""

Kết Thúc Phim Taxi Em Tên Gì

Share:


*

Buổi công chiếu hiện diện đông đủ dàn diễn viên trong phim như ngôi trường Giang, Angela Phương Trinh, Khánh Hiền, đạo diễn Đức Thịnh, nhà sản xuất Thanh Thúy.

Bạn đang đọc: Kết thúc phim taxi em tên gì


Sự hiện hữu của đông đầy đủ dàn diễn viên vào phim như Angela Phương Trinh, Khánh Hiền, đạo diễn Đức Thịnh, nhà sản xuất Thanh Thuý… đã khiến bầu bầu không khí trở nên sôi sục hơn. Đặc biệt, nam diễn viên trường Giang đã tay trong tay tới việc kiện cùng Nhã Phương, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Buổi trình chiếu còn nhận được sự ủng hộ, góp mặt từ các nghệ sĩ khách hàng mời như: Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Văn Mai Hương, ca sĩ Phạm Hồng Phước, diễn viên Hiếu Nguyễn, diễn viên Thu Trang – Tiến Luật, nhà thêm vào phim nai lưng Dần… toàn thể sự kiện được tường thuật trực tiếp trên Youtube của diễn viên ngôi trường Giang, tạo đề nghị hiệu ứng dạn dĩ trong cộng đồng mạng với lượng quan sát và theo dõi lớn.


*

Nữ diễn viên Angela Phương Trinh trên sự kiện


*

Nhà sản xuất Thanh Thuý


*

Đạo diễn Đức Thịnh và các nghệ sĩ tại buổi reviews phim.

Xem thêm: Phim Cấp Ba Mùa Hè Gino Tống, Mùa Hè (2015) : Tập 1 (Kỳ Nghỉ Rắc Rối)


*

NTK Đỗ to gan Cường (trái) tại buổi reviews phim


*

Đông đảo những nghệ sỹ với gần 1000 fan ngưỡng mộ tham gia buổi giới thiệu.


Cũng trong sự kiện, quy mô chiếc Taxi 3d đang lao xuống vực cùng khu vực Lữ tiệm Mưa Rừng – tái hiện nay một phân khúc thị phần vô thuộc thú vị trong bộ phim. Không khí càng lãng mạn và ngọt ngào và lắng đọng hơn khi ca sĩ Văn Mai Hương với ca sĩ Phạm Hồng Phước thuộc nhau song ca bài bác hát “Thời thanh xuân đã qua” với chủ thể về tình yêu thông thường thuỷ, một thông điệp lắp kết ngặt nghèo với cỗ phim TAXI, EM TÊN GÌ?. Cũng vào buổi công chiếu này, ngôi trường Giang đã tiết lộ rằng Angela Phương Trinh là một trong diễn viên rất kì bản lĩnh, ko hề lúng túng khi đóng phần lớn cảnh mạo hiểm, trong khi chính trường Giang ngồi ở kề bên lại khôn cùng sợ. Trong khi đó, Angela Phương Trinh trọng tâm sự, TAXI, EM TÊN GÌ mang một ý nghĩa sâu sắc rất đặc trưng đối cùng với cô. Đây là vai diễn ghi lại sự trở lại của cô trên màn hình ảnh rộng, số đông sự cố gắng nỗ lực và tận tâm đều được để hết vào nhân vật Bình Chi.


*

Trường Giang với Angela Phương Trinh trong phim


*

Phim có những cảnh quay đẹp cùng lãng mạn


*

TAXI, EM TÊN GÌ là một bộ phim lãng mạn, hài hước


TAXI, EM TÊN GÌ? là hành trình dài đầy hài hước của anh chàng Thượng Phong – một ts khoa học tập đãng trí chuyên nghiên cứu về bò sát và cô bạn nữ tài xế taxi cá tính tên Bình Chi. Họ chạm chán nhau do Thượng Phong bị lỡ chuyến bay từ thành phố sài thành về Đà Lạt, đề nghị bắt taxi lên tận xứ hoa mang đến kịp giờ cầu hôn bạn nữ Hạ Mây. Trên phố đi, họ chạm chán biết bao chuyện dở khóc dở cười. Cầu hôn bất thành, lại đứng giữa hai fan phụ nữ, chuyện gì sẽ xảy đến với Thượng Phong – Bình đưa ra và Hạ Mây?

Bài viết liên quan