""

Lịch chiếu galaxy hải phòng

Share:
THỨ 6 XI-NÊ! QUÀ TẶNG CỰC MÊ: 100% trúng quà lúc đặt vé xem phim trực tiếp bên trên phukiennail.net vào mỗi thiết bị 6 mặt hàng tuần!
*

*

*

Bạn rất có thể nhận vé coi phim Galaxy Cinema tại rạp bằng một trong các 2 cách sau:

Cung cung cấp mã mang vé tại quầy thiết lập vé online tại rạp Galaxy Cinema.Đọc cho nhân viên số điện thoại dùng để đăng ký lúc mua vé cùng nhận vé.

Bạn đang đọc: Lịch chiếu galaxy hải phòng


Khi cài đặt vé coi phim đặt ở rạp Galaxy Cinema trên Ví phukiennail.net bây giờ không cung ứng đổi trả hay hoàn diệt vé.
Bạn sung sướng kiểm tra lại lao lý và điều kiện của Thẻ quà tặng kèm như sau:

Tại screen chính Ví phukiennail.net > ƯU ĐÃI > Quà của tôi > Thẻ quà tặng kèm > soát sổ Điều khoản cùng Điều kiện.

Xem thêm: Phim Tùy Đường Anh Hùng Phần 1, Phim Tùy Đường Anh Hùng 2 Thuyết Minh

Trong ngôi trường hợp các bạn thoả điều kiện nhận ưu tiên trong thời gian chương trình nhưng lại không được vận dụng áp dụng tặng khi thanh toán, vui lòng contact bộ phận chăm sóc Khách mặt hàng của phukiennail.net qua đường dây nóng 1900 54 54 41 hoặc gửi cung cấp tại mục giúp sức trong VÍ CỦA TÔI tại ứng dụng phukiennail.net để được hỗ trợ.


Hiện tại chính sách của Galaxy chưa hỗ trợ hủy hoặc đổi khác thông vé đã giao dịch thanh toán trên vận dụng phukiennail.net. Vui lòng liên hệ trực tiếp Galaxy 1900 2224 để được cung cấp thêm thông tin.
Trường phù hợp đã thanh toán giao dịch thành công cho giao dịch vé xem phim Galaxy nhưng không sở hữu và nhận được mã vé, bạn vui mừng kiểm tra lại Mã vé theo 2 biện pháp sau:

Cách 1: Tại screen chính Ví phukiennail.net > VÍ CỦA TÔI > quản lý vé và tin tức hành khách hàng > làm chủ vé và thẻCách 2: liên hệ Tổng đài Galaxy 1900 2224 nhằm được cung ứng lấy lại mã vé cấp tốc nhất. (thời gian chuyển động 8:00 - 22:00)

Nếu bạn phải phukiennail.net cung cấp thêm, vui lòng liên hệ bộ phận quan tâm Khách mặt hàng của phukiennail.net qua điện thoại tư vấn 1900 54 54 41 hoặc gửi cung ứng tại mục trợ giúp trong VÍ CỦA TÔI tại ứng dụng phukiennail.net.


*

*

Lầu 6, Toà đơn vị Phú Mỹ Hưng, số 8 Hoàng Văn Thái, thành phố 1, Phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan