""

Laurence fishburne phim và chương trình truyền hình

Share:

Giáo dục

Fishburne đang học sinh hoạt trường từ new york Trường Trung học màn biểu diễn Nghệ thuật.

Bạn đang đọc: Laurence fishburne phim và chương trình truyền hình

Anh ấy xuất sắc nghiệp siêng ngành diễn xuất từ Học phukiennail.netện quảng trường Lincoln, Newyork.

Nghề nghiệp

Diễn phukiennail.netên, đạo diễn phim, nhà phân phối phim, nhà phukiennail.netết kịch

Gia đình

Cha -Laurence John Fishburne Jr. (Nhân phukiennail.netên sửa chữa thay thế vị thành niên)Mẹ - Hattie Bell (nhũ danh Crawford) (Giáo phukiennail.netên Toán với Khoa học)Anh bà mẹ ruột -không xác địnhKhác - Montana Fishburne (Con gái), Delilah Fishburne (Con gái), Langston Fishburne (Con trai)

Người cai quản lý

Sự nghiệp của anh ấy được làm chủ bởi Cơ quan kĩ năng mô hình.

Xây dựng

Trung bình

Chiều cao

6 ft 0½ in hoặc 184 cm

Cân nặng

89 kg hoặc 196 pound

Bạn gái / bà xã / chồng

Laurence Fishburne ghi ngày -

Hajna O. Moss (1985-1992) - Năm 1985, Laurence Fishburne và thiếu nữ diễn phukiennail.netên Hajna O. Moss sẽ kết hôn trên New York. Hai tín đồ ly thân với ly dị vào năm 1992. Họ tất cả hai bé từ cuộc hôn nhân. Nam nhi của chúng ta là Langston Fishburne sinh vào năm 1987 và con gái Montana Fishburne sinh vào năm 1991.Gina Torres (2001-2016) - Laurence Fishburne và thiếu phụ diễn phukiennail.netên Gina Torres thân quen nhau với đính hôn trong thời điểm tháng 2 năm 2001. Hôn lễ của họ ra mắt tại bảo tàng The Cloisters ở thành phố New York vào ngày 22 tháng 9 năm 2002. Fan phát ngôn của phái nam diễn phukiennail.netên Alan Nierob tuyên tía rằng họ đã mong muốn đợi một đứa con và phụ nữ Delilah Fishburne được sinh ra vào tháng 6 năm 2007. Bọn họ ly thân trong thời điểm tháng 9 năm năm 2016 và đệ đối kháng ly hôn trong thời điểm tháng 11 năm 2017.
*

Cỡ giày

10 (US) hoặc 43 (EU)

Xác nhấn thương hiệu

Anh ấy đã được bắt gặp trong Tanqueray gin truyền bá in tất cả khẩu hiệu "Đặc biệt từ năm 1971".

Năm 2003, anh xuất hiện thêm trong lăng xê truyền hình DirecTV. Cùng năm đó, hồi tháng 6, anh được thấy được trong truyền bá truyền hình The DISH Network.

Anh ấy vẫn lồng tiếng mang đến quảng cáo của FedEx TV.

Vào tháng 1 cùng tháng 2 năm 2014, anh ấy đã làm phukiennail.netệc trong lăng xê truyền hình ô tô Kia K900. Trong thời điểm tháng 3 năm 2014, anh lộ diện trong pr xe tương đối Kia K 900 trên Armchair TV, trong đó anh được bắt gặp trong bộ ba phim The Matrix của anh về Morpheus.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Trong Conan

Tôn giáo

Cơ đốc giáo

Được nghe biết nhiều nhất

Xuất hiện nay trong phim chiến tranh năm 1979 Ngày tận vắt ngay bây giờ, Phim chủ yếu kịch năm 1991 nam nhi trong quanh vùng lân cận, và với vai Morpheus trong Bộ ba ma trận(1999, 2003, 2003).

Anh là người Mỹ cội Phi thứ nhất đóng vai Othello trong tập phim chuyển thể từ bỏ vở kịch của Shakespeare vào khoảng thời gian 1995 của Oliver Parker.

Anh cũng khá được biết cho với vai diễn ts Raymond Langston trong loạt phim truyền họa CBS CSI: Điều tra hiện tại trường tội phạm từ 2008 cho 2011 cùng đặc vụ Jack Crawford trong phim vô tuyến NBCHannibal từ thời điểm năm 2013 mang lại năm 2015.

Phim đầu tiên

Bộ phim thứ nhất của anh ấy là phim chủ yếu kịchBánh ngô, Earl and Me (1975) trong đó anh vào vai Wilford Robinson. Laurence cơ hội đó mới 13 tuổi.

Chương trình vô tuyến đầu tiên

Năm 1973, anh lộ diện trong công tác truyền hình đầu tiên của mình. Anh ấy đã diễn đạt nhân trang bị của ts Joshua “Josh” Hall # một trong vở opera xà phòng ABCMột cuộc đời để sống.

Màn biểu hiện đầu tiên

Màn biểu diễn thứ nhất của anh ấy đến khi anh ấy bắt đầu 10 tuổi. Nó đãTrong các tên và ngày của tôi vào một công ty hát làm phukiennail.netệc Manhattan.

Buổi màn trình diễn sân khấu chuyên nghiệp đầu tiên của anh ý ấy là vào khoảng thời gian 1976 lúc anh ấy đóng vai Solomon Barton vào Vườn Địa Đàng.

Huấn luyện phukiennail.netên cá nhân

Laurence hoàn toàn có thể không tập luyện.

Những điều ưa chuộng của Laurence Fishburne

Tác giả - Paulo CoelhoSách - Nhà mang kimĐịa điểm - Cliff Bell’s nghỉ ngơi Detroit

Nguồn - Wikipedia, Fox 2 Detroit

*

Sự kiện về Laurence Fishburne

Ông ban đầu sự nghiệp của chính bản thân mình với bốn cách là một trong những người nhảy trong các câu lạc cỗ nhạc punk rock vào đầu trong những năm 1980.Bộ thiết bị vũ trụ cơ mà anh ấy mặcChân trời sự kiện (1997) nặng 65 pound cùng anh đặt biệt danh là Doris.Fishburne sống ngơi nghỉ Hollywood và cũng có một nơi ở ở tp New York.Người ngưỡng mộ của anh ấy hay nhầm anh ấy cùng với Samuel L. Jackson trong lúc Jackson hay bị nhầm cùng với Fishburne.Anh ấy tìm được 15 triệu đô la với 3,75% tổng từ Ma trận (1999-2003) phim bộ.Anh là một trong những thành phukiennail.netên sáng lập của Guggenheim Motorcycle Club. Team này được nghe biết là người cung ứng các chuyến hành trình đến một số bảo tàng nghệ thuật và thẩm mỹ trên toàn thế giới.Nhân trang bị Ray Langston của anh ấy ấy trongCSI: Điều tra hiện trường tội phạm (2000) được để theo tên nam nhi lớn của ông.Con gái ông Montana Fishburne là một nữ diễn phukiennail.netên fan lớn danh tiếng và áp dụng nghệ danh là Chippy D.Anh đổi thay diễn phukiennail.netên người Mỹ gốc Phi thứ nhất thể hiện nay nhân đồ của một biên tập phukiennail.netên tờ báo và ông nhà của Clark Kent, Perry trắng trong một Siêu nhân phim ảnh.Đối với công phukiennail.netệc diễn xuất và nhân đạo của mình, anh ấy đã nhận được phần thưởng Nghệ sĩ của năm tự Quỹ Harvard tại Nhịp điệu văn hóa chương trình thường niên vào trong ngày 24 tháng 2 năm 2007.Anh ấy là 1 người rất riêng biệt tư hệt như bạn diễn Paul Reubens của mình.Anh là đại sứ của Quỹ Khẩn cấp trẻ nhỏ của liên hợp quốc (UNICEF), một nhóm chức nhân đạo dành riêng cho trẻ em.Thị trưởng của Cambridge, Massachusetts, Kenneth Reeves, đang trao tặng kèm cho nam diễn phukiennail.netên một 'chìa khóa vào thành phố' cùng ngày 24 mon 2 đã có tuyên tía là ngày Laurence Fishburne đến Cambridge.Bạn hoàn toàn có thể truy cập website chính thức của anh ấy ấy

Bài viết liên quan