""

KỸ THUẬT VÉT MÁNG

Share:

Vét máng được người việt nam hiểu là hành động hôn vùng kín, hôn cô bé, mút sữa âm hộ, liếm âm hộ. Thừa ra rỡ ràng giới quốc tế, cả thế giới sẽ phát âm vét máng là cunnilingus (tức cần sử dụng miệng để kích ưng ý vùng kín nữ giới). Tầm thường quy lại gần như là để đàn bà có cảm xúc cực khoái, dễ dàng tiết nước giao hàng việc quan lại hệ.

Bạn đang đọc: Kỹ thuật vét máng

Rất nhiều đàn ông trong những số đó có các nam nhân Việt ko ưa hình thức làm tình này. Bọn họ coi bài toán cúi xuống nhằm liếm láp thành phần nhạy cảm của thiếu nữ là hạ mình. Thêm vào đó cả vấn đề kém dọn dẹp vệ sinh nữa yêu cầu nhiều anh cứ thấy chúng ta tình ngỏ ý mong được hôn vùng bí mật là chạy xa.


*

Vét máng nghệ thuật có thể khiến phái nữ lên đỉnh ngay lập tức


Thực tế, vào chuyện ân ái việc hôn vùng kín đáo bạn tình không tồn tại gì là khiếp tởm. Phụ nữ có thể hôn âu yếm dương thứ thì bọn ông cũng có thể ngấu nghiến vét máng được. Chỉ cần trước kia vùng kín được lau chùi thật không bẩn sẽ. Còn gì thích thú rộng khi thấy bạn tình của chính bản thân mình sảng khoái lên đỉnh sung sướng.

Bạn muốn mày mò về thẩm mỹ và nghệ thuật vét máng thần sâu, được dạy phương pháp hôn vùng kín phụ cô bé chuyên nghiệp? Cẩm nang dưới đây để giúp đỡ bạn. Bí quyết này không hẳn đâu cũng có, ko phải người nào cũng chia sẻ và đương nhiên thuộc sản phẩm “của hiếm”. độc nhất vô nhị định đề xuất đọc các bạn nhé.

Tư núm hôn vùng bí mật thích phù hợp nhất: Nàng nằm ở vị trí tư rứa ngửa ở trên giường, trên ghế tình yêu hoặc trên một mặt phẳng ngẫu nhiên miễn là cả hai thấy thoải mái. Hai fan cũng có thể áp dụng tư thế 69.

Bí quyết vét máng – hôn cô nhỏ xíu khiến đàn bà sướng điên dại

Bí quyết 1: Hôn dọc khung hình đến khi tạm dừng ở vùng tam giác mật


*

Vùng tam giác mật là nơi đàn ông luôn muốn kiếm tìm hiểu


Đừng ngay mau lẹ kéo chân cô ý ra và rúc nguồn vào giữa. Điều kia làm cho cả 2 đều cảm thấy ngại ngùng. Hãy để bước khởi đầu là nụ hôn môi tiếp đến trượt dài theo dọc cơ thể, dấn nhá địa điểm ngực, bụng rồi kéo dần dần tới vị trí tam giác mật. Điều này để giúp đỡ cả hai fan thêm phần hòa quyện, cô ấy sẽ nảy sinh ham ao ước bạn đụng đến nhanh khu vực vùng kín của bản thân hơn cùng hết ngại ngùng ngần.

Bí quyết 2: ngắm nhìn và thưởng thức đôi chút trước khi chăm lo vùng kín


*

Hôn dọc khung hình trước khi dừng lại ở “cô bé” khiến nàng yêu thích hơn


Hãy tạm dừng một chút để các bạn kịp lấy hơi cũng như giúp cô ấy biết chúng ta đã đến khu vực trọng tâm. Dùng mắt để quan sát khu vực này một chút cũng hay. Bạn sẽ thấy vùng kín cũng có khá nhiều cái xuất xắc ho lắm. Bao gồm “cô bé” lấp sau vùng um tùm nguyên thủy nhưng cũng có thể có “cô bé” lộ diện thuận lợi do được waxing cẩn thận. Nhìn ngắm cũng giúp bạn đặt môi, lưỡi chuẩn chỉnh đúng địa chỉ hơn.

Đừng quên sử dụng nhiều với cô ấy rằng vùng bí mật của cô ấy rất hấp dẫn và bạn muốn được nâng niu âu yếm nó những nhường nào.

Bí quyết 3: Hãy hôn trước khi dùng đến lưỡi


*

Bạn sẽ làm cái gi để thiếu nữ thấy vui tươi khi được chạm đến “cô bé”


Hãy ghi nhớ vùng kín đáo là nơi cực kỳ nhạy cảm. Mọi ảnh hưởng đều sở hữu lại xúc cảm và được phản xa nhanh chóng. Bạn tin không? ngay lúc tiến tới bên hơn, phả hơi thở lạnh ấm của người tiêu dùng vào đó, “cô bé” của nàng cũng bị kích yêu thích rồi. Vì vậy trước khi sử dụng lưỡi để vét máng hãy sử dụng nụ hôn trước nhé.

Xem thêm: Xem Phim Sự Lựa Chọn Của Trái Tim Tập Cuối, Lựa Chọn Của Trái Tim

Khi hôn cũng cần được thông minh, các bạn cần xâm chiếm xung quanh trước khi tiến vào vùng trọng tâm. Nhanh chóng hôn lên mu, để nụ hôn sở hữu vào đùi, phần da giữa nhì háng nữa. Đây đều là vấn đề “nhột”, chạm vào là khiến nàng xoắn xít cả khung hình vì kích thích.

Bí quyết 4: sản phẩm công nghệ tự lần lượt môi lớn, môi bé dại cần được siêng sóc

Dùng lưỡi vơi nhàng chăm sóc lấy môi phệ và môi nhỏ tuổi của cô bé. Đưa lưỡi vào sâu trong môi lớn bạn sẽ tìm thấy môi nhỏ. Kích thích từ từ tự dưng các bạn sẽ thấy một dòng nước rỉ ra. Nước này có cách gọi khác là dâm thủy – lộ diện khi thiếu phụ trở đề nghị nứng.

Giờ thì bạn sẽ sử dụng tài năng “vét máng” của mình. Hãy triển khai theo đúng nghĩa đen của từ bỏ đó. “Vét” sạch theo đúng kiểu miệng bạn đang ngậm nước dâm thủy của cô nhỏ bé vậy.


*

Kích thích hợp hột le đúng cách khiến các bạn tình thét lên do sung sướng


Bí quyết 5: tấn công điểm nhạy cảm tốt nhất – hạt le

Hạt le chính là điểm tinh tế cảm tuyệt nhất ở khu vực tam giác mật. Theo nghiên cứu tại đây chứa đến 8000 điểm nút thần kinh, nhiều gấp đôi ở quy đầu dương vật nhé. Quan tâm tốt hạt le thì bảo đảm an toàn cô ấy đang lên đỉnh luôn luôn ngay lập tức.

Yên vai trung phong rằng trong một cuộc yêu thương phụ nữ rất có thể lên đỉnh các lần. Bạn khiến cô ấy tột đỉnh ngay trường đoản cú khi đi dạo đầu sẽ khiến cho vùng bí mật thêm không khô ráo càng dễ đưa cậu nhỏ vào trong những khi chinh chiến thực sự.

Bí quyết 6: tốt đỉnh tài năng hôn vùng kín đáo ít fan biết


*

Áp dụng bốn thế 69 để cả nhì cùng quan tâm vùng nhạy cảm của nhau


Bạn nên đa số dùng môi cùng lưỡi, đặc biệt là lưỡi. Lưỡi mượt nhưng bao gồm độ uốn, có thể đá, xoắn xuýt góc này góc khác yêu cầu sẽ khiến cho nàng đam mê hơn. Sử dụng lưỡi xuất kho đẩy vào âm hộ – hệt như cách ra vào của dương vật vậy, thỉnh thoảng bắt đầu đưa lên chuyển xuống. Đảm bảo cô ấy sẽ ưỡn người lên vị sung sướng.

Khi các bạn cảm thấy ngộp thở hoặc tức giận vì nước dâm thủy ra nhiều có thể dừng lại, cần sử dụng tay kích thích đến cô ấy, đưa sang hôn quanh vùng láng giềng của vùng kín như phần da áp đùi chẳng hạn. Tuyệt vời đừng nhả ra luôn nhé, hãy chỉ tạm dừng khi cô ấy muốn, không là công ty đối tác của các bạn sẽ tụt hứng đấy.

Khi âu yếm “cô bé” hoàn hảo không phải dùng răng sẽ gây nên đau và thỉnh thoảng bạn không cai quản được độ mạnh sẽ gây nên xước vùng kín.

Muốn vét máng – hôn vùng bí mật cho bầy bà vui tươi cũng cần khả năng đấy. Với điều này những anh nên học hỏi, trau dồi ghê nghiệm. Có tín đồ hỏi bao gồm nên vét máng ngày tín hiệu đèn đỏ không? Câu trả lời là ‘KHÔNG”. Vì sao đang kỳ gớm nguyệt sẽ rất mất lau chùi và cũng dễ gây nên viêm lây nhiễm vùng bí mật nhất. Tham khảo thêm trên phukiennail.net => Bí quyết quan tiền hệ bằng tay thủ công đưa thiếu phụ lên đỉnh

Bài viết liên quan