Kế hoạch trả thù bạn gái

(NLĐO) - sau thời điểm lên social học cách trả thù chồng, người thanh nữ mua ma túy về trộn cho ông xã uống và bỏ ma túy vào cốp xe rồi báo công an.


Ngày 13-9, Công an thị xã Krông Ana, tỉnh giấc Đắk Lắk cho thấy đã khởi tố bị can đối với bà è cổ Thị Thúy (37 tuổi, ngụ thị trấn Buôn Trấp, thị xã Krông Ana) về hành vi "Tàng trữ phi pháp chất ma túy". Đồng thời, củng rứa hồ sơ để khởi tố thêm tội "Vu khống" so với bà Thúy.

Bạn đang xem: Kế hoạch trả thù bạn gáiTrước đó, Công an thị xã Buôn Trấp nhận được tin báo từ điện thoại cảm ứng về bài toán có một người đàn ông chạy xe pháo máy với BKS: 47P-4613 đã đi giao ma túy. Ngay lập tức lập tức, Công an thị xã Buôn Trấp đã tổ chức triển khai đón lỏng, bắt giữ ông Đỗ Văn Ý (42 tuổi, trú thị trấn Buôn Trấp). Khám xét vào cốp xe sản phẩm của ông Ý, tổ công tác thu giữ lại 2 gói ma túy đá, 1 bộ dụng cụ dùng làm sử dụng chất ma túy. Sau đó, Công an thị trấn Buôn Trấp đã chuyển nhượng bàn giao cho Công an thị trấn Krông Ana khảo sát theo thẩm quyền.Đại úy Nguyễn Văn Đức, Đội CSĐT tù nhân về ma túy, Công an huyện Krông Ana, cho thấy ngoài tang vật, khi chạy thử nhanh, ông Ý dương tính với hóa học ma túy. Mặc dù nhiên, ông Ý nhất mực kêu oan và cho thấy từ bé dại tới nay chưa một lần sử dụng ma túy.

Xét thấy vụ việc có khá nhiều điểm tắt thở tất, phòng ban công an mở rộng khảo sát và mời ngọc thúy (vợ của ông Ý) lên có tác dụng việc. Thời gian đầu, bà ngọc thúy quanh co chối cãi tuy nhiên, từ những lập luận của phòng ban công an, ngọc thúy thú nhận tôi đã gài mồi nhử chồng.


Bà Thúy khai nhận, bà với ông Ý là vợ ck có với nhau bao gồm 3 bạn con. Đến đầu năm mới 2016, do xích míc nên 2 người đã ly hôn. Tuy nhiên, sau đó 2 người trở về và mới sinh thêm một cháu gái được 2 tháng tuổi. Thời hạn gần đây, giữa 2 người tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, ông Ý thỉnh thoảng đánh bà yêu cầu bà nghĩ biện pháp trả thù chồng.Không chỉ gài ma túy, người phụ nữ còn gài dụng cụ thực hiện ma túy với pha ma túy cho ck uống nhằm mục đích để ck khỏi chối cãi


Cũng theo bà Thúy, để thực hiện kế hoạch trả thù, bà lên mạng học cách fan khác gài mồi nhử chồng. Sau đó, bà thúy đặt mua 3 gói ma túy và 1 cỗ dụng cụ thực hiện ma túy với cái giá 9 triệu đồng. Không chỉ là gài ma túy vào cốp xe thiết bị của chồng, lúc ông Ý trúng gió, bà thúy đã trộn ma túy vào ly nước chanh cho ông chồng uống nhằm để khỏi chối ôm đồm trước ban ngành công an. Sau đó, chờ lúc ông Ý đi thoát khỏi nhà, bà ngọc thúy gọi điện báo công an bắt nhằm trả thù.

Xem thêm: Xem Phim Thủ Lĩnh Thẻ Bài: Tập 29 Vietsub, Xem Phim Thủ Lĩnh Thẻ Bài

Do bà thúy đang nuôi con nhỏ dại dưới 36 mon tuổi, ban ngành công an đang mang lại bà tại ngoại chờ xử lý.


*

*
lấy mã mới

Mã xác nhận không đúng.

Có lỗi phân phát sinh. Vui mắt thử lại sau.


Báo bạn lao đụng điện tử

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH