Không hiện loa trên thanh taskbar

Máy tính “yêu dấu” của người sử dụng đang gặp tình trạng ko có biểu tượng loa trên thanh taskbar? lúc này, người dùng không tìm thấy biểu tượng để điều chỉnh âm lượng loa gấp rút theo ý muốn. 

Tương tự như smartphone, trong quy trình sử dụng thứ tính, người tiêu dùng cũng thường hay gặp phải phần đông sự cố ngoại trừ ý muốn. Vì chưa phải lúc nào máy cũng chuyển động một giải pháp trơn tru. Hiện nay, sự gắng không có biểu tượng loa trên thanh taskbar cũng là một trong những lỗi khiến nhiều người tiêu dùng đau đầu. Mặc dù tình trạng này không thật nghiêm trọng, tuy nhiên vẫn gây nên một vài phiền phức cho bạn bè công nghệ.


Bạn đang xem: Không hiện loa trên thanh taskbar

*

Cách tự khắc phục chứng trạng không có hình tượng loa trên thanh taskbar

Thông thường, bên trên thanh taskbar thường sẽ có sẵn hình tượng loa. Nhờ đó, bạn dùng có thể dễ dàng điều chỉnh, thiết đặt âm lượng theo yêu cầu của mình. Cụ nhưng, chưa phải lúc nào nó cũng “hiện diện” sẵn. Một vài ba trường vừa lòng không có biểu tượng loa trên thanh taskbar khiến cho tất cả những người dùng tìm “mệt mỏi”. Có không ít nguyên nhân gây ra tình trạng này, thông dụng nhất là do người dùng vô tình ẩn ngoài thanh taskbar mà thôi! Đừng vượt lo lắng, hãy vận dụng các cách thức dưới đây để đưa lại biểu tượng loa trên thanh taskbar nhé!

Khắc phục tình trạng mất hình tượng loa win 7

Trên thanh taskbar của Windows 7 phần điều khiển và tinh chỉnh âm lượng nằm tại vùng nào nhỉ? Nếu không tìm kiếm thấy biểu tượng loa trên thanh taskbar quen thuộc thuộc, bạn hãy thử các bước sau: 

Cách 1: 

Bước 1: Nhấn chọn vào mũi tên nhỏ tuổi trên thanh taskbar (thường nằm tại góc phải, kề bên biểu tượng lá cờ) > Customize

Bước 2: tại cột bên trái, người dùng sẽ nhận thấy icon “quen thuộc” như Power, Volume, Network. Bạn chỉ việc chọn vào icon Volume > trên cột bên phải khớp ứng với Volume, người tiêu dùng cần lựa chọn vào Show icon and notifications là được. 


*

Cách 2: 

Bước 1: người tiêu dùng cần vào Start > tiếp đến nhấn vào Control Panel > Kích hoạt hình tượng Noification Area Icons lên. 


*

Xem thêm: Top 12 Phim Ma Cương Thi Lâm Chánh Anh Hay Nhất Không Nên Bỏ Lỡ

Bước 2: Khi cửa sổ hiện ra, bạn nên chọn lựa vào “Turn system icon on or off”.

Bước 3: Tiếp đến, cửa sổ mới hiện lên, trên Volume > các bạn chọn ON sống cột bên bắt buộc là xong. 


*

Như vậy, sau thời điểm hoàn thành các bước trên, bạn sẽ nhìn thấy thanh taskbar hiện tại lên hình tượng loa mình đang cần. 

Sửa lỗi mất hình tượng loa trên thanh taskbar win 10

Làm sao lấy lại hình tượng volume biến mất trên thanh Taskbar windows 10? không thực sự phức tạp đâu bạn nhé! trên Win 10, còn nếu không có biểu tượng loa bên trên thanh taskbar, chúng ta hãy vận dụng các cách thức sau:

Cách 1: 

B1: Nhấn chọn vào dấu mũi tên (hướng lên trên) trên thanh taskbar (nằm ở góc cạnh phải màn hình). 

B2: chọn vào hình tượng volume > thừa nhận giữ và kéo để lại trên thanh taskbar là xong. 

Cách 2: 

B1: Nhấp chọn chuột phải vào thanh taskbar > Nhấn chọn vào Taskbar Settings.

B2: Khi hành lang cửa số hiện lên, bạn hãy chọn vào Turn System icons on or off

B3: hôm nay sẽ hiển thị các biểu tượng và tinh thần On hoặc Off. Tại biểu tượng volume bạn hãy chuyển tinh thần từ Off sang trọng On là được. 


*

Nếu hình tượng volume vẫn không mở ra và triệu chứng không có biểu tượng loa bên trên thanh taskbar vẫn tồn tại. Bạn hãy nhấn tổng hợp phím WIN + R > sau khi hộp thoại RUN hiện hữu > người tiêu dùng nhập lệnh “gpedit.msc” > Nhấn chọn Enter. Group Policy hiện nay lên, người dùng cần lựa chọn vào User Configuration > thường xuyên chọn Administrative Templates. Dìm đúp loài chuột để lựa chọn vào Start Menu và Taskbar

Lúc này, các tùy lựa chọn sẽ hiện hữu và người dùng cần tìm tới Remove the volume control icon > dìm đúp con chuột vào tùy chọn này. Khi mở ra hộp thoại tùy chỉnh, người tiêu dùng cần tick lựa chọn Not configured tuyệt Disabled > cuối cùng là chọn Apply với OK nhằm lưu. 


Với quá trình lấy lại hình tượng loa trên thanh taskbar của win 10 như trên. Chắc chắn rằng bạn vẫn biết câu trả lời cho thắc mắc: “Trên thanh Taskbar của Windows 10 phần tinh chỉnh âm lượng speakers nằm ở vùng nào” rồi đúng không nào nè?

Có thể chúng ta cần: cách quay screen iPhone trên trang bị tính đơn giản dễ dàng nhất

Trên đấy là những biện pháp giúp đỡ bạn khắc phục sự cố kỉnh không có hình tượng loa bên trên thanh taskbar của windows 7 với windows 10. Muốn rằng anh em khắc phục thành công nhé!