vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim GIAU MAT tap 7 HD


PhimGiấu Mặthàn quốc đã có lên sóng HTV3 với việc tham gia của diễn viên nổi tiếng So Ji Sub mang về cho người theo dõi những pha hành động đầy kịch tính và hấp dẫn. Người theo dõi truyền hình các nhớ mang lại So Ji Sub qua vai người lũ ông đắm say tình trong bộ phim truyền hình Giày chất liệu thủy tinh và Xin lỗi anh yêu thương em. Tham gia làm nam thiết yếu trong phim cất mặt, So Ji Sub với hình mẫu một anh chàngcảnh sáttài năng và lạnh lùng.

Bạn đang xem:

*

Trong phim Ghost, So Ji Sub đóng vai cảnh sát Kim Woo Hyun, có khả năng thích ứng cùng với mọi tình huống của công việc nhưng lại rất cố chấp cùng nguyên tắc. Anh luôn bận bịu với việc khảo sát các dắt mối về các vụ án giết fan nghiêm trọng với tìm ra được kẻ đậy mặt đứng đằng sau.

*

Bộ phim nói về tai hại từ nhân loại ảo, phản bội ánh chân thật và lôi cuốn trận chiến giữa lực lượng công an vàtội phạmmáy tính.

*

Bắt đầu từ chết choc của nữ diễn viên nổi tiếng Shin Hyo Jeong và 1 loạt vụ giết mổ người khiến cho người dân hoang mang. Một đoạn đoạn phim của vụ sát hại được đăng sở hữu trên mạng Internet, trong những khi cảnh sát nghi ngờ có liên quan tới công an Park Ji Young, thì người các bạn đồng nghiệp của anh ấy là công an trẻ năng lực Kim Woo Hyun không tin tưởng điều này.

Xem thêm: Phim Điệp Vụ Đối Đầu 2 Thuyết Minh ), Phim Điệp Vụ Đối Đầu 2 Thuyết Minh

*

Sau khi phát hiển thị nhiều túng bấn mật, tai ương ập đến với 2 cảnh sát trẻ, vụ nổ để cho Kim Won Huyn tử vong, Park Ji Young bị rộp nặng, gương mặt của anh cũng trở nên hủy hoại. Sau đó, Park Ji Young vẫn tái tạo khuôn mặt giống bắt đầu bạn của mình để truy tìm bằng được hung thủ.

Ngôi sao “Giày thủy tinh” thâm nhập phim lần này với sự phối hợp xuất sắc đẹp với cô phái nữ “Phía Đông vừa địa đàng” Lee Yeon Hee (vai Yoo Gang Mi). Yoo Gang ngươi là chuyên gia điều tra phạm nhân mạng xinh đẹp và còn non kinh nghiệm làm việc. Yoo Kang Mi mặc dù biết thân phận đích thực của Kim Woo Hyun nhưng bởi muốn khảo sát sự thật buộc phải cô đưa ra quyết định giúp anh.Sự kết hợp của đôi bạn trai tài gái dung nhan này đang làm mang đến cho người theo dõi thích thú cùng với diễn xuất tài tình thuộc mối tính hữu tình của 2 người.

So Ji Sub đảm nhiệm vai diễn “2 vào 1”nên đòi hỏi anh phải làm việc gấp đôi. Vai diễn của So Ji Sup được khán giả phản hồi cùng khen ngợi rằng dù những thiết kế giống nhau, nhưng lại anh đang lột tả được xem cách của nhì nhân vật dụng khác nhau. Một Kim Woo Hyun rét mướt lùng, một Park Ki Young lại tràn đầy thù hận và luôn luôn đề cao cảnh giác.

Ngoài kịch bạn dạng hấp dẫn, sự thành công xuất sắc của bộ phim truyện còn tất cả sự đóng góp góp kĩ năng diễn xuất hoàn hảo và tuyệt vời nhất của “mỹ nam đôi mắt một mí” So Ji Sub.

ko the ket noi database!