan sắc nhất.Bạn sẽ xem: định kỳ chiếu phim nàng công chúa tôi yêu

Bạch phạt Vương Phi


*

Bạch phạt Vương Phi là bộ phim cổ trang trung hoa ngược trọng tâm khi ngôn từ phim đã khai thác về vấn đề hôn nhân trong triều đình chủ yếu trị. Dung Lạc (Trương Tuyết Nghênh) là cô công chua tôn quý mà lại lại bị nghiền gả mang lại hoàng tử Bắc Lâm – Vô Ưu (Lý Trị Đình) trong cuộc chiến đấu đất nước, mặc dù thế hắn lại cự tuyệt. Vì danh dự, cô đang mở một cửa hàng trà và hàng nhái thành một tín đồ tên Mạn Yêu nhằm tìm tìm kỳ thư trị quốc của Tần Gia, và để thân quen biết với Vô Ưu. Tuy nhiên trong thời điểm chàng nảy sinh tình cảm cùng với cô thì Dung Lạc lại bị xay gả mang đến Bắc Lâm đại tướng tá quân. Chũm là cuộc tình rối ren diễn ra, loạn thay nhân gian dành cho cả 3 người. 

Tam Sinh Tam cụ Thần Tịch Duyên


*

Tam Sinh Tam nuốm Thần Tịch Duyên là bộ phim truyện có nét tương đồng với hai tác phẩm reviews trước đó là Thập Lý Đào Hoa với Chẩm Thượng Thư. Tuy nhiên phim lần này theo thể nhiều loại cổ trang huyền huyễn nói đến một chiến thần Thiên tộc Cửu Thần (Trương Chấn) với một tiểu tiên thiếu nữ Linh Tịch (Nghê Ni). Trong một đợt Cửu Thần phong ấn Ma Thần, anh vẫn rơi vào một trong những giấc ngủ say cho đến khi Linh Tịch đi ngang và thức tỉnh anh dậy. Hai fan đã hôn phối hữu và nảy sinh tình cảm với nhau. Chuyện chưa yên bình khi Cửu Thần phát hiện Linh Tịch có chức năng giải phong án được Ma Thần với đứng trước khó khăn nghìn tùng, cả nhị sẽ giải quyết và xử lý như cố gắng nào?

Cấm Y bỏ ra Hạ

Là bộ phim cổ trang xuất xắc Trung Quốc luân chuyển quanh mọt qua hệ oan gia ngõ bé nhỏ Lục Dịch (Nhậm Gia Luân) với Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận) luôn luôn chạm trán nhau trong các vụ án. Nhưng dần dần sau đó họ nhận ra và dành riêng cho nhau đa số tình cảm sau phần đông màn đấu đá. Trong khoảng thời gian ngắn hạnh phúc ko bao lâu thì Kim Hạ phát hiện mình là trẻ mồ côi trong vụ án Hạ Ngôn năm nào, với trọng trách trả thù cho gia tộc buộc phải cô bắt buộc xa cách dần dần với Lục Dịch.

Bạn đang đọc: Lịch chiếu phim nàng công chúa tôi yêu

Thanh Vân Chí

Là tập phim dựa theo tiểu thuyết tiên hiệp Tru Tiên của Tiêu Đỉnh, phim Thanh Vân Chí là bộ phim truyện cổ trang bao gồm sự góp mặt với mặt hàng loạt ngôi sao sáng đình đám. Phim nói về khoảng hành trình phát triển nhân vật dụng của Trương đái Phàm (Lý Dịch Phong) là nạn nhân của số trời nghiệt ngã khi mái ấm gia đình bị thảm gần kề từ nhỏ và được nuôi dạy ở Thanh Vân Môn. Mặc dù vậy võ công của đái Phàm vẫn dậm chân trên chỗ, không một chút tiến bộ khiến những đồng môn chê cười. 

Trong lần xuống núi thì anh đã gặp Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh) là cô phụ nữ của Quỷ vương Tông, cả hai phát sinh tình cảm nhưng mà trớ trêu ráng anh lại vô tình chạm mặt phải yếu tố hoàn cảnh đứng thân hai phe thiện ác. Liệu chàng trai sẽ chọn lọc điều gì?

Trường An 12 Canh Giờ 

Là bộ phim truyện cổ trang trung hoa được chuyển thể từ tè thuyết thuộc tên sẽ khiến khác trả xem hồi hộp, gây cấn cho từng phút. Vào phim mỗi diễn biến chỉ ra mắt trong 12 canh giờ tức thị 24 giờ đồng hồ đồng hồ. Bối cảnh là thành trường An rơi vào hoảng loạn khi thủ lĩnh Lang vệ cùng quân quân nhân bị biến mất ở Tây Vực, Lý vớ (Dịch Dương Thiên Tỉ) là 1 người bảo đảm an toàn thành đành yêu cầu thả tử tù túng Trương tiểu Kính (Lôi Giai Âm) là một cựu binh sĩ với 10 năm kinh nghiệm ra nhằm bắt giữ đối thủ giữa tình cảnh trường An láo lếu loạn chỉ vào 12 canh giờ nhằm mục tiêu bảo vệ an toàn cho bá tánh, đến kinh thành.

Khánh Dư Niên

Là một tập phim trung quốc cổ trang được đánh giá cao vào làng năng lượng điện ảnh, Khánh Dư Niên được vạc sóng năm 2019 với tình tiết lôi cuốn, hấp dẫn. Phim luân chuyển quanh nhân vật bí ẩn Phạm nhàn rỗi (Trương Nhược Quân), cùng với thân phận con nuôi của Phạm con kiến (Cao Thự Quang) đang sinh sống cùng bà nội với sư phụ dạy võ công, kỹ thuật độc dược mang lại cậu. Ngày trưởng thành, Phạm Nhàn đang đi vào kinh thành để tìm kiếm một số trong những chân tướng mạo vụ vấn đề nhưng vô tình bị cuốn vào những âm mưu triều đình, khiến cho cậu phải giải quyết hàng loạt vụ án gian nan. Liệu anh ta còn đứng vững lý tưởng ban đầu?

Hữu Phỉ


*

Hữu Phỉ là thành phầm phim cổ trang trung quốc lấy bối cảnh giang hồ đang trải qua biến động khi môn phái 48 Trại sẽ ẩn mình thân Thập Vạn Đại Sơn và nên tránh những thủ đoạn thâm độc nhằm tranh giành vị thế. Tại đó Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) xuất hiện và là trong số những kỳ tài võ học hiếm tất cả và người vợ đang trê tuyến phố tìm cha của bản thân thì đang ra tay hỗ trợ người dân, giúp những người dân thân cô vậy yếu nhằm vạch nai lưng mưu đồ. Trên đoạn đường chu du, Chu Phỉ bao gồm Tạ Doãn (Vương độc nhất Bác) bầu bạn để cùng mọi người trong nhà vượt qua nặng nề khăn.

Minh Lan Truyện


*

Minh Lan Truyện là tác phẩm nổi bật cho thể các loại cổ trang gia đấu được cải biên tự Biết Chăng, Biết Chăng, nên Là Hồng Phai Xanh Thắm. Phim lấy toàn cảnh thời Bắc Tống và nhân vật chính là nữ chủ Thịnh Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) thông minh, xinh đẹp nhưng không mi cô bị mồ côi sớm và với thân phận là người vk lẻ trong một gia tộc. Khi béo lên trải qua không ít sóng gió của vận mệnh cô đã biến hóa và một bước đi mây lúc được gả cho nhi công tử Ninh Viễn Cầu cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong). Tính từ lúc ấy, thanh nữ một tay cai quản gia nghiệp, chỉnh đốn và cách tân và phát triển cơ ngơi của gia tộc.

Sở Kiều Truyện


*

Tác phẩm cổ trang Trung Quốc Sở Kiều Truyện là trong những tác phẩm được khán thính giả review cao trong thời điểm phát tuy nhiên với đồ sộ nhân vật, cảnh quay cùng kỹ xảo tuyệt vời. Phim mang thời phái mạnh Bắc chiến tranh loạn lạc, dân bọn chúng lầm than và biến những quân lính bị khinh thường mạng sống. Một trong những cách trở ngại ấy, cô gái Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) là cô bé can trường, ko chịu tắt hơi phục dưới bất kì ai với bằng với việc thông minh thiên tính nàng vẫn tránh né mọi kiếp nạn ập xuống cũng giống như cùng Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) hỗ trợ về võ công để thuộc nhau thoát ra khỏi kiếp nô bộc.

Võ Thần Triệu Tử Long


Bộ phim cổ trang này được đầu tử bởi hàn quốc và china khi tổ hợp được dàn diễn viên trai xinh gái đẹp tới từ hai quốc gia này là Lâm Duẫn Nhi (Im Yoona) với Lâm Canh Tân. Phim được lấy cảm xúc từ nhân vật lịch sử vẻ vang Triệu Vân vào Tam Quốc Diễn Nghĩa khi kể lại đoạn đường thành danh của vị tướng lĩnh này thời Đông Hán. Vào trong thời gian cuối triều đại, nhà vua chỉ biết sủng ái phần đa hoạn quan liêu chỉ biết nịnh hót, ra tay tàn khốc với bách tính dẫn đến đất nước xáo trộn. Triệu Vân lúc này hay nói một cách khác là Triệu Tử Long đang xách yêu quý lên và mong chinh chiến dẹp loàn giặc lúc kế giao với lưu lại Bị (Nghiêm Khoan) và tiếp đến lại gặp mặt Hạ Hầu khinh Y (Lâm Duẫn Nhi).

Đấu La Đại Lục

Là cỗ phim cổ trang dị giới bởi vì Tiêu Chiến với Ngô Tuyên Nghi là nhì diễn viên bao gồm đang làm cho chao đảo khán giả hoa ngữ được tập trung vào cuộc đời của Đường Tam. Lúc còn nhỏ tuổi cậu ấy là một trong thiếu niên chăm đi hành hiệp cùng với bản năng thiên tài của bản thân mình anh đang bái sư học tập nghề quyết trở thành fan nối dõi của cha mình là 1 Đấu La Đại Lục trí dũng song toàn. 

Mộng Hồi Đại Thanh

Là tè thuyết mũi nhọn tiên phong cho thể nhiều loại xuyên không về triều đại nhà Thanh trong list top phim ngôn tình Trung Quốc. Vậy nên phim Mộng Hồi Đại Thanh được chi tiêu về diễn viên, unique hình ảnh cũng như xiêm y bối cảnh. Phim ban đầu từ cô nàng kiến trúc tè Vy (Lý Lan Địch) đang phụ trách dự án phân tích Tử Cấm Thành thì vô tình cảm nhận cây đèn cổ trường đoản cú bà lão dẫn đường về nhà. Kể từ đó cô đã chạm mặt Thập tam a ca Dận Tường (Vương An Vũ) xuyên ko vào thời tân tiến qua niềm mơ ước của đái Vy. Sau hầu hết lần tìm kiếm, cô đã xuyên ko về triều Thanh trong danh phận là tiểu thư Minh Vy.

Trần Thiên Thiên vào Lời Đồn 

Là bộ phim thuộc thể nhiều loại cổ trang xuyên không trong list phim cổ trang china này. Đây là sản phẩm được chiếu online trên mạng nhưng mẩu chuyện về hai nhân trang bị Trần Thiên Thiên (Triệu Lộ Tư) tinh nghịch, dễ thương và Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) thông minh, cao ngạo đã khiến bộ phim truyện thành công vượt mong muốn đợi. Thiên Thiên là công chúa Đông Lương Quốc với tên tuổi gian ác, lẳng lơ được đồn thổi đã đề nghị qua đời sau 3 tập phim, tuy vậy cô đang phá vỡ toàn bộ khi xuyên ko nhằm nỗ lực giữ lại mạng sống, chế tạo ra một kết cục trọn vẹn khác cho mình.

Sơn Hà Lệnh 

Sơn Hà Lệnh sở hữu các yếu tố bất ngờ của bộ phim truyện được gửi thể từ chiến thắng cùng tên kể về cuộc hành tẩu của hai kẻ Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) và Ôn khách Hành (Cung Tuấn) với khao khát thoải mái mãnh liệt. Cả nhị nuôi ý chí thay đổi những đấng phái nam nhi tự do thoải mái tự tai khắp tư phương, họ với mọi người trong nhà trải qua những giây phút khó khăn, thập tử nhất sinh và biến chuyển đôi tri kỷ không xa rời.

Xem thêm: Xem Phim Ham Muốn Thể Xác Của Mỹ, Phim Ham Muốn Thể Xác

Diên Hi Công Lược


Tác phẩm cổ trang này đã nổi loạn vào năm 2018 khi tung ra ra nước ngoài với nội dung lấy thời nhà Thanh cơ hội Càn Long trị vì. Phim xoay quanh cô gái nhỏ dại Nguỵ Anh Lạc (Ngô cần Ngôn) từng bước từng bước để hoá thân thành tín đồ đứng đầu hậu cung cùng với quyền hành vắt trong tay, cô đã buộc phải chịu những âm mưu hãm hại với vô tình bị cuốn vào những trận đánh giữa các phi tần. Nhờ tài trí nhanh nhạy cô đã sở hữu lấy cảm tình của Càn Long (Nhiếp Viễn) để thuộc nhau hưởng thụ thái bình.

Cô Phương Bất từ Thưởng


Là sản phẩm điện hình ảnh có mức đầu tư khủng được gửi thể tự nguyên tác lừng danh của Phong Lộng vì chưng Cúc Giác có tác dụng đạo diễn. Là bộ phim cổ trang bom tấn lúc vừa xuất bạn dạng khiến người theo dõi khen không ngớt lời cùng đạt địa điểm top rating. Phim mang bối cảnh thời loạn lạc của tứ nước Đại Tấn, Đại Yên, Đại Lương cùng Bạch Lan cùng với mưu đồ xâm chiếm lẫn nhau thì chiến thần của Đại Tấn đã tàn phá hiểm hoạt này. Khi tại Kính An Vương che đang ngập chìm ngập trong khói lửa thì Bạch Sính Đình (Angela Baby) đang ẩn núp trong thân phận nô tì đang tìm hầu hết cách sống sót với trí tài của cô ấy không khác gì một đấng nam giới nhi.

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Là một bộ phim truyền hình có gớm phí không tốt nhưng lại xâm lấn thị phần điện ảnh trong và ngoài nước, khiến rating phim tăng hết sức cao. Hoàng thái tử Phi Thăng Chức ký là bộ phim cổ trang xuyên không nhưng không giống như những tập phim xuyên không khác thì phim đang kể về một nhân vật đang trở về thời cổ truyền là một chàng trai đào hoa đang tìm giải pháp trốn chạy khỏi cô nữ giới Trương bởi (Trương lâm Hoán). Mặc dù khi anh nhấn ra phiên bản thân mình đang được nhập vô một thể xác của cô gái nhân tên Trương Bồng Bồng (Trương Thiên Ái) thì vô cùng hốt hoảng và ngay chớp nhoáng tìm giải pháp quay về quả đât hiện đại. Qua đa số tình cố dở khóc dở cười, anh đã gặp gỡ Thái tử Tề Thịnh (Thịnh độc nhất Luân) và cả hai dành cảm tình cho nhau.

Song thế Sủng Phi


Là bộ phim cổ trang ko được sự chi tiêu cao về ngân sách đầu tư nhưng kịch bản vẫn hết sức cuốn cùng dẫn dắt mang lại khán giả chờ đón đến phần tía của tuy nhiên Thế Sủng Phi. Phim mở đầu với màn tự tiếp giáp thất bại bởi tình cảm, Khúc Đàn Nhi (Lương Khiết) tự nhiên tính tình khác hẳn thường ngày. Tự một cô nàng hiền dịu, lễ phép thì giờ lại là cô cô gái thô lỗ, cọc cằn, tuy nhiên nàng vẫn bị ép gả cho bát hoàng tử khoác Liên Thành (Hinh Chiêu Lâm) và phát sinh biết bao nhiêu tình huống oái ăm cùng khiến cho mỗi quan hệ ngày càng phát triển. Nhưng trong đợt tự tử thất bại đó, Khúc Đàn Nhị hình như có nhì con người trong thể xác và khiến cho mọi chuyện càng trắc trở thêm.

Hoa Thiên Cốt


Là cống phẩm thuộc thể các loại cổ trang tiên hiệp chuyển thể khá thành công xuất sắc và được phần đông khán trả quan tâm, yêu thích. Tuy thế số kiếp của Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) và Bạch Tử Họa (Hoắc kiến Hoa) đều làm cho bao bạn quyến luyến. Khi thiếu nữ sinh ra cùng với số mạng tiếp giáp tinh, kiếp nạn khủng của Trường lưu giữ Thượng tiên Bạch Tử Họa cần phải sát hại để tiêu diệt hậu hoạ về sau. Mặc dù vậy, Bạch Tử Hoạ vốn không hại ý trời nhưng nhận Hoa Thiên Cốt làm đệ tử của mình, nàng cũng là người thứ nhất và duy nhất. Giữa những ngày tháng bên nhau học tầm, đàn bà đã từ từ có tình cả cùng với sư phụ cùng trải trải qua không ít khổ đau bi thiết dần dần Hoa Thiên Cốt ngây thơ đang trở thành Yêu Thần bị fan đời ghét bỏ và uất hận ông xã chất.

Tam Sinh Tam cầm cố Chẩm Thượng Thư

Tiếp nối thành công của phần đầu tiên, Tam Sinh Tam nỗ lực Chẩm Thượng Thư hình như không gây được giờ vang trên thị phần điện ảnh như dự đoán thế nhưng tác phẩm cổ trang trung hoa này vẫn cứ chào đón tình cảm, sự nhiệt tình của đông đảo người. 


Vốn là thượng thần viễn cổ Đông Hoa Đế Quân dường như không vương hồng trần hay mối tình nhưng vì một lần tương hỗ cô thiếu nữ cáo chín đuôi Bạch Phượng Cửu mà đã kết côn trùng lương duyên từ đó. Để thường ơn đáp nghĩa ân tình cứu mạng tè Điện Hạ Thanh Khâu sẽ tìm mọi biện pháp ở cạnh Đông Hoa với thân phận tì bạn nữ mà nữ giới cải trang. Từ báo bổ dẫn đến phát sinh tình cảm với nhất nhất yêu cầu ở cạnh Đông Hoa Đế Quân với trải qua tía kiếp bố đời cùng hắn. Dù rằng thiên mệnh tất cả phán duyên phận này không thể kết song nhưng bởi chữ yêu mà người ta đã nghịch thiên cải mệnh.

Ôi Hoàng Đế hoàng thượng Của Ta


Là bộ phim truyện cổ trang trung hoa sẽ giúp các bạn có phần đa tràng cười dễ chịu và thoải mái với nội dung cực kì hài hước, khác biệt với hầu như tác phẩm căng não tốt phân cảnh ngược chổ chính giữa khác. Phim kể về Lạc Phi Phi (Triệu Lộ Tư) là y tác thực tập luôn chạm mặt xui xẻo trong chuyện tình yêu thì vô tình chạm mặt sự chũm và xuyên không tới Hoàng Đạo Quốc. Đây là tổ quốc nổi tiếng với mỗi người tại đây hầu hết sở hữu dị năng ứng cùng với cung hoàng đạo của phiên bản thân. Từ cơ hội Phi Phi lộ diện thì mối quan hệ giữa huynh đệ Bắc Đường bị phá vỡ, từ đó những tình huống dở khóc dở mỉm cười được sinh ra. 

Thiên Lôi tốt nhất Bộ bỏ ra Xuân Hoa Thu Nguyệt 


Thiên Lôi duy nhất Bộ bỏ ra Xuân Hoa Thu Nguyệt là item chỉ trình làng trên mạng với không được đầu tư nhiều dẫu vậy cũng lượm lặt nhiều thành công xuất sắc mong đợi. Phim tiên phong với cô bé hiện đại Lôi Lôi (Triệu Lộ Tư) bao gồm đam mê văng mạng với truyện tranh, đái thuyết và mong mỏi có thời cơ được xuyên không về xa xưa để thuộc chân mệnh thiên tử hành tẩu khắp nơi. Cô đã không tiếc bất cứ điều gì để được xuyên ko và cơ hội ấy đã trở thành hiện thực. Lôi LÔi để chân đến trái đất đại hiệp với lấy tên Xuân Hoa và rơi vào tình thế cuộc tình ngang trái với Tiêu Bạch (Ngô Tuấn Dư) cùng Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị). Và hơn thế nữa nữa, Xuân Hoa lại còn bị mắc kẹt giữa cuộc phân tranh chủ yếu tà lộn lạo tại thế giới này.

Đông Cung


Lưu Ly mỹ nhân Sát


Lưu Ly hotgirl Sát là phim cổ trang trung quốc có xen kẹt yếu tố huyền huyễn nói về Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) là vị chiến thần lừng lẫy trên thiên giới với hồ hết công trạng khiến người nào cũng nể phục. Trong một lần vi phạm tội nàng đã trở nên đày xuống trần thế và chịu đựng kiếp hồng trần trong vòng 10 năm. ở kề bên đấy Vũ tư Phương (Thành Nghị) là đàn ông của Thiên Đế vẫn nguyện lấy bạn dạng thân mình nhằm độ kiếp giúp cô gái và chịu cảnh khổ sở ấy ở dưới trần gian. 10 kiếp giao vận cả hai đã làm qua những và lắng đọng khó khăn để đến được với nhau không?

Phù Dao Hoàng Hậu

Phù Dao hậu phi là tác phẩm gửi thể thuộc tên do Thiên Hạ Quy Nguyên chấp cây bút với hai diễn viên lừng danh Nguyễn gớm Thiên cùng Dương Mịch thủ vai. Phim luân phiên quanh phái nữ Mạnh Phù Dao (Dương Mịch) ngay lập tức từ nhỏ tuổi đã đề xuất vào Huyền Nguyên kiếm phái nhằm học võ nhưng vày trong người thiếu nữ có một sức mạnh bị phong ấn nên người nào cũng khinh thường xuyên với tư chất yếu cỏi của nàng. Tiếp nối nàng bèn phát xuất để tìm biện pháp giải trừ hàm ấn này và vô tình kết duyên với hoàng thái tử Trưởng Tôn Vô cực (Nguyễn KIm Thiên). Sau rất nhiều lần trải qua cùng nhau những mối hiểm hoạ cả nhị đã phát sinh tình cảm cùng trở thành những người dân giữ gìn mang đến thiên hạ thái bình.

Bài viết liên quan