""

KATHY BATES PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

Share:

các diễn viên kỳ cựu Laura Linney, Maggie Smith với Kathy Bates hầu hết sẽ đóng góp vai chủ yếu cùng nhau trong bộ phim truyện sắp cho tới phim truyền ảnh Câu lạc bộ phép thuật .

Bạn đang đọc: Kathy bates phim và chương trình truyền hình

Bộ phim truyện đã kết thúc quá trình tảo và cung ứng ở Ireland và hiện tại đang trong quy trình hậu kỳ. Lấy bối cảnh ở Dublin, cỗ phim bắt đầu quay lần thứ nhất vào tháng 4 năm 2020. Với một trong những diễn viên lịch sử một thời trong phim, bạn ta cần yếu không vui mừng về nó. Ngay gần đây, cái nhìn đầu tiên từ tập phim đã lộ diện trên mạng cùng nó trông cực kỳ bắt mắt.

Laura Linney trong The Miracle Club

Tính mang lại nay, Laura Linney sẽ đóng 42 phim.. The Miracle Club vẫn là bộ phim thứ 43 của Laura. Laura được nghe biết với vai Wendy Byrde vào loạt phim Netflix Ozark với vai bà mẹ đơn thân trong bộ phim truyện năm 2002, You Can Count on Me. Tập phim sẽ do Zephyr Films và thành phố Films Entertainment sản xuất. Được biểu lộ như một bộ phim truyền hình chính kịch, bộ phim truyện sẽ nói về mẩu chuyện của một tổ gồm bốn thiếu phụ thuộc thế hệ lao cồn nổi loạn tới từ Dublin. Trong một chuyến hành hương thơm đến tp linh thiêng Lourdes ở Pháp, bốn người phụ nữ đã khám phá lại tình chúng ta của nhau và bật mí những điều kỳ lạ của riêng rẽ họ. Đây là loại nhìn đầu tiên về bộ phim:

Bức hình ảnh có cả Laura Linney cùng Maggie Smith và dễ dàng và đơn giản là siêu ngoạn mục. The Miracle Club dựa vào kịch bạn dạng gốc của Jimmy Smallhorne, Timothy Prager với Josh Maurer.

Xem thêm: Xem Phim Oh My Venus Tập 5 Vietsub, Xem Phim Nữ Thần Của Tôi Tập 5 Vietsub

Phim còn có sự tham gia của Kathy Bates.

Trước đây, hai chị em diễn viên Maggie Smith cùng Kathy Bates từng góp mặt trong dự án công trình năm 2006 Pushers Needed. Điều độc đáo là Pushers Needed có tình tiết tương từ như The Miracle Club.

CŨNG ĐỌC: An Accolade Overdue & Well Deserved, Ozark’s Queen Consort, Laura Linney Walks the Hollywood Walk of Fame


reviews về Diễn viên

Laura Linney là người nhận được không ít giải thưởng không giống nhau, bao hàm hai giải Quả ước vàng và tư giải Primetime Emmy. Laura cũng đã giành được đề cử cho bố giải Oscar cùng năm giải Tony.

*

ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của Maggie Smith, tín đồ từng 4 lần giành giải Emmy. Smith sẽ tham gia một số bộ phim và chương trình. Đáng chú ý, đầy đủ vai diễn danh tiếng của cô bao hàm Violet Crawley vào loạt phim truyền hình-lãng mạn Downtown Abbey cùng Giáo sư Minerva McGonagall trong loạt phim Harry Potter.

bạn nữ diễn viên fan Mỹ Kathy Bates cũng góp phương diện trong phim. Phần đông vai diễn có tính biểu tượng của Bates là trong tập phim kinh dị Misery và Titanic, nơi Bates nhập vai Margaret Brown. Những đề cử giải Oscar là Stephen Rea với Agnes O’Casey cũng góp phương diện trong phim.

hiện tại, bọn chúng tôi chưa xuất hiện ngày tạo ra cho bộ phim truyện từ Netflix . Các bạn có hồi hộp với The Miracle Club? Hãy cho shop chúng tôi biết trong phần thừa nhận xét.

Bài viết liên quan