KHU DU LỊCH ZENNA POOL CAMP

Vũng Tàu là một địa điểm chơi nhởi đầy lý tưởng đến tất cả mọi người. ở bên cạnh những bãi tắm biển xinh đẹp mắt thì vị trí đây có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn du khách gần xa. Một vào số đó không thể kể đến khu cắm trại Zenna Pool Camp – chốn “hẹn hò” đầy lôi cuốn của bè bạn và gia đình vào cuối tuần tuyệt những dịp lễ tết.

Bạn đang xem: Khu du lịch zenna pool camp


1. Địa điểm du ngoạn Zenna Pool Camp ở đâu?

Tọa lạc tại xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ngay lập tức sát bên bãi biển Long Hải, khu du ngoạn cắm trại Zenna Pool Camp là một địa điểm vui chơi và giải trí lý tưởng mang lại bạn bè và gia đình vào dịp cuối tuần. Vị trí này có vị trí cực kỳ thuận lợi lúc chỉ phương pháp TPHCM khoảng 120km với gần cùng với những địa điểm du kế hoạch ở Vũng Tàu.

Xem thêm: Những Bộ Phim Nên Xem Ít Nhất Một Lần Trong Đời (Phần 1), 48 Bộ Phim Hay Nhất Định Phải Xem

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
quynhhoa.mn

6. Những lưu giữ ý lúc đến cắm trại tại khu du ngoạn cắm trại Zenna Pool Camp

Bạn bắt buộc chuẩn bị thuốc xịt chống muỗi để tránh bị muỗi và côn trùng đốt vào quá trình cắm trại.Bạn bắt buộc liệt kê những dụng cụ, đồ đạc cần chuẩn bị lúc cắm trại để ko mất thời gian, để dành thời gian cho quá trình cắm trại và vui chơi và giải trí cùng bạn bè.Nếu có thể, hãy mua đồ hải sản những đồ tươi sống dùng để nướng ở ngoài để tiết kiệm chi phí nạp năng lượng uống.

Trên trên đây là những khiếp nghiệm du lịch khu cắm trại Zenna Pool Camp đưa ra tiết nhất. ước ao rằng với những thông tin bổ ích này, bạn cùng gia đình có thể tận hưởng một kỳ nghỉ đầy ý nghĩa và trọn vẹn niềm vui.