LÀM MỜ ẢNH BẰNG PHOTOSHOP CS5

Làm mờ ảnh trong photoshop – biện pháp làm mờ nền ảnh đơn giản bằng photoshop là trong những yêu mong của hết sức nhiều bạn bè làm photography. Tuy nhiên cách có tác dụng mờ ảnh trong photoshop nào nhanh chóng; hiệu quả? gồm phải bước hình ảnh nào cũng có thể có cùng một biện pháp làm mờ nền giỏi không? Trong bài học kinh nghiệm này Tự học tập Đồ Hoạ sẽ cùng chúng ta đi khám phá một cách thấu đáo về các cách làm mờ hình ảnh trong ps.

Bạn đang xem: Làm mờ ảnh bằng photoshop cs5


Tóm Tắt Nội dung

2. Bí quyết làm mờ ảnh trong photoshop.2.1 làm mờ hình ảnh trong photoshop bởi Gaussian Blur2.2 làm cho mờ hình ảnh bằng Field Blur2.3 làm cho mờ ảnh trong photoshop bởi Iris Blur2.4 làm mờ hình ảnh bằng phương pháp kết hợp

1. Làm cho mờ ảnh trong photoshop.

Nói về việc làm mờ ảnh trong photoshop, họ có vô vàn các cách khác nhau. Mỗi giải pháp lại được ứng dụng cho từng trường phù hợp riêng biệt. Mặc dù nhiên chúng ta có thể chia câu hỏi làm mờ ảnh làm có tác dụng mờ ảnh toàn phần; làm mờ hình ảnh theo đường; làm mờ ảnh theo điểm; có tác dụng mờ ảnh bằng bí quyết xếp ông chồng layer….

Về phương diện nguyên tắc: chúng ta sẽ gồm 2 loại làm mờ hình ảnh bằng giới hạn tự động; và có tác dụng mờ ảnh bằng đường giới hạn thủ công. Giới hạn tự động hóa là việc ứng dụng sẽ tạo ra các con đường lưới vô hình; việc áp dụng hiệu ứng làm mờ được giám sát và đo lường sao mang đến hợp lý. Đối với làm cho mờ hình ảnh theo cách thức đường số lượng giới hạn thủ công. Bạn cần tạo nên các vùng chọn, làm mờ phần được chọn, hoặc phối hợp làm mờ toàn phần và xoá bỏ 1 phần. Một vài ba trường thích hợp được nêu chỉ ra theo cách bên dưới.

2. Phương pháp làm mờ hình ảnh trong photoshop.

Xem thêm: 8 Nụ Hôn Nhau Đắm Đuối Trên Giường Cởi Áo Anime #2, Hôn Nhau Đắm Đuối

Trong bài học này tôi đang cùng chúng ta điểm qua 4 phương pháp làm mờ hình ảnh trong photoshop; liên tục được áp dụng nhất bao gồm: Làm mờ ảnh bằng Gaussian Blur; làm mờ hình ảnh bằng Field Blur, có tác dụng mờ ảnh bằng Iris Blur; làm mờ hình ảnh bằng phương pháp kết hợp


2.1 có tác dụng mờ hình ảnh trong photoshop bằng Gaussian Blur

Làm mờ ảnh bằng Gaussian Blur là phương pháp làm mờ hình ảnh cục bộ. Trước tiên các bạn cần xác minh khu vực phải làm mờ; tạo thành vùng chọn quanh quanh vùng đó và dùng Gaussian Blur để xử lý.

Bước 1: Thêm hình hình ảnh vào photoshop.

Từ Menu file -> xuất hiện -> thư mục chứ hình ảnh -> Chọn hình ảnh cần có tác dụng mờ-> Open

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

2. Kết luận.

Như vậy Tự học tập Đồ Hoạ vừa cùng các bạn tìm hiểu tương đối nhiều cách làm mờ ảnh trong photoshop không giống nhau. Mỗi một cách khác nhau có phần đa ưu nhược điểm riêng; không có cách làm sao là buổi tối ưu nhất. Trong quy trình làm việc của mình bạn cần sử dụng một cách linh hoạt, như vậy new đạt được tác dụng tốt nhất.

Mong rằng với bài bác hướng dẫn làm cho mờ hình ảnh trong photoshop này; vẫn giúp các bạn có thêm nhiều kỹ năng và kiến thức về sử dụng phần mềm photoshop. Qua đó giúp ích được cho quá trình học tập và thao tác của những bạn.