""

Lan Quế Phường 2015

Share:

Lan Quế Phường (Lan Kwai Fong) 2011: tập phim theo chân bố cặp vợ ông chồng mới chớm nở liên tiếp đến cuộc sống thường ngày về đêm ở Lan Kwai Fong. Những nhân đồ dùng chính bao hàm nhà cung cấp tiếp thị Steven, quản lý câu lạc bộ Jacky, Lan Kwai Fong (tiếp viên sản phẩm không) Jennifer và Jeana, người đàn ông địa phương Cat, và luật pháp sư Sean.

Bạn đang đọc: Lan quế phường 2015

Steven và Jennifer:

Jennifer cùng Jeana được người bạn và người cùng cơ quan Lin Lin trình làng về toàn cảnh câu lạc cỗ Lan Kwai Fong. Steven khi nhận thấy Jennifer phía bên ngoài câu lạc bộ đã ngay mau lẹ bị thu hút bởi cô ấy cùng điều tựa như cũng xẩy ra với cô ấy, tuy thế khi ở trong câu lạc bộ, Jennifer đã trở nên kéo đi gặp gỡ người bạn giàu sang của Lin Lin là lưu Đức Hoa từ bỏ Thượng Hải. Khi Jennifer đang gọi taxi nhằm về nhà, cô tình cờ chạm chán Steven say rượu trên đường và góp anh ta về nhà. Sau một tối nhậu nhẹt cùng nhau, Steven hỏi liệu Jennifer rất có thể ở lại thừa muộn vì vậy không. Gần như gì bắt đầu như một giấc mộng ngon cuối cùng dẫn cho quan hệ tình dục. Sáng hôm sau cảm cảm nhận tình yêu, Steven yêu cầu được chạm chán lại Jennifer. Hai người sau cuối có một quan hệ nào đó, tuy thế do hiểu lầm và những vấn đề về lòng tin, họ đã bao gồm một trận chiến lớn vào thời điểm năm mới với câu hỏi Jennifer mất tích khỏi cuộc sống đời thường của Steven. Hai người tình cờ gặp nhau vài ba tháng tiếp đến tại một bữa tiệc sinh nhật, nơi Steven phát chỉ ra Jennifer hiện là bạn nữ của sếp Leslie, anh ta đã trở nên tàn phá khi chuyển sang. Vào khi tán tỉnh và hẹn hò với bạn nữ mới Nana, anh tình cờ gặp Jennifer cùng Leslie với phát hiện ra rằng cả hai đang đính hôn, anh đau lòng yêu cầu rời đi ngay lập tức dẫn đến đại chiến với Nana. Leslie quảng cáo Steven đến trụ sở chính của mình ở Úc, cơ mà ngay trong tối đó, anh phát hiện nay Leslie lừa dối Jennifer với đánh đập anh ta. Trên tiệc cưới của Sean với Cat, Steven phát hiện ra Leslie cùng Jennifer đã phân tách tay, ko muốn bỏ qua một cơ hội nào khác, anh chạy khắp những đường phố của Hồng Kông để tìm tìm Jennifer để nói cho cô biết cảm xúc thực sự của anh ấy về cô.

Jacky cùng Jeana:

Người cai quản câu lạc bộ Jacky theo đuổi sẽ giúp Steven thay thế người các bạn của Lin Lin là Andy, dẫu vậy lại lưu ý đến Jeana và hy vọng làm thân quen với cô ấy. Mỗi lúc anh ta cố gắng di chuyển, bạn gái cũ sắp biến chuyển của anh ta, Mavis đông đảo xuất hiện. Mặc dù nhiên, Jeana tất cả vẻ yêu thích hơn với sự danh tiếng mới được tìm thấy của mình giữa các chàng trai. Cùng với những chàng trai bò mọi người, cô ấy mau chóng trở cần lăng nhăng khi quan hệ tình dục nhanh với người lạ tại nhà tắm câu lạc bộ. Vào khoảng thời gian mới, cả hai sau cùng đã gồm một tối tình tứ tại nhà của Steven. Một đêm, Jacky và Steven quyết định cùng nhau vào một trong những nhà thổ chỉ để phát hiện tại ra bạn gái cũ của anh ý ta là Mavis đã trở thành gái mại dâm nhằm qua phương diện anh ta. Cảm xúc tội lỗi về kiểu cách anh ta hờ hững bỏ rơi Mavis anh ta hỏi liệu Jeana rất có thể ở ở kề bên anh ta khi anh ta nên ai đó ngay bây chừ hay không, mà lại cô ấy quá mắc để tò mò những nam giới trai khác. Với việc Jeana vươn lên là người bầy ông mới nạp năng lượng ở câu lạc bộ, cả hai chỉ từ là bạn bè.

Sean cùng Cat:

Lan Kwai Fong mới, điều khoản sư Sean ngay chớp nhoáng bị thu hút vày người ăn uống thịt fan của câu lạc bộ Cat, tuy thế cô không tồn tại hứng thú cùng với anh ta. Cát chỉ suy nghĩ người mà cô ấy sẽ có tác dụng tình đêm ngày đó. Vào khoảng thời gian mới Sean gặp may khi cat chọn được anh ta để làm tình. Sean, người trang nghiêm với Cat, giãi tỏ tình cảm của chính bản thân mình với cô nhưng cat không thân mật và không đồng ý anh bằng phương pháp nói cùng với anh rằng cô không muốn có lần máy hai với một nam giới trai. Soon Cat review lại tình cảm của mình dành mang lại Sean khi anh đứng ra cản lại một vài ba kẻ quậy phá tình dục cô. Sau một đêm ân ái cùng nhau, cả nhị đã gồm một mối quan hệ cam kết và thành hôn sau đó.

Xem thêm: Giọng Lồng Tiếng Thật Châu Tinh Trì Và Ngô Mạnh Đạt, Top 5 Diễn Viên Lồng Tiếng Cho Châu Tinh Trì


phukiennail.netwebsite coi phim online unique cao, trân trọng ra mắt bộ phim:Lan Quế Phường / Lan Kwai Fong.Chúc các bạn có một trải nghiệp xem phim tuyệt vời nhất bên đồng đội và tín đồ thân!

Lan Quế Phường (Lan Kwai Fong) 2011: tập phim theo chân cha cặp vợ ông xã mới chớm nở thường xuyên đến cuộc sống thường ngày về đêm ở Lan Kwai Fong. Các nhân đồ vật chính bao gồm nhà triển lẵm tiếp thị Steven, thống trị câu lạc bộ Jacky, Lan Kwai Fong (tiếp viên hàng không) Jennifer cùng Jeana, người đàn ông địa phương Cat, và qui định sư Sean.

Steven và Jennifer:

Jennifer và Jeana được người chúng ta và đồng nghiệp Lin Lin reviews về toàn cảnh câu lạc cỗ Lan Kwai Fong. Steven khi nhận thấy Jennifer phía bên ngoài câu lạc bộ đã ngay mau lẹ bị thu hút vày cô ấy và điều giống như cũng xảy ra với cô ấy, tuy vậy khi nghỉ ngơi trong câu lạc bộ, Jennifer đã trở nên kéo đi chạm chán người bạn giàu có của Lin Lin là giữ Đức Hoa từ bỏ Thượng Hải. Khi Jennifer đang hotline taxi để về nhà, cô tình cờ gặp gỡ Steven say rượu trên đường và góp anh ta về nhà. Sau một đêm nhậu nhẹt thuộc nhau, Steven hỏi liệu Jennifer hoàn toàn có thể ở lại vượt muộn do đó không. đều gì bắt đầu như một giấc mộng ngon sau cùng dẫn đến quan hệ tình dục. Sáng hôm sau cảm nhận thấy tình yêu, Steven yêu ước được gặp lại Jennifer. Nhị người sau cùng có một quan hệ nào đó, tuy vậy do hiểu nhầm và các vấn đề về lòng tin, họ đã bao gồm một trận chiến lớn vào khoảng thời gian mới với việc Jennifer bặt tăm khỏi cuộc sống đời thường của Steven. Hai người tình cờ chạm chán nhau vài tháng sau đó tại một buổi tiệc sinh nhật, chỗ Steven phát hiện ra Jennifer hiện nay là nữ giới của sếp Leslie, anh ta đã biết thành tàn phá khi gửi sang. Vào khi hẹn hò với bạn gái mới Nana, anh tình cờ gặp mặt Jennifer cùng Leslie cùng phát hiện ra rằng cả hai đang đính hôn, anh đau lòng yêu cầu rời đi ngay nhanh chóng dẫn đến chiến tranh với Nana. Leslie quảng bá Steven mang lại trụ sở chính của mình ở Úc, dẫu vậy ngay trong đêm đó, anh phát hiện nay Leslie lừa dối Jennifer cùng đánh đập anh ta. Trên tiệc cưới của Sean với Cat, Steven phát hiện ra Leslie và Jennifer đã phân chia tay, không muốn bỏ qua một cơ hội nào khác, anh chạy khắp những đường phố của Hồng Kông để tìm tìm Jennifer nhằm nói mang đến cô biết cảm hứng thực sự của anh ấy về cô.

Jacky với Jeana:

Người làm chủ câu lạc cỗ Jacky theo đuổi để giúp đỡ Steven thay thế sửa chữa người chúng ta của Lin Lin là Andy, dẫu vậy lại lưu ý đến Jeana và muốn làm quen thuộc với cô ấy. Mỗi lúc anh ta nỗ lực di chuyển, bạn nữ cũ sắp phát triển thành của anh ta, Mavis đa số xuất hiện. Tuy nhiên, Jeana bao gồm vẻ thích thú hơn với sự danh tiếng mới được kiếm tìm thấy của bản thân mình giữa các chàng trai. Cùng với những chàng trai bò khắp người, cô ấy sớm trở phải lăng nhăng khi quan hệ giới tính nhanh với người lạ tại phòng tắm câu lạc bộ. Vào khoảng thời gian mới, cả hai cuối cùng đã bao gồm một đêm tình tứ tận nơi của Steven. Một đêm, Jacky với Steven ra quyết định cùng nhau vào trong 1 nhà thổ chỉ nhằm phát hiện ra nữ giới cũ của anh ý ta là Mavis đã trở thành gái mại dâm nhằm qua mặt anh ta. Cảm giác tội lỗi về phong thái anh ta hững hờ bỏ rơi Mavis anh ta hỏi liệu Jeana có thể ở ở bên cạnh anh ta lúc anh ta cần ai đó ngay bây giờ hay không, nhưng lại cô ấy quá mắc để tò mò những đấng mày râu trai khác. Với việc Jeana phát triển thành người đàn ông mới nạp năng lượng ở câu lạc bộ, cả hai chỉ còn là bạn bè.

Sean với Cat:

Lan Kwai Fong mới, hình thức sư Sean ngay nhanh chóng bị thu hút vì chưng người ăn uống thịt người của câu lạc cỗ Cat, nhưng cô không có hứng thú cùng với anh ta. Cát chỉ để ý đến người mà lại cô ấy sẽ làm cho tình đêm ngày đó. Vào năm mới Sean chạm mặt may khi cát chọn được anh ta để làm tình. Sean, người trang nghiêm với Cat, phân trần tình cảm của mình với cô nhưng cát không niềm nở và không đồng ý anh bằng phương pháp nói với anh rằng cô không muốn có lần máy hai với một phái mạnh trai. Soon Cat đánh giá lại tình cảm của chính mình dành cho Sean khi anh đứng ra hạn chế lại một vài kẻ quấy rối tình dục cô. Sau một tối ân ái thuộc nhau, cả hai đã tất cả một mọt quan hệ cam kết và kết bạn sau đó.

Bài viết liên quan