Kỳ Án Vườn Mít

(PLO) -Làm sao hung thủ hoàn toàn có thể chở nạn nhân bởi xe máy đi qua được một nhánh suối rộng 20 mét đầy nước đến vườn mít để hiếp dâm? làm thế nào một khảo sát viên có thể tiên tri được lối đi của hung thủ trước lúc hung thủ khai nhận sẽ đi đường nào? hồ hết chuyện ngoạn mục như vậy và lại bị coi như tất cả thật trong vụ án sân vườn mít kỳ quái ác này.

Bạn đang xem: Kỳ án vườn mít

*
Bị cáo Lê Bá Mai

Điều tra viên biết trước hướng đi của hung thủ?

Dù thời hạn xảy ra vụ án đang 10 năm tuy vậy để dựng lại hiện nay trường vụ án vườn mít sinh sống Bình Phước ko khó. Chúng tôi đã test dựng lại toàn cảnh hiện trường dựa trên cơ sở sơ đồ dùng hiện trường bởi vì cán bộ khảo sát vẽ lại, lời khai của bị cáo tương tự như các nhân chứng, những lần thực nghiệm điều tra, sơ đồ thực trạng sử dụng khu đất năm 2004 của trang trại ông Dương Bá Tuân, nơi gồm vườn mít, hiện trường vụ án mạng. Một đợt nữa cửa hàng chúng tôi hết sức quá bất ngờ khi vạc hiện khảo sát viên sẽ “giúp” hung thủ đang lái xe lắp thêm chở nàn nhân cất cánh qua nhánh nhỏ suối lạnh lẽo rộng khoảng tầm 20m một cách thần kỳ.

*

Theo sơ vật hiện trường (bút lục 26) nguyên nhân chở cháu Út bởi xe đồ vật chạy qua khỏi khu mót củ sắn, đến ước ván bắc qua mương nước thì chạy thẳng tới quần thể trồng tràm, rồi chạy xe theo hướng cong về phía khu vườn mít (đối chiếu cùng với sơ đồ hiện trạng sử dụng khu đất của ông Tuân thì địa điểm này trực thuộc thửa số 4, trồng mít). Quan sát trên cây bút lục 26 thì đường đi trông có vẻ như hợp lý. Nhưng so sánh với sơ đồ thực trạng sử dụng đất của ông Tuân thì nó khác xa một trời một vực vì chưng giữa khu vực trồng tràm với sân vườn mít ở trong thửa số 4 gồm một nhánh của con suối Lạnh khá lớn.

từ bờ bên đây qua cho tới bờ mặt kia khoảng chừng hơn 20m. Thời gian xảy ra vụ án là vào mùa mưa, trước ngày xảy ra án mạng, mưa ngay thức thì mấy đêm, nước vào suối hơi sâu. ý muốn từ quần thể trồng tràm sang thửa số 4 chỉ có cách… bay cả xe cộ và tín đồ qua nhưng thôi, một chuyện không tưởng và bắt buộc nào hung thủ rất có thể làm được.

Nhớ chuyện nhỏ nhắn như nhỏ kiến, nhưng lại quên chuyện mập bằng… nhỏ voi


Xem thêm: Mác Nói Vàng Bạc Sinh Ra Vốn Không Phải Là Tiền Nhưng Tiền Sinh Ra Đã Là Vàng Bạc

*
Nhánh suối Lạnh sát vườn mít, vị trí phát hiện thi thể nạn nhân

(Còn tiếp)


Vì sao chỉ bao gồm một đứa con trẻ thấy hung thủ chở nàn nhân đi?

tổng thể trang trại của ông Dương Bá Tuân rộng tới 99,6 hecta bao gồm khu trồng mít (hai thửa số 4 cùng số 5), ruộng, khu vực trồng tràm, đất thuê mướn trồng củ sắn, khoai mì… Theo cây viết lục 26, bên đề xuất hướng thủ phạm chạy xe máy đi qua là khu đất nền trồng củ sắn mới thu hoạch xong, khu vực hai con cháu Út cùng Hằng đang mót củ sắn. Phía vị trí kia đường đối lập khu mót củ sắn là thửa khu đất trống cơ mà ông Võ Văn Dùm với ông Bạch Văn Hừng thuê của ông Dương Bá Tuân để trồng khoai mì.

*

Sơ vật dụng hiện ngôi trường vụ án

Theo bạn dạng án phúc án lần vật dụng ba, “đến khoảng chừng 9 giờ, Mai với Trong rải phân dứt nên mang nguyên tắc rải phân về bên chòi, còn Trường sống lại liên tiếp cày đất. Lúc về đến chòi, Trong nấu ăn cơm, còn Mai đem xe Honda Cup 86, biển cả số 53SB - 4457 đi mang đến chỗ hai con cháu gái mà Mai nhìn thấy khi đi rải phân”. Sau đó, Mai dụ dỗ chở con cháu Út đi, cháu Út còn bảo cháu Hằng trông xe đạp bằng tiếng dân tộc Stiêng. Nhưng mà trong bút lục 376, chị trằn Thị Hường làm cho quản công trồng khoai mì mang đến ông Hừng với ông Dùm, khai thường sẽ có từ 15 - 20 người trồng khoai mì mỗi ngày, bạn trồng mì phải thao tác làm việc từ 7h – 11h trưa mới nghỉ.

Điều kỳ quái là nếu gồm chuyện Lê Bá Mai chạy xe máy ngang vị trí mót củ sắn tức là cũng ngang khu đất trồng khoai mì, lại chỉ gồm cháu Hằng nhận thấy Mai chở con cháu Út đi mà số đông nhân công không giống đang thao tác làm việc trên đồng phía đối diện với con cháu Hằng sao không chú ý thấy? Với tiếng nổ máy xe, tiếng hotline của Mai, tiếng điện thoại tư vấn của Út, không thể nào mười mấy tín đồ lớn ở khu trồng khoai mì lại không có bất kì ai thấy, không có ai nghe được, bởi vì như phiên bản án vẫn viết “Trong khi đã rải phân, Mai bắt gặp hai con cháu gái (không biết tên, vào lúc 11-12 tuổi) sẽ mót củ sắn bí quyết chỗ Mai làm khoảng 50m” cơ mà.