""

Kết Nối Máy Ảnh Canon Với Điện Thoại

Share:

Trong nội dung bài viết này, phukiennail.net xin được hướng dẫn chúng ta cách liên kết máy ảnh Canon với điện thoại cảm ứng qua wifi thế nào để đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Bạn đang đọc: Kết nối máy ảnh canon với điện thoại

Hướng dẫn kết nối máy hình ảnh Canon với điện thoại

*

Điều đầu tiên, bạn cần kiểm tra xem mẫu máy hình ảnh Canon của bạn có được trang bị bản lĩnh Wi-Fi hay không? Hãy lướt qua và chất vấn xem tính năng này có khả dụng hay là không từ trình đơn của sản phẩm ảnh.

Nếu bạn thấy sự lộ diện của “Wi-Fi function” trong trình đơn, thì máy hình ảnh của bạn có cung cấp sử dụng Wi-Fi. ở kề bên đó, chúng ta có thể xác định tin tức này bằng phương pháp tìm lốt Wi-Fi hoặc dấu N, hoặc nút Wi-Fi bên trên thân đồ vật ảnh. Quanh đó ra, đối với một số chủng loại máy hình ảnh DSLR, chúng ta có thể tìm thấy vết Wi-Fi trên màn hình hiển thị LCD bên trên đỉnh vật dụng ảnh.

Trên một trong những máy ảnh Canon có trang bị nút Wi-Fi cung ứng khả năng truy cập màn hình tính năng Wi-Fi bằng một cú chạm, có thể chấp nhận được chọn một cách tiện nghi từ danh sách những thiết bị có thể kết nối, hoặc các thiết bị và thương mại dịch vụ nền web mà bạn đã kết nối trước đó.

*

Kết nối với một trang bị thông minh tương xứng NFC được thực hiện thuận lợi khi áp dụng máy ảnh hỗ trợ NFC. Chỉ cần đặt vệt N của sản phẩm thông minh với máy hình ảnh vào nhau để xác lập liên kết NFC và bước đầu gửi ảnh.

Lưu ý: tác dụng NFC chỉ được hỗ trợ trên những thiết bị Android.

Xem thêm: Giải Của Hội Phê Bình Phim New York Cho Nữ Diễn Viên Chính Xuất Sắc Nhất

Các bước thiết lập wifi cùng với máy hình ảnh Canon 6D

Bước 1: Vào menu lựa chọn trình đối chọi Wifi rồi bật công dụng này lên. Thông thường máy ảnh khi mới sắm về sẽ ảnh hưởng tắt tác dụng này:

Menu => Wifi => Enable

*

Bước 2: Vào menu Wifi Function để tại vị tên mang đến wifi máy hình ảnh chọn OK. Bấm nút Q để dịch chuyển các kí tự bọn họ muốn để đặt tên. Bấm menu để đồng ý với cái brand name và lựa chọn ok: 

Menu => Wifi Function => Ok => Q + > nhập kí tự => Nút Menu=> Ok.

*

Lưu ý: Điện thoại của người sử dụng đã thiết lập ứng dụng EOS Remote cùng đang bật wifi

Bước 3: Ở thực đơn Wifi Function, tiến hành bấm chọn Connect to điện thoại cảm ứng rồi lựa chọn Camera accsess point mode chọn ok. Sau đó chọn Easy connection, lựa chọn ok. Lúc này màn hình LCD của máy ảnh sẽ hiển thị thương hiệu wifi mà chúng ta đã đặt với một đoạn key. 

*

Menu => Wifi Function => Connect to Smartphone => Camera accsess point mode => ok.

*

Bước 4: ở bối cảnh wifi của năng lượng điện thoại, bán nhấp lựa chọn tên wifi sẽ đặt đến máy hình ảnh và nhập đoạn key đã thông báo ở bước 3 vào. Lúc này cả điện thoại và máy ảnh sẽ hiện thông báo đã liên kết thành công.

Wifi (điện thoại) => thương hiệu wifi đồ vật ảnh => nhập key.

*

Như vậy là bạn đã rất có thể vào phầm mềm trên điện thoại thông minh để xem ảnh hay hoàn toàn có thể điều khiển để có thể chụp từ xa. Còn nếu bạn không ý muốn sử dụng tác dụng này nữa các bạn hãy vào menu Wifi Function với bấm lựa chọn Exit để né hoàn toàn tính năng wifi.

*

Trên phía trên là quá trình hướng dẫn để chúng ta có thể kết nối máy hình ảnh Canon với điện thoại cảm ứng mà phukiennail.net muốn share với mọi người. Chúc các bạn thành công, nếu đề xuất được hỗ trợ gì hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi để được giải đáp nhé.

Bài viết liên quan